Đĩa khuấy sơn cánh khuấy sơn 2 tầng | là một yếu tố quan trọng quyết định dòng lưu chuyển của chất lỏng, từ đó mà ảnh hưởng đến kết quả khuấy trộn dung dịch.­ Tùy đặc tính từng dòng chất lỏng mà cánh khuấy được sử dụng tương thích cũng khác nhau.

Tuy nhiên, về công dụng chung thì cánh khuấy được dùng để khuấy, trộn, đảo sơn, hóa chất.

Cánh khuấy hoạt động tương tự như  một bàn tay, còn trục khuấy là cánh tay.

Bàn tay làm nhiệm vụ khuấy đảo, còn cánh tay thì giữ, cố định bàn tay.

Tùy thuộc và từng model mà chất liệu sản phẩm được  bằng inox hoặc thép không gỉ. Vì phải dúng trực tiếp xuống dung dịch, thậm chí là hóa chất, do vậy chất liệu tạo ra chúng cũng phải là những chất liệu chịu được sự ăn mòn.

Đĩa khuấy sơn cánh khuấy sơn 2 tầng

Các loại cánh khuấy sơn và cánh khuấy hóa chất hiện nay

Hiện nay, có các dạng cánh khuấy: cánh khuấy mái chèo, cánh khuấy tuabin, cánh khuấy chân vịt, cánh khuấy mỏ neo, cánh khuấy khung, dạng đĩa tròn…

Một một loại cánh khuấy lại có những đặc điểm riêng, tùy thuộc vào công suất mà người dùng chọn cánh khuấy thích hợp.

Giới thiệu hình ảnh máy khuấy sơn

Đĩa khuấy sơn cánh khuấy sơn 2 tầng

Liên hệ tư vấn đặt cánh khuấy sơn theo yêu cầu

CÔNG TY TNHH TM & QC NET VIỆT

Địa chỉ : 16 Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội

Xưởng sản xuất : Cầu Tuân, Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

Hotline : 0828.188.886 - 0943.188.318

Website : maykhuayson.com - maykhuay.vn

No AltTin Đăng Liên Quan

2 đánh giá Đĩa khuấy sơn cánh khuấy sơn 2 tầng

5
5
2 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Info Paint

Cải thiện độ phân tán rất rõ rệt, mỗi cái giá hơi cao, trước mình mua cái 650mm giá 8.000.000, nhưng mà mấy năm nay có sao đâu vẫn ngon và mịn.

Phạm Hải Nam

Máy khuấy công xuất 22kw có thể sử dụng đĩa khuấy này không ? Hiện tại tôi muốn nâng cấp bằng cách đặt online có được không ?

0 bình luận Đĩa khuấy sơn cánh khuấy sơn 2 tầng

Đĩa khuấy sơn cánh khuấy sơn 2 tầng

Đĩa khuấy sơn cánh khuấy sơn 2 tầng là sản phẩm được kế thừa thiết kế bởi công nghệ sơn nước, từ những thực tế tại các nhà máy sơn, chúng tôi đã đưa ra giải pháp khuấy trộn hoàn hảo cho doanh nghiệp, giúp khả năng phân tán đạt hiệu quả cao, với thiết kế 2 tầng, 1 tầng làm chức năng hút liệu, 1 tầng chức năng phân tán, nghiền mịn...Sản phẩm được gia công bằng inox 304, cắt bằng máy công nghệ cao.

chatCHAT VỚI NGƯỜI BÁN
Chính Sách Bảo Mật

Bản Quy chế này ban hành các quy định bắt buộc áp dụng đối với các Thành viên của Topreviews.com.vn. Mọi người tham gia giao dịch trên Topreviews.com.vn có trách nhiệm thực hiện đúng nội dung Quy chế.

Các điều khoản và điều kiện trong Quy chế này sẽ điều khiển việc sử dụng các dịch vụ do Công ty cung cấp và có sẵn trên trang web Topreviews.com.vn và tất cả các trang web con (‘Trang web’)

Bằng cách sử dụng Trang web, người dùng được xem là đã đồng ý bị ràng buộc bởi các điều khoản và điều kiện được đặt ra trong Quy chế, cũng như các điều khoản và điều kiện được ám chỉ và/hoặc bao hàm.

Tất cả các nội dung trong bản Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia Topreviews.com.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình, tuân thủ quy định pháp luật và nội dung Quy chế quản lý của Topreviews.com.vn

Hướng Dẫn Sử Dụng

Đang cập nhật nội dung....