Mô tả về cao su tấm dày 20mm 

Với khả năng chịu lực rất tốt nên vì thế cao su tấm dày 20mm được sử dụng để lót mặt sàn cho các vật dụng có tải trọng nặng, vừa có thể chống run vừa có thể làm giảm tiếng ồn. Ngoài ra, còn có thể dùng để kê lót các vật dụng chống ẩm ướt và bảo vệ sản phẩm luôn được khô ráo và sử dụng được lâu dài.

Ứng dụng cả cao su tấm dày 20mm ngày càng rộng rãi và phổ biến và dần đã trở thành sản phẩm không thể thiết đối với hoạt động sản xuất cũng như đời sống hằng ngày vì những lợi ích mà nó mang lại hoàn toàn xứng đáng.

Báo giá cao su tấm dày 20mm hiện nay nên biết

Thông thường cao su tấm dày 20mm có nguồn gốc làm từ cao su tự nhiên và cao su tổng hợp, và sản phẩm này được sử dụng rất nhiều trong ngành công nghiệp và xây dựng.

Với tất cả những chi tiết nói trên, chắc hẳn bạn đã tò mò không biết với những lợi ích mà cao su tấm dày 20mm mang lại thì giá thành của nó sẽ như thế nào. Bài viết sau đây sẽ báo giá cao su tấm dày 20mm cho các bạn có thể tìm hiểu.

Báo giá cao su tấm dày 20mm hiện nay nên biết

Báo giá cao su tấm dày 20mm chính xác 

Dưới đây là bảng báo giá cao su tấm dày 20mm, bạn có thể tham khảo qua.

STT

Sản phẩm

Đơn vị tính

Giá thành (VNĐ)

1

Cao su non 20mm

Tấm

    220,000

2

Cao su lưu hóa 20mm

Cuộn

500,000

3

Cao su lưu hóa 20mm chống cháy

Cuộn

1,065,000

4

Cao su CD 09 dày 15 - 20mm dạng tấm

Kg

82,000

5

Cao su chống axit 15 - 20mm dạng tấm

Kg

95,000

6

Cao su YC 24 dày 15 - 20mm dạng tấm

Kg

32,000

7

Cao su TA 07 dày 15 - 20mm dạng tấm

Kg

34,000

No AltTin Đăng Liên Quan

1 đánh giá Báo giá cao su tấm dày 20mm hiện nay nên biết

5
5
1 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Nguyễn Hoàng Nam

Thông số và chất lượng cao su rất ok nhé, không hụt size như đơn vị khác

0 bình luận Báo giá cao su tấm dày 20mm hiện nay nên biết

Báo giá cao su tấm dày 20mm hiện nay nên biết

Cao su tấm dày 20mm có nguồn gốc làm từ cao su tự nhiên và cao su tổng hợp, và sản phẩm này được sử dụng rất nhiều trong ngành công nghiệp và xây dựng.

chatCHAT VỚI NGƯỜI BÁN
Chính Sách Bảo Mật

Bản Quy chế này ban hành các quy định bắt buộc áp dụng đối với các Thành viên của Topreviews.com.vn. Mọi người tham gia giao dịch trên Topreviews.com.vn có trách nhiệm thực hiện đúng nội dung Quy chế.

Các điều khoản và điều kiện trong Quy chế này sẽ điều khiển việc sử dụng các dịch vụ do Công ty cung cấp và có sẵn trên trang web Topreviews.com.vn và tất cả các trang web con (‘Trang web’)

Bằng cách sử dụng Trang web, người dùng được xem là đã đồng ý bị ràng buộc bởi các điều khoản và điều kiện được đặt ra trong Quy chế, cũng như các điều khoản và điều kiện được ám chỉ và/hoặc bao hàm.

Tất cả các nội dung trong bản Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia Topreviews.com.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình, tuân thủ quy định pháp luật và nội dung Quy chế quản lý của Topreviews.com.vn

Hướng Dẫn Sử Dụng

Đang cập nhật nội dung....