Sơn ngói xi măng Santint là loại sơn gốc nước cũng như rất thích hợp dùng cho bề mặt là ngói xi măng, phủ mái nhà cũng như bề mặt tường, vữa,... được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Cùng Topreviewstìm hiểu.

Chất lượng của sơn ngói xi măng Santint

Sơn ngói xi măng Santint được sản xuất và phân phối với khách hàng với số lượng lớn bởi chứa nhiều những tính năng ưu việt sau. Thứ nhất sơn ngói xi măng Santint không hóa chất, độ bám dính tuyệt vời trên các bề mặt kể cả kim loại, kim loại nặng, nhẹ và gỗ. Tạo được độ bền màu cũng như độ bóng tốt. Kế bên đó sơn ngói xi măng Santint còn có khả năng chống ăn mòn và nhanh khô cũng dễ thi công.

Sử dụng sơn ngói xi măng Santint đúng cách

Để sử dụng sơn ngói xi măng Santint an toàn, hiệu quả cần xem  thông báo về an toàn cũng như hướng dẫn sử dụng trên vỏ thùng sơn. Hãy chọn những ngày thời tiết khô ráo, thoáng mát để thi công sơn. Lưu ý trang bị các đồ đạc bảo hôj và tuyệt đối không hít thở bụi sơn. Nếu xảy ra tình trạng xấu nhất như sơn ngói xi măng Santint bị dính vào da hay mắt cần rửa ngay lại bằng nước sạch và đến gặp bác sĩ để được khám và tư vấn.

Ưu điểm của sơn ngói xi măng Santint

Điểm cộng của sơn ngói xi măng Santint chính là kiểu dáng và màu sắc đa dạng. Nếu như sơn nội thất được chú trọng vì mang đến cho không gian sống thêm phần thẩm mỹ, đẹp đẽ. Thì sơn ngoại thất sẽ mang đến vẻ đẹp thu hút những ánh nhìn cho công trình, bề mặt. Lựa chọn sơn ngói xi măng Santint sẽ giúp cho công trình được  đảm bảo về độ bền đẹp.

Cách lựa chọn sơn ngói xi măng Santint chất lượng

Điều đầu tiên khi lựa chọn sơn ngóixi măng Santint chính là lựa chọn màu sắc mà bạn muốn hướng đến. Màu sắc cũng phần nào nói lên tính cách của chính bản thân bạn cũng như phong thủy cho ngôi nhà. Kế đến bạn hãy lựa chọn thương hiệu cho sơn ngói xi măng Santint. Hãy lựa chọn những thương hiệu uy tín được nhiều người sử dụng cũng như có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề để được đảm bảo về sản phẩm.

Quy mô vận chuyển sơn ngói xi măng Santint

Hiện nay các chi nhánh đang mở rộng và hỗ trợ sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng. Vậy nên để an toàn cho quá trình di chuyển cần được bảo quản theo đúng quy định về an toàn của nhiều quốc gia. Lưu ý nên bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát kèm theo thông gió tốt. Không được để sản phẩm gần nơi có nguồn điện cũng như nơi dễ phát ra cháy, nổ. Thời gian giao sản phẩm hay hình thức giao hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu của người mua và doanh nghiệp.

Thành phần của sơn ngói xi măng Santint

Sơn ngói xi măng Santint được nghiên cứu và chế tạo từ acrylic nguyên chất và dung môi chủ yếu là nước, thành phần chất rắn khoảng 40%. Với tỷ trọng là từ 1 đến 1,3kg tùy theo màu sắc. Màu sắc của sơn ngói xi măng Santint cũng rất đa dạng để đáp ứng nhu cầu của đa số người tiêu dùng hiện nay. Sơn ngói xi măng Santint có độ phủ bóng lý thuyết từ 5 đến 8 mét vuông trên một lít.

Yêu cầu tiêu chuẩn đối với sơn ngói xi măng Santint

Ngày nay ngày càng có nhiều doanh nghiệp sản xuất sơn ngói xi măng Santint nên rất khó để đảm bảo được chất lượng của chúng. Vì vậy tiêu chuẩn định mức đặt ra cho sơn ngói xi măng Santint chính là giảm nhiệt. Màng sơn phải đảm bảo phản xạ lại được ánh sáng mặt trời, giúp giảm nhiệt bề mặt che phủ khiến công trình được mát hơn. Vì thế sơn ngói xi măng Santint được dùng thích hợp cho những vùng ven biển hay những nơi nắng nóng nhưng lại có độ ẩm cao.

CÔNG TY TNHH TM & QC NET VIỆT
Địa chỉ: Km2 Đ. Phan Trọng Tuệ, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

Phone: 0943.188.318

Email: congnghesonnuocnano@gmail.com

Website: https://sonchongtham.org

No AltTin Đăng Liên Quan

3 đánh giá Sơn ngói xi măng Santint

5
5
3 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
TRần Nguyễn

Tôi muốn mua số lượng lớn, có giá tốt cho đại lý không?

Xuân Bình

Tôi đang tìm hiểu về các loại sơn, không biết có thể tư vấn thêm được không?

Ngọc Mai

Tôi đang tìm hiểu về vấn đề này, cảm ơn bài viết đã chia sẻ những kinh nghiệm hay.

0 bình luận Sơn ngói xi măng Santint

Sơn ngói xi măng Santint

Bạn đang tìm hiểu về sơn ngói xi măng Santint nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Bạn mong muốn sẽ hiểu rõ về công dụng cũng như cách sử dụng chúng? Nếu như bạn cũng đang gặp phải vấn đề đó, thì sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn.

chatCHAT VỚI NGƯỜI BÁN
Chính Sách Bảo Mật

Bản Quy chế này ban hành các quy định bắt buộc áp dụng đối với các Thành viên của Topreviews.com.vn. Mọi người tham gia giao dịch trên Topreviews.com.vn có trách nhiệm thực hiện đúng nội dung Quy chế.

Các điều khoản và điều kiện trong Quy chế này sẽ điều khiển việc sử dụng các dịch vụ do Công ty cung cấp và có sẵn trên trang web Topreviews.com.vn và tất cả các trang web con (‘Trang web’)

Bằng cách sử dụng Trang web, người dùng được xem là đã đồng ý bị ràng buộc bởi các điều khoản và điều kiện được đặt ra trong Quy chế, cũng như các điều khoản và điều kiện được ám chỉ và/hoặc bao hàm.

Tất cả các nội dung trong bản Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia Topreviews.com.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình, tuân thủ quy định pháp luật và nội dung Quy chế quản lý của Topreviews.com.vn

Hướng Dẫn Sử Dụng

Đang cập nhật nội dung....