Ngày nay, với sự cạnh tranh ngày càng cao của thị trường sơn nước, các hãng sơn lớn nhỏ trong và ngoài nước ngoài cải thiện chất lượng sản phẩm còn phải liên tục cho ra các bộ sưu tập màu và bổ sung những màu sắc mới trong bộ sưu tập. Do đó, việc pha màu bằng máy vi tính là yếu tố bắt buộc để các đại lý có thể linh động trong việc phân phối sơn theo đúng màu sơn khách yêu cầu mà không cần phải thông qua nhà sản xuất.

Máy pha màu vi tính SO - T600

Máy pha màu vi tính SO - T600

Việc phát triển hệ thống máy pha màu sơn, máy lắc sơn giúp các đại lý chủ động hơn về màu sắc, họ chỉ cần nhập hàng với các base màu cơ bản từ nhà sản xuất sau đó tiến hành pha màu theo công thức mà các hãng đã cung cấp trên máy pha màu. Màu sắc sản phẩm sau khi pha sẽ đảm bảo theo đúng màu như trên cây màu do hãng cung cấp.

Thông số kỹ thuật máy pha màu SO - T600

Model

SO-T600

Product name

Automatic dispenser

Application

Water or oil colorants(12,14,16,18and 20canisters)

Drum capacity

Plastic canister 1.75Lor stainless steel canister 2.3L-3L

Sing technology

Sequential dispensing

Pump type

Piston pump

Dispensing amount Efficiency

250ml/min

Minimum volume

1/384Y(0.77ML)

Drum capacity

Plastic canister 1.75Lor stainless canister 2.3L-3L

Rated  Power

150W

Rated  Voltage

110V 60HZ/220V50HZ

Net Weight

162KG

Gross Weight

202KG

Machine Size

920(L)*780(W)*1300(H)mm

Packing Size

1020(L)*820(W)*1420(H)mm

Tuy nhiên, không phải đại lý nào cũng có máy pha màu, các thương hiệu lớn như sơn Dulux, Jotun, Toa, Nippon... đều có những quy định trong việc cung cấp máy pha màu cho các đại lý. Các đại lý được cấp máy pha màu sơn chính hãng phải đạt những yêu cầu về kỹ thuật, doanh số, cũng như mật độ máy pha tại khu vực đó... và phải được nhân viên kỹ thuật hướng dẫn kỹ lưỡng. Do đó, việc sở hữu máy pha màu cũng là một trong những yếu tố đánh giá mức độ uy tín của đại lý.

LIÊN HỆ MUA MÁY PHA MÀU & MÁY LẮC SƠN

Văn Phòng Miền Bắc :

16, Đ. Phan Trọng Tuệ, H.Thanh Trì, TP.Hà Nội

Nhà A29, Lô X3, KĐT Mỹ Đình 1, P. Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Văn Phòng Miền Nam :

293 Điện Biên Phủ, Phường 15, Q.Bình Thạnh. TP.HCM

Tư vấn: 0828.188.886 - 0989.188.318

Email : congnghesonnuocnano@gmail.com

Website : maylacson.com

No AltTin Đăng Liên Quan

5 đánh giá Máy pha màu vi tính SO - T600

5
5
5 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Goodmen paint

Máy này pha được những dòng sơn nào vậy ? có thể tư vấn cho tôi không ? vận chuyển lắp đặt tại Thành Phố Vinh, Nghệ An thì chi phí như thế nào

NNet Việt Technology
Bên em có giao máy nghệ anh nhé ! hiện tại bên em sẽ hỗ trợ cài đặt từ xa, còn nếu cài đặt trực tiếp thì khách hàng cần chịu thêm khoản phí đi lại, được tính theo km từ kho bên em đến xưởng bên anh ạ, Chân trọng !
Aji paint

Đã dùng máy và thấy rất ổn, hiện công ty tôi đã dùng của hãng máy này hơn 20 bộ cả máy lắc, ủng hộ nhà phân phối, đơn giản là giá nó quá rẻ, còn chất lượng thì bạn có thể nhìn thấy qua mẫu tets

NNet Việt Technology
Cảm ơn anh đã sử dụng máy pha màu bên em
Võ Hoài Nam

Bên công ty có hỗ trợ công thức pha màu dulux không ?

TTư vấn HN
Chào anh ! Hiện bên em không có anh nhé
Tiến Hảo

Cũng bền đấy, đặt hàng hơi lâu tý thôi

NNet Việt Technology
Cảm ơn anh đã sử dụng sản phẩm bên em
Jonux color

Có chính sách tốt cho công ty nhập từ 3 - 5 bộ một lần không ?

Quản trị viên
Anh vui lòng liên hệ số điện thoại trong bài viết để biết thêm chi tiết nhé

0 bình luận Máy pha màu vi tính SO - T600

Máy pha màu vi tính SO - T600

Việc phát triển hệ thống máy pha màu sơn giúp các đại lý chủ động hơn về màu sắc, đại lý chỉ cần nhập hàng với các base màu cơ bản từ nhà sản xuất sơn, hãng sơn bất kỳ, sau đó tiến hành pha màu theo công thức mà các hãng đã cung cấp trên máy pha màu.

chatCHAT VỚI NGƯỜI BÁN
Chính Sách Bảo Mật

Bản Quy chế này ban hành các quy định bắt buộc áp dụng đối với các Thành viên của Topreviews.com.vn. Mọi người tham gia giao dịch trên Topreviews.com.vn có trách nhiệm thực hiện đúng nội dung Quy chế.

Các điều khoản và điều kiện trong Quy chế này sẽ điều khiển việc sử dụng các dịch vụ do Công ty cung cấp và có sẵn trên trang web Topreviews.com.vn và tất cả các trang web con (‘Trang web’)

Bằng cách sử dụng Trang web, người dùng được xem là đã đồng ý bị ràng buộc bởi các điều khoản và điều kiện được đặt ra trong Quy chế, cũng như các điều khoản và điều kiện được ám chỉ và/hoặc bao hàm.

Tất cả các nội dung trong bản Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia Topreviews.com.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình, tuân thủ quy định pháp luật và nội dung Quy chế quản lý của Topreviews.com.vn

Hướng Dẫn Sử Dụng

Đang cập nhật nội dung....