“Luôn tận tâm, luôn hoàn thiện” chính là phương châm của Nha khoa Oze. Đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, nha khoa Oze là một địa chỉ quen thuộc và uy tín để người dân gặp vấn đề răng miệng tìm đến khám và điều trị.

Vậy câu hỏi nha khoa Oze có tốt không? Câu trả lời sẽ có trong bài viết này.

Quá trình phát triển Nha khoa Oze

Được thành lập vào năm 2012, Nha khoa OZE tiền thân là Nha khoa Quốc tế 108 đã khẳng định được uy tín thông qua chất lượng dịch vụ và đánh giá tích cực từ khách hàng.

Với 4 cơ sở trên khắp địa bàn Hà Nội, trải qua 8 năm hoạt động, tên gọi đầu tiên - Nha Khoa Quốc Tế 108 đã không còn là cái tên xa lạ. Bởi thương hiệu này luôn được khách hàng yêu quý, tin tưởng lựa chọn làm địa chỉ khám chữa răng. Với bước đệm vững vàng đó, năm 2020 - Nha Khoa Quốc Tế 108 đã quyết định thay đổi với sự phát triển mới trong mục tiêu không ngừng chinh phục khách hàng. Mà bước tiến đầu tiên đánh dấu sự thay đổi này là sự ra đời tên thương hiệu mới - Nha khoa Oze.

Nhìn lại quá trình dài hoạt động đã trải qua, Ban Giám đốc cùng đội ngũ các cán bộ y bác sĩ, nhân viên cảm thấy rất tự hào khi đã mang lại lợi ích cho phòng khám và còn đem đến lợi ích cho cộng đồng. Nâng cao sự nhận thức của khách hàng về sự quan trọng của việc bảo vệ sức khỏe răng miệng.

Những điểm nổi bật của nha khoa OZE

Với sứ mệnh “Tỏa sáng nụ cười Việt” trong suốt quá trình từ khi thành lập năm 2012 đến nay, nha khoa OZE luôn không ngừng nỗ lực để cải thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ. Đồng thời cũng nhận được sự ủng hộ, hưởng ứng tích cực của đông đảo khách hàng tại Thủ đô.

Phương châm “Luôn tận tâm – Luôn hoàn thiện” luôn được nêu cao. Từ đó đem đến những thành tựu và điểm nổi bật của OZE so với các nha khoa khác:

1. Đầy đủ các dịch vụ khám - thẩm mỹ răng

Đến với nha khoa OZE, khách hàng được trải nghiệm đầy đủ các dịch vụ nha khoa gồm:

 • Nhổ răng
 • Lấy cao răng
 • Lấy tủy răng
 • Hàn răng
 • Niềng răng
 • Trồng răng
 • Tẩy trắng răng
 • Bọc răng sứ
 • Đính đá răng
 • Chữa cười hở lợi
 • Hàn trám răng

2. Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao

 

Đội ngũ bác sĩ trực tiếp điều trị đều hành nghề lâu năm, nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao nổi tiếng trong ngành nha khoa như: Bác sĩ Nguyễn Quý Tuệ – Nguyên đại tác tại Cục Hậu Cần, quân chủng phòng không không quân; Bác sĩ, thầy thuốc ưu tú Phạm Hòa Lan – nguyên chủ nhiệm khoa nghiên cứu thuốc tại Cục Quân Y; Bác sĩ Đoàn Kim Hoa – nguyên phó chủ nhiệm khoa Mắt răng hàm mặt… 

Vì thế, đến với nha khoa OZE, bạn hoàn toàn yên tâm tin tưởng vào chẩn đoán và phương án, liệu trình điều trị bệnh của các bác sĩ.

3. Công nghệ, trang thiết bị hiện đại

Ngoài đội ngũ bác sĩ danh tiếng, OZE còn trang bị đầy đủ trang thiết bị, công nghệ hiện đại. Trong đó có công nghệ Piezotome – công nghệ nhổ răng khôn tiên tiến hàng đầu thế giới hay Invisalign - công nghệ niềng răng trong suốt hiện đại. Công nghệ Smile Art 4.0 – công nghệ làm đẹp nụ cười với răng sứ thẩm mỹ.

4. Quy trình khoa học, thuận tiện cho khách hàng

Đến với OZE khách hàng sẽ được phục vụ theo quy trình rất khoa học và thuận tiện:

 • Bước 1: OZE tiếp nhận yêu cầu đặt lịch hẹn khám răng  trực tiếp tại phòng khám hoặc qua số điện thoại hotline.
 • Bước 2: Nhân viên OZE tiếp đón khách hàng tại cơ sở theo lịch hẹn của khách hàng.
 • Bước 3: Bác sĩ tại OZE tiến hành thăm khám và chuyển sang điều thị chuyên khoa dựa vào kết quả khám. Tùy vào tình hình răng miệng và yêu cầu, nguyện vọng của người bệnh, liệu trình chữa trị sẽ do bác sĩ tại OZE và cả khách hàng thống nhất.
 • Bước 4: Bác sĩ tại OZE hướng dẫn khách hàng những điều cần lưu ý sau điều trị để việc phục vụ của bệnh nhân nhanh chóng và hiệu quả nhất.
 • Bước 5: Tư vấn khách hàng ăn uống, nghỉ ngơi theo chỉ dẫn của bác sĩ để đảm bảo sức khỏe sau điều trị.
 • Bước 6: Khách hàng tuân thủ lưu ý hướng dẫn của bác sĩ để sức khỏe răng miệng đạt kết quả như ý muốn.

Trên đây là những Đánh giá chi tiết – Nha khoa OZE có tốt không?Chắc chắn qua những thông tin Topreviews chia sẻ này bạn đã tự có được câu trả lời cho riêng mình. 

No AltTin Đăng Liên Quan

0 đánh giá Nha khoa Oze có tốt không?

0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

0 bình luận Nha khoa Oze có tốt không?

Nha khoa Oze có tốt không?

Được thành lập vào năm 2012, Nha khoa OZE tiền thân là Nha khoa Quốc tế 108 đã khẳng định được uy tín thông qua chất lượng dịch vụ và đánh giá tích cực từ khách hàng.

chatCHAT VỚI NGƯỜI BÁN
Chính Sách Bảo Mật

Bản Quy chế này ban hành các quy định bắt buộc áp dụng đối với các Thành viên của Topreviews.com.vn. Mọi người tham gia giao dịch trên Topreviews.com.vn có trách nhiệm thực hiện đúng nội dung Quy chế.

Các điều khoản và điều kiện trong Quy chế này sẽ điều khiển việc sử dụng các dịch vụ do Công ty cung cấp và có sẵn trên trang web Topreviews.com.vn và tất cả các trang web con (‘Trang web’)

Bằng cách sử dụng Trang web, người dùng được xem là đã đồng ý bị ràng buộc bởi các điều khoản và điều kiện được đặt ra trong Quy chế, cũng như các điều khoản và điều kiện được ám chỉ và/hoặc bao hàm.

Tất cả các nội dung trong bản Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia Topreviews.com.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình, tuân thủ quy định pháp luật và nội dung Quy chế quản lý của Topreviews.com.vn

Hướng Dẫn Sử Dụng

Đang cập nhật nội dung....