Thùng loa thực chất là vỏ loa mà người dùng đã quen thuộc với các yếu tố như độ dày, loại sơn phủ, kích thước và vật liệu cấu tạo. Không chỉ có hình thức bên ngoài mà chúng còn có tác dụng bảo vệ loa. Để tránh tác hại của môi trường, thùng loa cũng ảnh hưởng lớn đến chất lượng âm thanh. 

Không gian nội thất có tầm quan trọng nhất định đối với hiệu suất của loa. Tất cả các thành phần quan trọng như treble, bass, mạch phân tần của loa đều được lưu trữ đặc biệt trong cấu trúc của nó. 

Thùng loa toàn dải bass 16

Đối với dòng loa toàn dải bass 16 có hai loại loa là: loa mặt bằng và loa mặt thụt. Dòng loa này sử dụng ma trận vách hơi loại 3 vách.

Loa mặt bằng với thiết kế có 3 cạnh đường dài bên dưới. Về kích thước của loa mặt bằng thì chiều cao 54cm, chiều rộng 25cm, chiều sâu 30 cm. Đường kính lỗ khoét thủng ở trên thùng loa sẽ là 14,5cm.

Loa mặt thụt cũng có thiết kế có 3 cạnh đường dài bên dưới. Về kích thước của loa mặt thụt với chiều cao 56cm, chiều rộng 28cm, chiều sâu 28cm.

Một số lưu ý khi chọn mua thùng loa toàn dải bass 16

Mỗi thùng loa toàn dải bass 16 đều có điểm mạnh và điểm yếu của nó. Nếu bạn có một quán bar có quy mô lớn, độ mở âm trầm cao và âm trầm mạnh mẽ thì bạn có thể chọn loa thùng có kích thước lớn. Do đó, bạn cần tìm những chiếc loa phù hợp với không gian và sở thích nghe nhạc của mình thì sẽ thích.

Một trong những điều quan trọng cần chú ý là tính thẩm mỹ. Trước khi mua, bạn nên  chọn kích thước, kiểu dáng và thiết kế loa phù hợp với không gian của mình.

Nếu bạn đã có thiết bị âm thanh như bộ khuếch đại, khi mua loa bạn cần tìm hiểu cách chọn loa phù hợp với bộ khuếch đại của mình. Một yếu tố điện tử khác cần chú ý là trở kháng của loa. Nếu trở kháng loa thấp hơn, yêu cầu đối với bộ khuếch đại phải là trở kháng đầu ra thấp và công suất cao. Khi nói đến âm nhạc, bạn nên chọn  loa có âm thanh tự nhiên nhất có thể.

Khi mua thiết bị âm thanh, bạn nên mua cả bộ, không nên mua lẻ từng thiết bị để phối ghép với nhau thì chất lượng âm thanh sẽ tốt hơn một bộ gồm nhiều thiết bị khác nhau. Và lời khuyên cho bạn, bạn nên mua hàng của các thương hiệu nổi tiếng có chất lượng và đảm bảo tốt. 

Mua thùng loa toàn dải bass 16 ở đâu?

Nếu bạn có nhu cầu mua thùng loa toàn dải bass 16 hay bất kỳ loại thùng loa nào, xin hãy liên hệ với chúng tôi. Với mục tiêu hàng đầu là cung cấp sản phẩm đạt chất lượng cao cho khách hàng, chúng tôi luôn tự tin có thể đạt được sự hài lòng khi mua sản phẩm bên cửa hàng của chúng tôi. 

Thông tin liên hệ

SPEAKER BOX FACTORY - BAO AUDIPHILE

Xưởng sản xuất: Xóm 4, Dư Xá, Hòa Nam, Ứng Hòa, Hà Nội

Room: 16 Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội

Website: vothunghoa.com

Hotline: 0968.323.818

No AltTin Đăng Liên Quan

0 đánh giá Đơn vị cung cấp thùng loa toàn dải bass 16

0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

3 bình luận Đơn vị cung cấp thùng loa toàn dải bass 16

NNgọc Hân
loa này có hợp cho gia đình không
HHà Phong
hãng này có uy tín không ?
HHoàng Thơ
tui cần mua loa này, cần người tư vấn

Đơn vị cung cấp thùng loa toàn dải bass 16

Mỗi thùng loa toàn dải bass 16 đều có điểm mạnh và điểm yếu của nó. Nếu bạn có một quán bar có quy mô lớn, độ mở âm trầm cao và âm trầm mạnh mẽ thì bạn có thể chọn loa thùng có kích thước lớn. Do đó, bạn cần tìm những chiếc loa phù hợp với không gian và sở thích nghe nhạc của mình thì sẽ thích.

chatCHAT VỚI NGƯỜI BÁN
Chính Sách Bảo Mật

Bản Quy chế này ban hành các quy định bắt buộc áp dụng đối với các Thành viên của Topreviews.com.vn. Mọi người tham gia giao dịch trên Topreviews.com.vn có trách nhiệm thực hiện đúng nội dung Quy chế.

Các điều khoản và điều kiện trong Quy chế này sẽ điều khiển việc sử dụng các dịch vụ do Công ty cung cấp và có sẵn trên trang web Topreviews.com.vn và tất cả các trang web con (‘Trang web’)

Bằng cách sử dụng Trang web, người dùng được xem là đã đồng ý bị ràng buộc bởi các điều khoản và điều kiện được đặt ra trong Quy chế, cũng như các điều khoản và điều kiện được ám chỉ và/hoặc bao hàm.

Tất cả các nội dung trong bản Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia Topreviews.com.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình, tuân thủ quy định pháp luật và nội dung Quy chế quản lý của Topreviews.com.vn

Hướng Dẫn Sử Dụng

Đang cập nhật nội dung....