Khám răng ở bệnh viện nào tốt? Chia sẻ đến bạn đọc top các phòng khám nha khoa uy tín tại Hà Nội. Hãy theo dõi bài viết nhé!

Khám răng ở bệnh viện nào tốt?

Phòng khám Răng hàm mặt - Bệnh viện 103

Bệnh viện 103 là cơ sở y tế công lập nằm tại địa bàn Thành phố Hà Nội. Bệnh viện này được thành lập từ năm 1950 với tiền thân là Đội điều trị 3. Trước đây, viện 103 vốn chỉ cung cấp các dịch vụ khám, điều trị cho cán bộ và người có công với cách mạng. Sau đó, bệnh viện đã mở rộng quy mô và làm nơi khám chữa bệnh cho người dân trong khu vực hay các tỉnh thành lân cận.

Nhằm đáp ứng được nhu cầu khám Răng hàm mặt, Viện 103 đã mở thêm Phòng khám nha khoa theo yêu cầu. Phòng khám đi vào hoạt động năm 2013. Tính đến nay đã gần 10 năm hoạt động. Được xây dựng ngay cạnh cổng của Khoa khám bệnh với diện tích rộng tới 100m2. Phòng khám có 2 phòng: 1 phòng chụp X-Quang kỹ thuật số và 1 phòng chờ thoáng đãng.

Các dịch vụ ở Phòng khám Răng hàm mặt Bệnh viện 103 – Hà Nội:

 • Khám và điều trị các bệnh răng miệng như: viêm nha chu, viêm nướu, sâu răng,…
 • Trám răng thẩm mỹ
 • Lấy cao răng định kỳ
 • Làm răng giả
 • Bọc răng sứ thẩm mỹ
 • Cấy ghép Implant

Phòng khám Răng hàm mặt Nguyễn Thị Thu Phương

Phòng khám Răng hàm mặt Nguyễn Thị Thu Phương cũng là nơi tập trung các dịch vụ khám, điều trị và tư vấn về chuyên khoa Răng hàm mặt. Phòng khám đã được thành lập và chịu trách nhiệm – điều trị bởi Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Phương. Đây là một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực với chuyên môn giỏi, vững vàng, tay nghề cao và tinh thần không ngừng học hỏi.

Các dịch vụ khám chữa bệnh có tại Phòng khám Răng hàm mặt – Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Phương:

 • Khám và điều trị chỉnh nha bằng mắc cài (mắc cài kim loại cổ điển, mắc cài kim loại tự buộc, mắc cài mặt trong,  mắc cài sứ, niềng răng bằng máng trong suốt Invisalign)
 • Điều trị bệnh lý khớp thái dương hàm bằng máng nhựa
 • Cấy ghép Implant
 • Phục hình răng (răng nhựa, răng sứ,…)
 • Hàn răng
 • Điều trị tủy
 • Đính đá trên răng
 • Điều trị viêm nha chu (lấy cao răng, nạo sạch túi nha chu, phẫu thuật cắt lợi thẩm mỹ)
 • Tiểu phẫu răng
 • Tẩy trắng răng

Phòng khám Bác sĩ Nguyễn Đức Thắng – Địa chỉ khám răng hàm mặt uy tín 

Phòng khám này là một trong những địa chỉ khám răng mặt tốt, uy tín ở Hà Nội. Thời gian làm việc từ 17:00 – 20:00 tất cả các ngày trong tuần. Bác sĩ Nguyễn Đức Thắng là một trong những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực Răng hàm mặt. Hiện tại, bác sĩ đang là Trưởng khoa Nha chu tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội. Với mong muốn phục vụ cộng đồng, bác sĩ không ngừng học hỏi, nâng cao kinh nghiệm và trình độ chuyên môn.

Phòng khám đa khoa 5 sao Hà Nội 

Phòng khám đa khoa 5 sao Hà Nội cũng là địa chỉ khám chữa bệnh quen thuộc với người dân trong khu vực. Hoạt động từ năm 2016, phòng khám đã nhận được sự tin tưởng của bệnh nhân thông qua các dịch vụ chất lượng, an toàn với chi phí hợp lý. Hiện tại, cơ sở này cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe thuộc 10 chuyên khoa khác nhau, trong đó khoa Răng hàm mặt.

Trung tâm Nha khoa của phòng khám đặt tại tầng 7. Có đội ngũ bác sĩ, chuyên gia chuyên môn giỏi và giàu kinh nghiệm làm việc ở những bệnh viện có tiếng như Viện Răng hàm mặt, Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương Hà Nội,… Có thể kể đến là: PGS, Tiến sĩ, Bác sĩ Phạm Như Hải, Bác sĩ CKII Bùi Đức Xuyên. 

Đặc biệt, khoa Răng hàm mặt – Phòng khám đa khoa 5 sao Hà Nội được lắp đặt trang bị đầy đủ máy móc hiện đại như X-quang Conebeam CT, máy lấy cao răng, thiết bị đo độ dài tủy răng,…

No AltTin Đăng Liên Quan

0 đánh giá Khám răng ở bệnh viện nào tốt

0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

0 bình luận Khám răng ở bệnh viện nào tốt

Khám răng ở bệnh viện nào tốt

Việc lựa chọn địa chỉ khám răng uy tín tưởng chừng dễ dàng nhưng thực ra không đơn giản với nhiều khách hàng. Chọn đơn vị đáng tin cậy, có các nha sĩ lành nghề trực tiếp điều trị giúp khách hàng lấy lại hàm răng trắng sáng và đầy tự tin, đảm bảo tính an toàn, hạn chế tác dụng phụ phát sinh. 

chatCHAT VỚI NGƯỜI BÁN
Chính Sách Bảo Mật

Bản Quy chế này ban hành các quy định bắt buộc áp dụng đối với các Thành viên của Topreviews.com.vn. Mọi người tham gia giao dịch trên Topreviews.com.vn có trách nhiệm thực hiện đúng nội dung Quy chế.

Các điều khoản và điều kiện trong Quy chế này sẽ điều khiển việc sử dụng các dịch vụ do Công ty cung cấp và có sẵn trên trang web Topreviews.com.vn và tất cả các trang web con (‘Trang web’)

Bằng cách sử dụng Trang web, người dùng được xem là đã đồng ý bị ràng buộc bởi các điều khoản và điều kiện được đặt ra trong Quy chế, cũng như các điều khoản và điều kiện được ám chỉ và/hoặc bao hàm.

Tất cả các nội dung trong bản Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia Topreviews.com.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình, tuân thủ quy định pháp luật và nội dung Quy chế quản lý của Topreviews.com.vn

Hướng Dẫn Sử Dụng

Đang cập nhật nội dung....