Meta: Bạn đang muốn tìm hiểu về máy đo nhớt 184Ku thương hiệu Biuged nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Bạn mong muốn có một trang web ghi đầy đủ thông tin về chúng? Đừng lo, chuyện gì khó cứ để Topreviewslo 

Máy đo độ nhớt 184Ku thương hiệu Biuged mới nhất năm 2022

Máy đo nhớt 184Ku thương hiệu Biuged được biết đến là một sản phẩm uy tín và được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về nó nhé!

Công dụng của máy đo độ nhớt 184Ku thương hiệu Biuged

Máy đo nhớt 184Ku thương hiệu Biuged được sử dụng để đo độ nhớt của chất lỏng Newton và không Newton theo tiêu chuẩn ATSM D562 đã được định ra. Vì độ nhớt của vật liệu phi Newton có thể thay đổi tùy thuộc vào tốc độ cắt nhưng điều đáng ngạc nhiên là loại máy này vẫn có thể đo được, cắt tốc độ đã đặt để cung cấp các tiêu chuẩn nhất quán

Cấu tạo của máy đo độ nhớt 184Ku thương hiệu Biuged

Được chế tạo và nghiên cứu dựa trên phương pháp KREBS truyền thống thông thường, sử dụng các cánh khuấy theo trọng lượng có tác dụng cảm nhận độ nhớt của sơn. Tốc độ lúc này luôn không đổi là 200 vòng trên một phút. Cùng với thiết bị kỹ thuật số hiện đại này đã cung cấp hoạt động cơ tự động cho phép đọc trực tiếp chính xác theo đơn vị KU.

Tại sao nên sử dụng máy đo độ nhớt 184Ku thương hiệu Biuged

Máy đo nhớt 184Ku thương hiệu Biuged được sản xuất đã đem lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng. Nhờ có loại máy này mà công đoạn đo nhớt trở nên hiện đại hơn rất nhiều. Cũng nhờ đó mà giúp nâng cao năng suất lao động, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí thuê nhân công so với phương pháp thủ công.

Phân biệt máy đo độ nhớt 184KU thật và giả

Hiện nay, với nhu cầu sử dụng nhiều như hiện nay khiến các sản phẩm giả xuất hiện ngày một tràn lan. Vậy nên để đảm bảo mua được sản phẩm chất lượng an toàn các bạn cần chú ý các giấy tờ cần thiết cho quá trình hoạt động. Bên cạnh đó các bạn cũng có thể chú ý các loại tem chống giả, các phụ kiện đi kèm cũng như các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ. Ngoài ra để an toàn nhất các bạn hãy đến tận nơi, lựa chọn những doanh nghiệp uy tín để được tư vấn và lựa chọn các sản phẩm cho phù hợp.

Lưu ý khi sử dụng máy đo độ nhớt 184Ku thương hiệu Biuged

Để sử dụng máy được an toàn các bạn cần chú ý những quy tắc sau. Chỉ những người có kinh nghiệm hoặc có trình độ chuyên môn mới được phép vận hành và sử dụng chúng. Kế bên đó tránh không được để những vật dễ gây cháy nổ gần máy. Nên để máy vận hành ở nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ẩm mốc. Cuối cùng nếu có xảy ra bất cứ tình trạng xấu nào xảy ra cần báo ngay cho các doanh nghiệp phân phối để được tư vấn và sửa chữa.

Hướng dẫn sử dụng máy đo độ nhớt 184Ku thương hiệu Biuged

Để sử dụng loại máy này được hiệu quả đầu tiên cần trộn đều mẫu và đổ vào cốc có sẵn. Điều chỉnh nhiệt độ phù hợp và duy trì trong khi thử nghiệm. Kế đến bật công tắc và lựa chọn giá trị hiển thị theo KU hoặc gam. Cầm chắc chắn một điều rằng công tắc HOLD đã được bật lên. Hạ cần điều khiển xuống để chất lỏng ngập hoàn toàn trên trục cánh khuấy của thiết bị. Đợi màn hình ổn định trong từ 4 đến 5 giây. Cuối cùng nâng cần điều khiển lên cao nhất và nhấc ống đựng mẫu ra khỏi cánh khuấy.

