Loa toàn dải (hay còn gọi loa full) là thiết bị đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Để hiểu rõ hơn về loại loa này cũng như là địa chỉ nơi bán thùng loa toàn dải bass 30. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Phân biệt thùng loa toàn dải 

Điều đặc biệt của loại loa toàn dải này là chỉ có một loa trong thùng loa. Điều này khá khác biệt so với các loại loa còn lại. Loa toàn dải có khả năng phát ra cả 3 âm cao, trung và trầm. Bình thường, ở các loại loa karaoke khác thì mỗi loa sẽ đảm nhiệm một dải âm. Ngoài ra, loa toàn dải không sử dụng bộ phân tần như loa nhiều dải. Đặc biệt hơn nó hoàn toàn không lệ thuộc vào chất lượng phân tần. Chính vì vậy, bạn sẽ cảm nhận được âm thanh rất truyền cảm và chính xác ở giọng hát.

Tuy nhiên loa toàn dải cũng có một số nhược điểm như âm trầm nó rất khó đạt cực trầm, âm cao khó đạt cực cao. Do đó mà người chơi thường sử dụng loa toàn dải để nghe thể loại nhạc với giọng hát chủ đạo, và số ít đạo cụ.

Đặc điểm phân biệt 

  • Chỉ có duy nhất một loa trong thùng loa toàn dải.
  • Có một phễu nhỏ hình nón hoặc hình tròn úp ở giữa.
  • Trên củ loa thường sẽ có chữ Fullrange.

Tại sao nhiều người lựa chọn loa toàn dải 

Âm thanh sống động, chân thực

Loa toàn dải hoạt động theo nguyên lý Point Source vì vậy chất lượng đầu ra âm thanh sẽ tốt hơn rất nhiều so các dòng loa khác. Nó chỉ được trang bị một màng giấy phát ra âm thanh và không sử dụng các linh kiện LCR khác ở phân tần. Nếu ở trong căn phòng mà biết điều chỉnh âm thanh, thì khi nghe nhạc từ loa toàn dải sẽ có cảm giác âm thanh nổi. 

Tín hiệu ổn định 

Màng loa được thiết kế từ giấy rất nhẹ và mỏng, bên cạnh đó cũng không sử dụng linh kiện LCR. Vì vậy sẽ không làm giảm tín hiệu của loa. 

Các dải tần cũng được kết nối liền mạch nên không có cảm giác âm thanh bị rời rạc như một số loại loa khác.

Dải âm trung ấn tượng 

Dải trung âm của loa toàn dải khá là đặc biệt, tạo cảm giác về độ mở tốt hơn hẳn với các dòng loa khác. Nếu phối hợp với ván hở sẽ mang lại  âm thanh tự nhiên và hay nhất. Nhưng nếu bỏ loa toàn dải vào thùng thì có cảm giác âm thanh bị nặng nề, bị vọng lại. Nếu có khả năng xử lý tốt sẽ khác phục được một phần tình trạng này.

Đơn vị bán thùng loa toàn dải bass 30 

Hiện nay, loa toàn dải rất được mọi người ưa chuộng bởi tính năng của nó. Không chỉ về chất lượng âm thanh cũng như giá thành đều phù hợp với nhu cầu của nhiều người.

Để tìm được một đơn vị uy tín chuyên cung cấp thùng loa toàn dải bass 30 chất lượng cũng không phải quá khó. Nhưng để có được chất lượng của sản phẩm cũng như giá cả phải chăng thì thật sự không đơn giản.

Nếu khách hàng có nhu cầu tìm mua thùng loa toàn dải bass 30, xin hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo chất lượng cũng như giá thành sản phẩm.

Thông tin liên hệ

SPEAKER BOX FACTORY - BAO AUDIPHILE

Xưởng sản xuất: Xóm 4, Dư Xá, Hòa Nam, Ứng Hòa, Hà Nội

Room: 16 Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội

Website: vothunghoa.com

Hotline: 0968.323.818

 

No AltTin Đăng Liên Quan

0 đánh giá Bán thùng loa toàn dải bass 30 

0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

3 bình luận Bán thùng loa toàn dải bass 30 

CChâu Anh
âm thanh sống động rất đáng mua
HHiền Hà
âm thanh nghe rất ổn định
HHải Âu
loa nghe rất ổn

Bán thùng loa toàn dải bass 30 

Loa toàn dải (hay còn gọi loa full) là thiết bị đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Để hiểu rõ hơn về loại loa này cũng như là địa chỉ nơi bán thùng loa toàn dải bass 30. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

chatCHAT VỚI NGƯỜI BÁN
Chính Sách Bảo Mật

Bản Quy chế này ban hành các quy định bắt buộc áp dụng đối với các Thành viên của Topreviews.com.vn. Mọi người tham gia giao dịch trên Topreviews.com.vn có trách nhiệm thực hiện đúng nội dung Quy chế.

Các điều khoản và điều kiện trong Quy chế này sẽ điều khiển việc sử dụng các dịch vụ do Công ty cung cấp và có sẵn trên trang web Topreviews.com.vn và tất cả các trang web con (‘Trang web’)

Bằng cách sử dụng Trang web, người dùng được xem là đã đồng ý bị ràng buộc bởi các điều khoản và điều kiện được đặt ra trong Quy chế, cũng như các điều khoản và điều kiện được ám chỉ và/hoặc bao hàm.

Tất cả các nội dung trong bản Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia Topreviews.com.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình, tuân thủ quy định pháp luật và nội dung Quy chế quản lý của Topreviews.com.vn

Hướng Dẫn Sử Dụng

Đang cập nhật nội dung....