Loa toàn dải bass 30 là loại loa băng thông rộng có nhiệm vụ phân phối 3 dải âm là âm trầm, âm trung và âm bổng. Loa toàn dải bass 30 được sử dụng cũng như một số thiết bị như đài, máy cassette, một số loa nghe nhạc, đặc biệt là loa nghe nhạc di động cho phép bạn kết nối thẻ nhớ để phát nhạc,… Loa toàn dải tạo ra âm thanh đa dạng, chất lượng âm thanh cũng tốt hơn. 

Đặc điểm âm thanh của thùng loa toàn dải bass 30

Loa toàn dải bass 30 nổi tiếng với khả năng thể hiện âm trung nên cho chất lượng âm thanh cực tốt khi hát nhẹ, yếu hoặc khi nghe hòa nhạc với loa. Loa toàn dải có độ nhạy cao giúp âm nhạc sống động hơn và cả những chi tiết nhỏ của bài hát cũng có thể  dễ dàng thể hiện. Khi nghe loa toàn dải ngoài giọng hát hoặc nhạc cụ chính của âm thanh và của các nhạc cụ khác của ban nhạc dường như hiện rõ hơn và mang lại cho người nghe cảm giác rất thú vị. 

Chất lượng âm thanh phát ra trên loa toàn dải bass 30 thể hiện hầu hết các chi tiết của bản nhạc rất sống động, đặc biệt ở dải trung và trầm, treble tinh tế và mượt mà, bass nhanh và nhẹ, nghe lâu không bị mỏi hay đau tai. Khi kết hợp với bộ khuếch đại SET, âm thanh của loa toàn dải có tính âm nhạc cao, dễ dàng truyền tải tinh thần của bài hát đến người nghe. 

Loa toàn dải bass 30 được sử dụng để nghe nhiều loại nhạc như jazz, acoustic, đặc biệt là  hòa nhạc. Loa toàn dải thể hiện âm trầm rất hạn chế và do đó không thích hợp để nghe nhạc pop, rock hoặc nhạc với nhiều âm trầm và âm nhạc sống động. 

Hầu hết người chơi âm thanh đều biết ít về loa toàn dải, nên loa toàn dải chưa phổ biến ở nước ta. Nước ta chỉ mua loa toàn dải của nước ngoài rồi về đóng thùng ở nước ta rồi bán lại cho mọi người có nhu cầu. Nó cũng làm giảm chi phí vận chuyển và chi phí loa một chút. 

Cách phối ghép thùng loa toàn dải bass 30 đúng cách

Như đã đề cập ở trên, loa toàn dải bass 30 đòi hỏi một chút về bộ trộn, nhưng chúng không dễ trộn như các loa thông thường khác. Đối với một bộ khuếch đại loa toàn dải, nó phải được ghép nối với một đèn điện tử ba chân. Tất cả những ưu điểm vượt trội về âm thanh của dòng loa này và ampli SET dường như đi vào, trong đó đặc biệt dễ nhận thấy ở âm trung rất chi tiết.

Ngoài ra, ampli này thực hiện mạch class, không sử dụng hồi tiếp âm, với công suất ra loa là 10W nên chất lượng âm thanh khi phối ghép với loa toàn dải không thua kém gì ampli đèn SET chất lượng nhưng cũng có giá thấp hơn đáng kể. 

Thông tin liên hệ

SPEAKER BOX FACTORY - BAO AUDIOPHILE

Xưởng sản xuất: Xóm 4, Dư Xá, Hòa Nam, Ứng Hòa, Hà Nội

Room: 16 Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội

Website: vothunghoa.com

Hotline: 0968.323.818

No AltTin Đăng Liên Quan

0 đánh giá Thùng loa toàn dải bass 30

0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

3 bình luận Thùng loa toàn dải bass 30

VVăn Tuấn
loa có tốn điện không
NNgọc Ý
ghép nối lại bộ phận có được chắc chắn
QQuốc Đạt
âm bass nghe có hay không

Thùng loa toàn dải bass 30

Loa toàn dải bass 30 là loại loa băng thông rộng có nhiệm vụ phân phối 3 dải âm là âm trầm, âm trung và âm bổng. Loa toàn dải bass 30 được sử dụng cũng như một số thiết bị như đài, máy cassette, một số loa nghe nhạc, đặc biệt là loa nghe nhạc di động cho phép bạn kết nối thẻ nhớ để phát nhạc,… Loa toàn dải tạo ra âm thanh đa dạng, chất lượng âm thanh cũng tốt hơn. 

chatCHAT VỚI NGƯỜI BÁN
Chính Sách Bảo Mật

Bản Quy chế này ban hành các quy định bắt buộc áp dụng đối với các Thành viên của Topreviews.com.vn. Mọi người tham gia giao dịch trên Topreviews.com.vn có trách nhiệm thực hiện đúng nội dung Quy chế.

Các điều khoản và điều kiện trong Quy chế này sẽ điều khiển việc sử dụng các dịch vụ do Công ty cung cấp và có sẵn trên trang web Topreviews.com.vn và tất cả các trang web con (‘Trang web’)

Bằng cách sử dụng Trang web, người dùng được xem là đã đồng ý bị ràng buộc bởi các điều khoản và điều kiện được đặt ra trong Quy chế, cũng như các điều khoản và điều kiện được ám chỉ và/hoặc bao hàm.

Tất cả các nội dung trong bản Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia Topreviews.com.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình, tuân thủ quy định pháp luật và nội dung Quy chế quản lý của Topreviews.com.vn

Hướng Dẫn Sử Dụng

Đang cập nhật nội dung....