Thùng ván hở cho loa toàn dải là dòng loa được các audiophile chơi theo kiểu thùng loa mà chỉ sử dụng một bo mạch mạng để kết nối trình điều khiển (driver) với nhiều kiểu dáng khác nhau, không chỉ tạo ra âm thanh của sân khấu khi nghe nhạc mà còn để tạo ra một phong cách trang trí cho phòng nghe với một cá tính riêng.

Mẫu thùng ván hở cho loa toàn dải 

Loa thiết kế mở là loa không có hộp đựng phía sau, chỉ là một tấm để giữ trình điều khiển tại chỗ. Loa thiết kế mở thường được thèm muốn vì chúng độc đáo. Và chúng trông rất tuyệt nên rất nhiều người thích chúng và mua chúng.

Các mẫu thùng ván mở thường mang lại cảm giác đơn giản nhưng nghệ thuật

Các mẫu thùng loa ván hở cũng đa dạng như bất kỳ loại nào khác, từ đơn giản đến phức tạp

Các mẫu thùng loa ván hở đẹp trông đơn giản nhưng thực chất lại thêm nhiều kỹ thuật

Đặc điểm nổi bật thiết kế thùng ván hở cho loa toàn dải 

Trên thị trường ngày nay, xu hướng lựa chọn loa thùng hở đang ngày càng gia tăng đáng kể vì loa thùng hở có ưu thế hơn hẳn và đáp ứng được nhu cầu của nhiều audiophile. Ưu điểm đáng khen của loa chính là khả năng lan tỏa âm thanh lớn, độ động cao, dễ dàng tăng công suất, thích hợp chơi ở diện tích nhỏ và lớn, tùy theo kích thước của loa.

Đối với dòng loa thùng kín không kén nhạc, chơi tốt mọi thể loại nhạc, âm thanh khá lớn nên rất thích hợp sử dụng cho dàn âm thanh như karaoke, nghe nhạc xem phim. 

Âm trầm từ loa thùng hở khá dễ kiểm soát và được tái tạo mạnh mẽ, uy lực nhờ sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống thông gió do thiết kế. Có thể biểu diễn tùy theo mặt trước hoặc mặt sau của loa do nhà sản xuất thiết kế.

Với khả năng chơi được mọi thể loại nhạc mà hầu hết các audiophile đều nghe hiện nay ở nhiều thể loại  nhạc  từ nhạc vàng đến nhạc trẻ thậm chí là rock hay giao hưởng,...các nhà sản xuất đều ngày càng thúc đẩy sản xuất loa thùng mở cho nhu cầu của giới audiophile.

Nhưng loa thùng hở không hoàn hảo hoàn toàn, nó cũng có một số hạn chế, chẳng hạn như: âm thanh không thực sự trầm như loa thùng kín, âm thanh sáng hơn, mặt sau loa có lỗ thoát hơi, người dùng lưu ý vị trí đặt loa cẩn thận, nên đặt loa cách mặt tường khoảng 1m để  phản xạ phía sau để không làm sai lệch âm thanh. 

Có thể thấy, thiết kế loa thùng đóng hay mở đều có những ưu và nhược điểm riêng. Thiết kế thùng loa kiểu nào cũng mang lại âm thanh đẹp là tùy thuộc vào cảm nhận và đánh giá của mỗi người nghe. Khi chọn mẫu loa phù hợp, các audiophile nên cân nhắc kỹ lưỡng các yếu tố âm thanh, điều kiện phòng và chi phí đầu tư cho loa để có được trải nghiệm âm thanh ưng ý.

Thông tin liên hệ

SPEAKER BOX FACTORY - BAO AUDIOPHILE

Xưởng sản xuất: Xóm 4, Dư Xá, Hòa Nam, Ứng Hòa, Hà Nội

Room: 16 Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội

Website: vothunghoa.com

Hotline: 0968.323.818

 

No AltTin Đăng Liên Quan

1 đánh giá Thùng ván hở cho loa toàn dải

5
5
1 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Minh Hải

Có nhận làm vỏ theo yêu cầu không shop

3 bình luận Thùng ván hở cho loa toàn dải

QQuân Nguyễn
Một trải nghiệm thú vị, đáng để đầu tư vào
HHải Huy
Sản phẩm này rất tuyệt, đáng để bỏ tiền ra mua.
QQuốc Vỹ
Tôi đã dùng qua và cảm thấy hài lòng.

Thùng ván hở cho loa toàn dải

Thùng ván hở cho loa toàn dải là dòng loa được các audiophile chơi theo kiểu thùng loa mà chỉ sử dụng một bo mạch mạng để kết nối trình điều khiển (driver) với nhiều kiểu dáng khác nhau, không chỉ tạo ra âm thanh của sân khấu khi nghe nhạc mà còn để tạo ra một phong cách trang trí cho phòng nghe với một cá tính riêng.

chatCHAT VỚI NGƯỜI BÁN
Chính Sách Bảo Mật

Bản Quy chế này ban hành các quy định bắt buộc áp dụng đối với các Thành viên của Topreviews.com.vn. Mọi người tham gia giao dịch trên Topreviews.com.vn có trách nhiệm thực hiện đúng nội dung Quy chế.

Các điều khoản và điều kiện trong Quy chế này sẽ điều khiển việc sử dụng các dịch vụ do Công ty cung cấp và có sẵn trên trang web Topreviews.com.vn và tất cả các trang web con (‘Trang web’)

Bằng cách sử dụng Trang web, người dùng được xem là đã đồng ý bị ràng buộc bởi các điều khoản và điều kiện được đặt ra trong Quy chế, cũng như các điều khoản và điều kiện được ám chỉ và/hoặc bao hàm.

Tất cả các nội dung trong bản Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia Topreviews.com.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình, tuân thủ quy định pháp luật và nội dung Quy chế quản lý của Topreviews.com.vn

Hướng Dẫn Sử Dụng

Đang cập nhật nội dung....