Đặc điểm kỹ thuật của máy đo độ nhớt 184Ku thương hiệu Biuged

Loại máy này sử dụng màn hình kỹ thuật số LED cho phép người dùng đọc theo đơn bị là Krebs hay gam. Kèm với đó là rotor từ tính cho phép chủ nhân lắp đặt, tháo dỡ cùng như làm sạch nhanh chóng hơn bao giờ hết. Một điểm cộng tuyệt vời dành cho loại máy này chính là chức năng tự bảo vệ khi gặp các sự cố quá tải. Nhờ những lợi ích bất ngờ nên loại máy này đã được nhận những chứng chỉ hiệu chuẩn khá cao.

CÔNG TY TNHH TM & QC NET VIỆT

Địa chỉ : 16 Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội

Xưởng sản xuất : Cầu Tuân, Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

Hotline : 0989188318 - 0943.188.318

Website : maykhuayson.com  - maykhuay.vn

No AltTin Đăng Liên Quan

3 đánh giá Máy đo độ nhớt 184Ku thương hiệu biuged

5
5
3 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Xuân Agrinano

Sản phẩm giá bao nhiêu vậy shop ? quan tâm giá và chế độ bảo hành

HHoàng Thúy
Chào anh ! Máy này bên em đang phân phối giá 22.500.000 bảo hành 1 năm anh nhé !
Nguyễn Văn Giáp

Cái này có đo được nước giặt, nước rửa chén bát không shop

CSKH

Sản phẩm máy đo độ nhớt với những tính năng ưu việt như. Máy đo độ nhớt sơn đo độ nhớt của sơn, dung môi, mực in. Thông qua máy đo độ nhớt sơn , người sử dụng dễ dàng xác định được độ nhớt của sản phẩm. Lĩnh vực áp dụng: Sơn, Mực in, Dung môi…

No Alt
No Alt
No Alt
No Alt

0 bình luận Máy đo độ nhớt 184Ku thương hiệu biuged

Máy đo độ nhớt 184Ku thương hiệu biuged

Máy đo độ nhớt BGD 184KU được sử dụng để đo độ nhớt của chất lỏng Newton và Phi Newton theo tiêu chuẩn ASTM D562. Độ nhớt của dung dịch cần đo được tính toán dựa trên trở lực mà nó tác động vào cánh khuấy gắn trên trên trục trục quay với tốc độ đã cài đặt sẵn phù hợp với tiêu chuẩn này. Giá trị độ nhớt của dung dịch đo được sẽ hiển thị trên màn hình LED theo đơn vị Ku (Krebs) hoặc g (gram). Việc chuyển đổi giữa các đơn vị này được bộ vi xử lý tự động tính toán và hiển thị theo yêu cầu của người vận hành. Với cấu trúc cứng cáp, Máy đo độ nhớt BGD 184KU Stormer  cho phép sử dụng trong sản xuất và phòng thí

chatCHAT VỚI NGƯỜI BÁN
Chính Sách Bảo Mật

Bản Quy chế này ban hành các quy định bắt buộc áp dụng đối với các Thành viên của Topreviews.com.vn. Mọi người tham gia giao dịch trên Topreviews.com.vn có trách nhiệm thực hiện đúng nội dung Quy chế.

Các điều khoản và điều kiện trong Quy chế này sẽ điều khiển việc sử dụng các dịch vụ do Công ty cung cấp và có sẵn trên trang web Topreviews.com.vn và tất cả các trang web con (‘Trang web’)

Bằng cách sử dụng Trang web, người dùng được xem là đã đồng ý bị ràng buộc bởi các điều khoản và điều kiện được đặt ra trong Quy chế, cũng như các điều khoản và điều kiện được ám chỉ và/hoặc bao hàm.

Tất cả các nội dung trong bản Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia Topreviews.com.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình, tuân thủ quy định pháp luật và nội dung Quy chế quản lý của Topreviews.com.vn

Hướng Dẫn Sử Dụng

Đang cập nhật nội dung....