Sơn chống thấm màu Bostik là một sản phẩm không thể bỏ qua khi tiến hành sơn nhà, bởi nó bảo vệ ngôi nhà một cách tối ưu, lưu giữ nét đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà. Cùng Topreviewstìm hiểu nhé!

Sơn chống thấm màu Bostik là gì?

Sơn chống thấm màu Bostik là một sản phẩm thuộc dạng sơn chống thấm có gốc nước. Được cấu tạo từ những liên kết hóa học chặt chẽ, và chứa những tính chất như co giãn, đàn hồi. Sơn chống thấm màu Bostik được tạo ra với mục đích bảo vệ các bề mặt công trình như xi măng, bê tông,... Ngoài ra sơn chống thấm màu Bostik còn được sử dụng như một lớp sơn lót, bảo vệ tối ưu cho công trình.

Ưu điểm của sơn chống thấm màu Bostik

Sơn chống thấm màu Bostik được nhiều người sử dụng vì đem đến những ưu điểm nổi bật như sau. Ngăn sản lại sự thẩm thấu cũng như xâm nhập của nước, giúp bảo vệ công trình bền vững và tránh thấm dột. Người sử dụng cũng không còn phải lo lắng về việc các bề mặt sẽ bị hư hỏng hay bong tróc, giúp các bạn tiết kiệm chi phí một cách tối ưu. Khi sử dụng  sơn chống thấm màu Bostik còn giúp rút ngắn được thời gian thi công một cách nhanh chóng, cũng như cách làm đơn giản, và không yêu cầu đến các dụng cụ hỗ trợ phức tạp, cầu kỳ.

Sơn chống thấm màu

Vì sao nên lựa chọn sơn chống thấm màu Bostik

Với thời tiết, nhiệt độ thất thường như hiện nay việc sử dụng sơn chống thấm màu Bostik là điều vô cùng cần thiết. Mỗi loại sơn chống thấm lại có công dụng cũng như chức năng để phù hợp cho nhiều nhu cầu khác nhau. Sơn chống thấm màu Bostik cũng được coi là một sản phẩm thiết yếu trong số đó. Ngoài ra, sơn chống thấm màu Bostik còn sử dụng trên nhiều bề mặt, cũng như nhiều khu vực như nhà vệ sinh, sân thượng, hồ bơi, tường nhà hay bất cứ khu vực nào mà bạn muốn chống thấm. Vậy nên thi công sơn chống thấm màu Bostik đồng nhất được cho cả các công trình và nhà ở một cách tiện lợi. 

Cách phân biệt sơn chống thấm màu Bostik thật và giả

Đây có lẽ là câu hỏi được nhiều người ưa chuộng nhất. Có 4 mánh khóe mà những sản phẩm  sơn chống thấm màu Bostik giả hay dùng đó chính là nhái lại nhãn hiệu của sản phẩm gốc, tự mua hóa chất giả về pha chế, đóng gói trong bao bì đắt tiền hay rút bớt khối lượng và dung tích vốn có của sơn. Vậy nên khi lựa chọn bất kỳ sản phẩm sơn chống thấm màu Bostik nào bạn cũng nên để ý đến nhãn hiệu của chúng. Để an toàn hơn, bạn nên đến những doanh nghiệp uy tín được nhiều người sử dụng để đặt mua sản phẩm.

Lưu ý khi sử dụng sơn chống thấm màu Bostik

Để sử dụng sơn chống thấm màu Bostik một cách hiệu quả nhất có thể người sử dụng cần lưu ý những điều sau đây. Đầu tiên chính là nên làm việc trong khu vực thoáng mát, rộng rãi và trang bị đồ bảo hộ một cách đầy đủ. Bên cạnh đó là giải quyết chất thải sau quá trình thi công. Tránh thải trực tiếp sơn cho môi trường, nếu sơn bị đổ nên thu gom bằng đất hoặc cát. Nếu trong quá trình thi công sơn không may sơn bị dính vào mắt, hãy lập tức rửa lại bằng nước sạch và đến gặp bác sĩ. Nếu như bị sơn chống thấm màu Bostik dính vào da hãy dùng xà phòng rửa và làm sạch ngay với nước.

