Hướng dẫn đăng bài chuẩn seo trên top reviews

Xin chào các bạn!

Trên màn hình các bạn đang thấy là giao diện trang chủ của TopReviews.

TopReviews là một trang giao dịch trung gian giữa người mua và người bán, hay nói một cách đơn giản dễ hiểu hơn thì bạn có thể mua hoặc bán các món đồ mới hoặc cũ thông qua hình thức đăng tải bài viết trên trang TopReviews.

Để có thể giao dịch trên trang, trước hết các bạn phải đăng ký thành viên của TopReviews.

Hướng dẫn đăng bài chuẩn seo trên top reviews trải qua các bước sau

Ở video này, tôi sẽ hướng dẫn các bạn các bước trở thành thành viên và tiến hành đăng bài bán hàng trên trang.

Hướng dẫn đăng bài chuẩn seo trên top reviews

Bước 1: Truy cập vào topreviews.com.vn

Ở giao diện trang chủ, góc trên bên tay phải, bạn click vào Đăng nhập. Khi đó sẽ hiện ra khung cửa sổ Đăng Nhập. Bạn có thể lựa chọn Đăng ký ngay hoặc Đăng nhập qua tài khoản Facebook hoặc Google tùy thích.

Ở đây tôi sẽ bấm vào đăng nhập qua Google. Vì tôi đã đăng nhập bằng tài khoản Google Chrome nên sẽ tự động đăng nhập vào trang web một cách dễ dàng. Đối với Facebook cũng sẽ tương tự như vậy.

Trường hợp nếu bạn không muốn đăng nhập bằng Facebook hoặc Google, bạn sẽ click chuột vào Đăng ký ngay. Khi đó sẽ hiện ra khung đăng ký, bạn chủ động điền đầy đủ thông tin cá nhân vào và click đăng ký.

Bước 2: Đăng sản phẩm

Sau khi đăng nhập thành công sẽ hiện ra trang đăng sản phẩm.

Đầu tiên sẽ là tiêu đề, bạn nhập sản phẩm cần bán. Ví dụ, bạn muốn bạn Máy xay sinh tố giá rẻ, bạn sẽ nhập nó vào tiêu đề.

Tiếp theo điền số điện thoại của bạn để người mua của thể liên hệ.

Ở khung link chat, bạn có thể lấy link facebook hoặc zalo cá nhân, copy link và dán vào để người mua liên hệ.

Mô tả SEO: Đây là dòng giới thiệu mà người mua có thể nhìn thấy thông tin về sản phẩm của bạn trên Google, do đó bạn cần tập trung đưa tên sản phẩm có trong tiêu đề vào phần mô tả SEO này, phần này tốt nhất là dưới 40 từ. Ví dụ: Tôi đang cần bán máy xay sinh tố giá rẻ, vẫn còn bảo hành của nơi bán, có thể thương lượng giá cả nếu mua nhanh.

Từ khóa SEO sẽ giúp bài đăng của bạn dề dàng được nhìn thấy khi người mua search từ khóa liên quan. Ví dụ: máy xay, máy xay sinh tố, máy xay sinh tố rẻ (mỗi từ khóa cách nhau bởi một dấu phẩy)

Mô tả ngắn: Tiếp tục lặp lại từ khóa chính của bạn là máy xay sinh tố giá rẻ và mô tả ngắn gọn thông tin sản phẩm. Phần này không quá 160 từ.

Ví dụ: Máy xay sinh tố giá rẻ - Freeship khu vực TPHCM – Có thể thương lượng giá

Hiện nay, tôi có nhu cầu bán máy xay sinh tố đã dùng qua chưa tới 5 lần. Vì có nhu cầu đổi mới nên tôi muốn bán lại cho người cần dùng. Máy vẫn còn bền và còn bảo hành của Điện máy xanh. Giá cả có thể thương lượng…

Nội dung: Phần này không giới hạn số chữ, tuy nhiên bạn nên tập trung vào mục đích là rao bán sản phẩm. Do đó, nội dung cần có thông tin về hãng máy, giá cả cụ thể, thời gian giao hàng, bảo hành bao lâu, tại sao muốn bán…

Chọn chuyên mục: Ở đây bạn chọn cho mình chuyên mục phù hợp để bài đăng được hiển thị đúng nơi đúng chỗ mà người mua tìm. Ví dụ trường hợp máy xay sinh tố bạn chọn vào mục thiết bị gia dụng.

Up ảnh đại diện: Chọn một bức ảnh về máy xay sinh tố bạn cần bán đẹp nhất và tải lên.

Up thư viện ảnh: Chụp nhiều ảnh xung quanh chiếc máy xay của bạn để người mua có cái nhìn rõ ràng nhất về máy xay của bạn để họ đưa ra quyết định mua hàng.

Cuối cùng là Click vào Up bài. Khi đó bài đăng của bạn sẽ được đăng tải và chờ người liên hệ mua hàng.

Bước 3: Kiểm tra lại

Sau khi đăng tải, bạn có thể kiểm tra bài đăng của mình qua mục Danh sách sản phẩm đã đăng để theo dõi xem bài viết đã được đăng tải hay chưa.

Trên đây là các bước đơn giản giúp bạn trở thành thành viên tại Topreviews và đăng bán hoặc tìm mua các sản phẩm theo nhu cầu của mình.

Chúc các bạn mua bán thuận lợi tại Topreviews. 

43 đánh giá Hướng dẫn đăng bài chuẩn seo trên top reviews

5
5
42 đánh giá
4
1 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá

3 bình luận Hướng dẫn đăng bài chuẩn seo trên top reviews

YYến ART
Mình đã làm theo hướng dẫn ! Thấy nhanh và hiệu quả
AAdmin
Cảm ơn bạn đã sử dụng nội dung trên top reviews
PPhúc Anh
Bài viết hay
VVũ Hồng Anh
Bài viết chia sẻ những điều khá thực tế