Âm thanh là một trong những niềm đam mê của nhiều người. Nhưng cách thể hiện và thỏa mãn đam mê đó ở mỗi người là khác nhau. Một số người thích nhạc cụ tạo ra tiếng ồn. Những người khác thích thiết bị tạo ra âm thanh. Vì vậy, bạn thường thấy mọi người sưu tập loa từ cổ điển đến hiện đại hoặc có thể tự chế tạo loa của riêng họ để chơi cùng. 

Cần chuẩn bị những gì để đóng mẫu thùng loa toàn dải bass 20? 

Những thứ bạn cần chuẩn bị để đóng một thùng loa sẽ là xu hướng dưới đây. Có hai xu hướng phổ biến được nhiều người tuân theo khi quyết định xây dựng thùng loa cho riêng mình. 

  • Trước tiên, bạn cần nghiên cứu và thiết kế từng bộ phận của loa. Sau đó tự làm các bộ phận và ghép chúng lại với nhau. Không phải ai cũng làm được theo cách này, vì nó đòi hỏi phải có  kiến ​​thức chuyên sâu và công nghệ sản xuất hiện đại. 
  • Xu hướng thứ hai đơn giản hơn và được nhiều người lựa chọn là mua  loa, chân đế, giắc cắm để kết nối cáp của ampli và các thiết bị khác. Mạch phân tần đơn giản bao gồm  loa trầm và loa tweeter với cuộn cảm, tụ điện và điện trở được kết nối với các tấm đế đục lỗ. 

Phương pháp thứ hai sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền và thời gian. Nếu bạn có nhu cầu mua bộ điều khiển, bộ phân tần, lỗ dội âm, cáp kết nối,... thì có thể tham khảo các địa chỉ cung cấp linh kiện, phụ kiện âm thanh trên thị trường. 

Những lưu ý khi lắp ráp mẫu thùng loa toàn dải bass 20

Kích thước của thùng loa toàn dải tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Nếu bạn chỉ cần một đôi loa cho phòng khách, phòng làm việc hay phòng hát karaoke có diện tích nhỏ trong nhà thì không cần lắp ráp một thùng loa quá lớn. Suy cho cùng, việc đóng thùng không chỉ tốn kém mà còn ảnh hưởng đến diện tích và tính thẩm mỹ của nội thất trong nhà. 

Khi đóng thùng loa, không chỉ chú ý đến kích thước của thùng mà còn phải quan tâm đến tính thẩm mỹ kết hợp với driver và phân tần. Sau khi ván ép hoàn thành, bạn có thể phủ một lớp sơn trong lên bề mặt thùng loa.

Điều này bảo vệ thùng loa khỏi ảnh hưởng của môi trường và làm cho thùng loa  trông đẹp hơn. Bạn có thể chọn một loạt các màu vân gỗ để làm cho thùng loa trông  như được làm từ gỗ tự nhiên.

Lưu ý khi tháo mẫu thùng loa toàn dải bass 20

Trước khi tháo thùng loa toàn dải bass 20, bạn cần biết những gì bên trong loa. Đầu tiên, các loa phải được loại bỏ. Các loa siêu trầm thường được vặn vào tấm gỗ phía trước. Đây có thể là vít  gỗ hoặc bu lông có mấu chốt hoặc vít bị kẹt, vì vậy cần cẩn thận khi chọn dụng cụ tháo. Sử dụng cờ lê hoặc tuốc nơ vít có kích thước phù hợp với đầu phù hợp sẽ không làm xước đầu loa toàn dải.

Với loa ở mặt sau, hãy lắp công cụ vào đầu vít hoặc bu lông và tháo một cách chắc chắn nhưng không quá chặt. Cẩn thận không làm thủng hoặc làm xước loa bằng tuốc nơ vít. Nếu bạn loại bỏ nó, đừng dùng quá nhiều lực. Nếu sau khi tháo tất cả các  vít,  phần loa có thể dễ dàng bung ra. Tuy nhiên, phần loa thường được gắn  vào bảng loa bằng các miếng đệm mà bạn phải tách chúng cẩn thận để không làm hỏng bất kỳ bộ phận nào.

Đặt loa cẩn thận khi tháo dây nối. Dây có thể được hàn vào loa hoặc kết nối với kẹp hoặc đầu nối. Hãy cẩn thận khi tháo cáp loa tweeter vì đầu nối cáp ở vị trí rất mỏng manh. Nó rất giòn nếu bạn dùng lực quá mạnh hoặc dễ bị chảy nếu hàn quá nóng.

Thông tin liên hệ

SPEAKER BOX FACTORY - BAO AUDIOPHILE

Xưởng sản xuất: Xóm 4, Dư Xá, Hòa Nam, Ứng Hòa, Hà Nội

Room: 16 Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội

Website: vothunghoa.com

Hotline: 0968.323.818

 

No AltTin Đăng Liên Quan

0 đánh giá Mẫu thùng loa toàn dải bass 20

0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

3 bình luận Mẫu thùng loa toàn dải bass 20

DDuyên Hồ
lớp sơn có dễ bong tróc không
TThanh Phong
lắp đặt có khó khăn không
AAnh Huy
phương pháp để tạo ra loa là gì

Mẫu thùng loa toàn dải bass 20

Âm thanh là một trong những niềm đam mê của nhiều người. Nhưng cách thể hiện và thỏa mãn đam mê đó ở mỗi người là khác nhau. Một số người thích nhạc cụ tạo ra tiếng ồn. Những người khác thích thiết bị tạo ra âm thanh. Vì vậy, bạn thường thấy mọi người sưu tập loa từ cổ điển đến hiện đại hoặc có thể tự chế tạo loa của riêng họ để chơi cùng. 

chatCHAT VỚI NGƯỜI BÁN
Chính Sách Bảo Mật

Bản Quy chế này ban hành các quy định bắt buộc áp dụng đối với các Thành viên của Topreviews.com.vn. Mọi người tham gia giao dịch trên Topreviews.com.vn có trách nhiệm thực hiện đúng nội dung Quy chế.

Các điều khoản và điều kiện trong Quy chế này sẽ điều khiển việc sử dụng các dịch vụ do Công ty cung cấp và có sẵn trên trang web Topreviews.com.vn và tất cả các trang web con (‘Trang web’)

Bằng cách sử dụng Trang web, người dùng được xem là đã đồng ý bị ràng buộc bởi các điều khoản và điều kiện được đặt ra trong Quy chế, cũng như các điều khoản và điều kiện được ám chỉ và/hoặc bao hàm.

Tất cả các nội dung trong bản Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia Topreviews.com.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình, tuân thủ quy định pháp luật và nội dung Quy chế quản lý của Topreviews.com.vn

Hướng Dẫn Sử Dụng

Đang cập nhật nội dung....