Sơn chống thấm màu Bostik có thay thế được sơn lót hay không?

Đây có thể là câu hỏi được nhiều người quan tâm hơn cả. Trong quá trình thi công thông thường, sơn lót được sử dụng để tăng độ bám dính và tiết kiệm lớp sơn phủ màu để hạn chế tình trạng loang màu, bóng tróc sơn. Tuy nhiên một điểm cộng lớn dành cho sơn chống thấm màu Bostik chính là bạn hoàn toàn có thể sử dụng lớp sơn lót hoặc không. Bởi lẽ trong cấu tạo của sơn chống thấm màu Bostik có sẵn một thành phần có thể lót cũng như thay thế lớp sơn nền.

CÔNG TY TNHH TM & QC NET VIỆT
Địa chỉ: Km2 Đ. Phan Trọng Tuệ, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

Phone: 0943.188.318

Email: congnghesonnuocnano@gmail.com

Website: https://sonchongtham.org

No AltTin Đăng Liên Quan

4 đánh giá Sơn chống thấm màu Bostik

5
5
4 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Net Việt Technology

Với điều kiện khí hậu như nước ta, lúc nắng thì nắng gắt mà khi mưa thì mưa dầm mưa dề mưa xối xả, mưa tối tăm mặt mũi, mưa thối đất thối cát thì đến bề mặt tường bê tông cũng phải thấm nước. Sự mưa nắng đột ngột như người con gái đến tuổi cập kê đã khiến cho bề mặt tường không thể co giãn theo kịp gây ra các vết nứt nhỏ, khi đó mưa dai dẳng sẽ khiến cho nước mưa dễ dàng xâm nhập vào bên trong gây ra hiện tượng thấm tường nghiêm trọng.

No Alt
No Alt
No Alt
No Alt
Việt Nguyễn

Cảm ơn bài chia sẻ, có thể tư vấn tối nơi bán sản phẩm tốt được không?

Hà Lí

Tôi đang tìm hiểu về vấn đề này, cảm ơn bài viết đã chia sẻ những kinh nghiệm hay.

Nam Trần

Tôi muốn mua số lượng lớn, bên mình có giá tốt cho đại lý không?

0 bình luận Sơn chống thấm màu Bostik

Sơn chống thấm màu Bostik

Bạn nghe nhiều đến tên sơn chống thấm màu Bostik nhưng chưa biết chúng là gì? Bạn mong muốn có một trang web có đầy đủ thông tin về sơn chống thấm màu Bostik? Vậy hãy để, bài viết này giúp đỡ bạn nhé.  

chatCHAT VỚI NGƯỜI BÁN
Chính Sách Bảo Mật

Bản Quy chế này ban hành các quy định bắt buộc áp dụng đối với các Thành viên của Topreviews.com.vn. Mọi người tham gia giao dịch trên Topreviews.com.vn có trách nhiệm thực hiện đúng nội dung Quy chế.

Các điều khoản và điều kiện trong Quy chế này sẽ điều khiển việc sử dụng các dịch vụ do Công ty cung cấp và có sẵn trên trang web Topreviews.com.vn và tất cả các trang web con (‘Trang web’)

Bằng cách sử dụng Trang web, người dùng được xem là đã đồng ý bị ràng buộc bởi các điều khoản và điều kiện được đặt ra trong Quy chế, cũng như các điều khoản và điều kiện được ám chỉ và/hoặc bao hàm.

Tất cả các nội dung trong bản Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia Topreviews.com.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình, tuân thủ quy định pháp luật và nội dung Quy chế quản lý của Topreviews.com.vn

Hướng Dẫn Sử Dụng

Đang cập nhật nội dung....