Có thể bạn đã nghe nhiều đến loa siêu trầm, loa karaoke,... nhưng ít khi nghe về loa toàn dải. Liệu bạn có bao giờ thắc mắc loa toàn dải là gì? Tại sao mọi người lại lựa chọn sử dụng loa toàn dải và thùng loa toàn dải được bán ở đâu?

Tìm hiểu về loa toàn dải 

Loa toàn dải là thiết bị loa chỉ có cấu tạo với một thùng loa duy nhất và cũng chỉ sử dụng duy nhất một loa con. Loa con này có chức năng phát toàn bộ các dải âm thanh, bao gồm: các dải trầm, dải trung và dải cao. Loa toàn dải khác hoàn toàn do với các loại loa nhiều dải. Chúng ta thường thấy các loại loa nhiều dải thường sẽ sử dụng 2 - 3 loa con để  tạo các dải tần âm thanh khác nhau. 

Loa toàn dải thường được trang bị trong  radio, cassette… Ở một số sản phẩm loa toàn dải cao cấp còn có thêm một nón loa phụ được bố trí nằm trong nón loa chính. Nó có tác dụng làm tăng khả năng tái tạo các âm thanh ở dải tần cao.

Cũng như những thiết bị loa khác, loa toàn dải có màng loa được làm từ các chất liệu phổ biến như: giấy, nhựa, sợi tổng hợp, hợp kim...Tuy nhiên, chất liệu chính của loa toàn dải là bằng giấy. Nhà sản xuất lựa chọn và sử dụng những loại giấy rất nhẹ và chúng được chế tạo một cách rất đặc biệt và tỉ mỉ. Giúp cho âm thanh được phát ra một cách mạnh mẽ và chính xác hơn.

Đặc điểm âm thanh

Mặc dù loa toàn dải có thể phát cùng lúc được cả 3 dải âm, nhưng  âm thanh của loa toàn dải được đánh giá cao ở âm trung. Chính vì thế, giọng hát của bạn sẽ nghe hay hơn khi qua loa toàn dải. Đây cũng chính là lý do vì sao loa toàn dải lại được nhiều người lựa chọn sử dụng đến thế.

Dải trung và trung tần của loa toàn dải được chuyên gia đánh giá là vô cùng chi tiết và sống động. Âm Treble mảnh và  mềm mại nhưng lại thanh và nhẹ. Bởi vậy, cho dù bạn có nghe trong thời gian dài thì cũng không hề có cảm giác mệt mỏi hay khó chịu.

Nhờ độ nhạy cao được trang bị trong loa, độ chi tiết của bản nhạc được thể hiện một cách rất rõ ràng. Bạn sẽ rất hiếm một thiết bị loa nào có thể làm được tốt điều này như loa toàn dải. Định vị âm thanh của loa rất tốt nên sẽ đem đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời. Loa toàn dải thường được sử dụng chủ yếu để nghe các bản nhạc Jazz, Acoustic, hay hát karaoke, hỗ trợ trong việc hòa tấu, các loại nhạc thính phòng…

Mua thùng loa toàn dải ở đâu?

Với tính năng vượt trội của loa toàn dải, không quá khó để hiểu tại sao nó được nhiều người ưa chuộng đến vậy. Cùng với sự yêu thích và mong muốn tìm mua loa toàn dải, thì nhu cầu mua thùng loa toàn dải cũng tăng mạnh. 

Đáp ứng số lượng lớn khách hàng tìm mua thùng loa toàn dải, rất nhiều cửa hàng mở bán như nấm mọc sau mưa. Cùng với số lượng lớn cửa hàng xuất hiện cũng là sự phân vân của khách hàng khi mua sắm. Không thể biết nơi nào bán sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý. 

Tránh các trường hợp mua hàng chất lượng kém hoặc mua với giá mắc hơn hàng chính hãng, khách hàng nên tìm đến những đơn vị uy tín về lĩnh vực này.  Bao Audiphile sẽ là nơi khách hàng có thể đặt trọn niềm tin khi mua hàng.

Với nhiều năm trong việc bán các sản phẩm chính hãng với giá cả hợp lý, chúng tôi vô cùng tự tin đảm bảo trải nghiệm bên chúng tôi luôn tốt nhất. Không chỉ đảm bảo về chất lượng mà cả giá thành cạnh tranh trên thị trường. Bao Audiphile còn cung cấp các dịch vụ tư vấn và giao hàng tận nơi cho khách hàng. 

Thông tin liên hệ

SPEAKER BOX FACTORY - BAO AUDIPHILE

Xưởng sản xuất: Xóm 4, Dư Xá, Hòa Nam, Ứng Hòa, Hà Nội

Room: 16 Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội

Website: vothunghoa.com

Hotline: 0968.323.818

 

No AltTin Đăng Liên Quan

0 đánh giá Ở đâu bán thùng loa toàn dải?

0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

3 bình luận Ở đâu bán thùng loa toàn dải?

TThảo Trang
chất liệu của loa là gì
AAnh Tuấn
có những loại loa nào
PPhi Hùng
tui muốn mua thì liên hệ ở đâu

Ở đâu bán thùng loa toàn dải?

Có thể bạn đã nghe nhiều đến loa siêu trầm, loa karaoke,... nhưng ít khi nghe về loa toàn dải. Liệu bạn có bao giờ thắc mắc loa toàn dải là gì? Tại sao mọi người lại lựa chọn sử dụng loa toàn dải và thùng loa toàn dải được bán ở đâu?

chatCHAT VỚI NGƯỜI BÁN
Chính Sách Bảo Mật

Bản Quy chế này ban hành các quy định bắt buộc áp dụng đối với các Thành viên của Topreviews.com.vn. Mọi người tham gia giao dịch trên Topreviews.com.vn có trách nhiệm thực hiện đúng nội dung Quy chế.

Các điều khoản và điều kiện trong Quy chế này sẽ điều khiển việc sử dụng các dịch vụ do Công ty cung cấp và có sẵn trên trang web Topreviews.com.vn và tất cả các trang web con (‘Trang web’)

Bằng cách sử dụng Trang web, người dùng được xem là đã đồng ý bị ràng buộc bởi các điều khoản và điều kiện được đặt ra trong Quy chế, cũng như các điều khoản và điều kiện được ám chỉ và/hoặc bao hàm.

Tất cả các nội dung trong bản Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia Topreviews.com.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình, tuân thủ quy định pháp luật và nội dung Quy chế quản lý của Topreviews.com.vn

Hướng Dẫn Sử Dụng

Đang cập nhật nội dung....