Thông Tin Chi Tiết Sản Phẩm

Ra đời sau nên Màn Hình Liền Camera OledPro X8S đã có sự kế thừa và phát triển những ưu điểm của các “đàn anh” đi trước để có được những tính năng vượt trội hơn, xứng đáng là chiếc màn hình đang dẫn đầu thị trường hiện nay.

Hiệu năng mạnh mẽ - Tốc độ xử lý vượt trội

Con chip 7682 - Octa Core siêu mạnh giúp cho OledPro X8S đạt hiệu năng cực ấn tượng. Đây chính là chiếc màn hình có tốc độ xử lý nhanh nhất thị trường hiện tại.

Lượng Ram cực khủng lên tới 6GB cho phép Màn Hình Liền Camera 360 OledPro X8S có thể hoạt động đa nhiệm, chạy hàng loạt tính năng một lúc cực dễ dàng. Bộ nhớ 128GB giúp người dùng có thể thoải mái tải các ứng dụng, hình ảnh mà không lo lắng về việc thiếu dung lượng.

Tích hợp AI ra lệnh giọng nói thông minh bậc nhất.

Màn Hình Liền Camera 360 OledPro X8S tích hợp phần mềm ra lệnh giọng nói Kiki được phát triển bởi đội ngũ Zalo AI với khả năng thông hiểu người sử dụng tốt nhất thị trường hiện tại. Khả năng đọc hiểu câu lệnh cực chuẩn sẽ hỗ trợ tối đa cho người dùng trong quá trình lái xe.

Kiki sở hữu khả năng thích nghi cực nhanh giúp phần mềm này có thể hiểu rõ các tiếng lóng, các ngôn ngữ địa phương khác nhau trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, Kiki còn giống như 1 người bạn khi không chỉ hiểu những câu lệnh cơ bản mà có thể hiểu được tất cả những yêu cầu hay thắc mắc của người dùng. Đây là một tính năng hiện đại không khác gì Siri của Iphone.

Tích hợp Camera 360 hiện đại.

Màn Hình Liền Camera 360 OledPro X8S đem tới cho người dùng bốn mắt camera cực kì sắc nét, hiển thị trực tiếp lên màn hình. Với khả năng hỗ trợ ghi hình ban đêm và trong cả điều kiện thời tiết xấu, đây chắc chắn là người trợ thủ đắc lực cho bạn mỗi khi tham gia giao thông.
Camera 360 của OledPro được kích hoạt hoàn toàn tự động mỗi khi bạn vào xe, lùi xe, xi nhan đánh lái,… nhằm hỗ trợ người lái xe một cách tối đa trong quá trình di chuyển. Ngoài ra, chiếc màn hình này còn kiêm luôn chức năng của camera hành trình khi có thể ghi lại hành trình di chuyển của xe và tự động khóa video khi xảy ra va chạm, giúp lưu lại bằng chứng để bảo vệ tài xế.

Công nghệ 5G – Bước đột phá của tương lai.

Trên thị trường hiện nay, chưa có dòng màn hình Android nào được trang bị được công nghệ mới này. OledPro tự hào là thương hiệu đi đầu trong việc tích hợp công nghệ 5G trên màn hình dành cho xe hơi.

Công nghệ 5G cho thấy tốc độ truyền tải khủng hơn bao giờ hết và sẽ “làm lu mờ” 4G trong tương lai. Với Màn Hình Liền Camera 360 OledPro X8S, bạn sẽ có những giây phút giải trí thoải mái trên mọi chuyến hành trình mà không phải lo lắng về sự chậm trễ của đường truyền Internet.

Công nghệ màn hình QLED sắc nét tuyệt đối

Sản phẩm sử dụng công nghệ màn QLED sở hữu độ sắc nét vượt trội. Với chất lượng hình ảnh lên tới 1280 x 720 Pixels, Màn Hình Liền Came

No AltTin Đăng Liên Quan

1 đánh giá Màn Hình Liền Camera OledPro X8S giá tốt nhất hiện nay

5
5
1 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Huấn Con

Trải nghiệm thực tế bằng cách nào ?

CChung auto
Anh có thể qua Chung Auto để trải nghiệm thực tế nhé

0 bình luận Màn Hình Liền Camera OledPro X8S giá tốt nhất hiện nay

Màn Hình Liền Camera OledPro X8S giá tốt nhất hiện nay

Kể từ khi cho ra mắt mẫu sản phẩm OledPro X8S, ChungAuto đã thay đổi hoàn toàn suy nghĩ của người tiêu dùng về một chiếc màn hình Android cho xe hơi thông thường. Với hiệu năng mạnh mẽ hàng đầu cùng các tính năng vô cùng thông minh, OledPro X8S ngày càng khẳng định được đẳng cấp khác biệt của mình trong lòng những anh em đam mê độ xe.

chatCHAT VỚI NGƯỜI BÁN
Chính Sách Bảo Mật

Bản Quy chế này ban hành các quy định bắt buộc áp dụng đối với các Thành viên của Topreviews.com.vn. Mọi người tham gia giao dịch trên Topreviews.com.vn có trách nhiệm thực hiện đúng nội dung Quy chế.

Các điều khoản và điều kiện trong Quy chế này sẽ điều khiển việc sử dụng các dịch vụ do Công ty cung cấp và có sẵn trên trang web Topreviews.com.vn và tất cả các trang web con (‘Trang web’)

Bằng cách sử dụng Trang web, người dùng được xem là đã đồng ý bị ràng buộc bởi các điều khoản và điều kiện được đặt ra trong Quy chế, cũng như các điều khoản và điều kiện được ám chỉ và/hoặc bao hàm.

Tất cả các nội dung trong bản Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia Topreviews.com.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình, tuân thủ quy định pháp luật và nội dung Quy chế quản lý của Topreviews.com.vn

Hướng Dẫn Sử Dụng

Đang cập nhật nội dung....