Thiết kế vỏ thùng sơn 2023. Đẹp mắt là điều tất yếu tạo nên một thương hiệu sơn mạnh trên thị trường. Với một sản phẩm thiết kế bắt mắt, ấn tượng chắc hẳn sẽ thu hút được sự quan tâm nhiều hơn đến từ khách hàng. Nhờ đó, các chiến dịch truyền thông nhận diện thương hiệu trở nên dễ dàng hơn, giảm thiểu chi phí cho các chiến dịch marketing đường dài.

Điều gì khiến bạn quan tâm thiết kế vỏ thùng sơn 2023

Thiết kế Độc đáo, ấn tượng: Sản phẩm cần cuốn hút từ người xem, giao diện dễ nhớ, bắt mắt giúp xây dựng thương hiệu trong tiềm thức khách hàng.

Thúc đẩy doanh số bán hàng: Thiết kế vỏ thùng sơn đep, ấn tượng giúp cho doanh số bán hàng tăng nhanh.

Xây dựng nhận diện thương hiệu: Vỏ thùng sơn được thiết kế đồng bộ, đúng quy chuẩn của doanh nghiệp giúp ích cho xây dựng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp, dễ dàng triển khai kế hoạch marketing.

Xây dựng, phát triển marketing: Vỏ thùng sơn có sức cuốn hút giúp cho các chiến dịch truyền thông trở nên dễ dàng hơn, có tính lan truyền, tương tác cao trong khi chi phí quảng cáo giảm.

Các dịch vụ thiết kế vỏ thùng sơn 2023

Global A.C.E là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế bao bì sản phẩm sơn, chúng tôi đã và đang là đối tác tin cậy cho nhiều nhãn hiệu sơn như Konalux, Navy, Aki, Bluezone, Winpex, Minolux, Koryo...Kova, dulux, jotun

Mẫu thiết kế vỏ thùng sơn ấn tượng, nổi bật: Khi đến với vỏ thùng sơn, bạn sẽ nhận được thiết kế vỏ thùng sơn đẹp, cuốn hút và đồng bộ với bộ nhận diện thương hiệu của bạn.

In mẫu thùng sơn: Điểm khác biệt tại vỏ thùng sơn là sau khi thiết kế xong sẽ in sản xuất mẫu. Từ đó đánh giá được tính toàn diện của thiết kế. Sản phẩm thiết kế đến với khách hàng phải là sản phẩm đạt được hoàn hảo.

Bàn giao đầy đủ: Bạn sẽ nhận được file ảnh từ máy tính, file vecto chất lượng cao, sản phẩm mẫu, giúp bạn yên tâm trong quá trình sản xuất hàng loạt.

Tư vấn miễn phí: Bạn sẽ được các chuyên viên marketing xây dựng kế hoạch nhận diện, phát triển thương hiệu miễn phí, hỗ trợ miễn phí trong quá trình triển khai truyền thông.

Tầm quan trọng của thiết kế vỏ thùng sơn

Vai trò của bao bì ngày càng trở nên quan trọng hơn trong việc xây dựng một thương hiệu mạnh và nhất quán. Bao bì không chỉ có công dụng chứa đựng, bảo vệ sản phẩm mà còn là thông điệp gởi đến khách hàng, tác động đến việc lựa chọn mua hàng của họ. Để luôn là lựa chọn số một của khách hàng trước những đối thủ cạnh tranh thì bao bì thiết kế phải bắt mắt, ấn tượng và phải có đẳng cấp.

Chúng tôi tư vấn chuyên sâu cho doanh nghiệp về kiến thức bao bì, giúp doanh nghiệp truyền tải hình ảnh sản phẩm đến khách hàng và thể hiện cá tính doanh nghiệp qua bao bì.

Chúng tôi mang đến cho doanh nghiệp sản phẩm thiết kế ấn tượng, sáng tạo và đẹp mắt để phục vụ hiệu quả cho các chiến dịch truyền thông và marketing.

Chúng tôi nhận thiết kế bao bì – vỏ thùng sơn cho các doanh nghiệp sản xuất sơn với chi phí hợp lý nhất. Qua hàng trăm dự án đã thực hiện, chúng tôi được khách hàng tin tưởng và hài lòng. Sản phẩm thiết kế vỏ thùng sơn đáp ứng yêu cầu về thẩm mỹ: Đẹp mắt, độc đáo, phù hợp, chuyên nghiệp.

Quy trình làm việc cùng chúng tôi

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu

Khách hàng liên hệ với vỏ thùng sơn qua các kênh liên hệ trực tiếp hoặc gián tiếp.

Đưa yêu cầu cần thiết kế: loại thiết kế, hình thức, …

Vỏ thùng sơn tiếp nhận yêu cầu và tư vấn bước đầu cho Quý khách.

Bước 2: Ký hợp đồng

Hai bên thương thảo và đi đến thống nhất thì tiến hành ký kết hợp đồng.

Sau khi ký hợp đồng, Quý khách vui lòng đặt cọc % chi phí được quy định trên hợp đồng.

Tiếp đó, bên vỏ thùng sơn tiến hành các bước tiếp theo của quy trình

Bước 3: Lên ý tưởng thiết kế

Vỏ thùng sơn tiếp nhận yêu cầu, mong muốn và ý tưởng ban đầu của Quý khách. Từ đó, Biss Brand sẽ lên ý tưởng thiết kế.

Quý khách duyệt thiết kế.

Vỏ thùng sơn sẽ chỉnh sửa thiết kế từ 2 – 3 lần để đôi bên đi đến sự thống nhất.

Bước 4: Tiến hành thiết kế

Vỏ thùng sơn tiến hành thiết kế theo yêu cầu của kịch bản đã thống nhất.

Vỏ thùng sơn sẽ hỗ trợ chỉnh sửa sản phẩm thiết kế hoàn thiện tối đa 2 – 3 lần để đảm bảo sản phẩm khiến Quý khách hài lòng nhất có thể.

Bước 5: Bàn giao và nghiệm thu

Vỏ thùng sơn hoàn thiện sản phẩm thiết kế và bàn giao sản phẩm cho Quý khách đúng hạn.

Quý khách nghiệm thu và thanh toán nốt % chi phí còn lại được quy định trên hợp đồng đúng hạn và đúng số tiền.

Liên hệ tư vấn thiết kế vỏ thùng sơn

CÔNG TY TNHH TM & QC NET VIỆT

Địa chỉ : 16 Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline : 0989.188.318 – 0968.188.318

Email : congnghesonnuocnano@gmail.com

No AltTin Đăng Liên Quan

3 đánh giá Thiết kế vỏ thùng sơn 2023

5
5
3 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Hải Inari

Chi phí thiết kế một nhận diện thương hiệu chi phí là bao nhiêu vậy ? tôi quan tâm

TTư vấn
Chi phí thiết kế 1 logo để đăng ký từ 1.500 300.000k anh nhé
Đỗ Mạnh Dũng

Bên mình có thiết kế vỏ thùng sơn tựa tự các hãng như kova, dulux được không ?

NNet Việt Technology
Chào anh ! Về mặt thiết kế theo style đã có sẵn bên em design ok anh nhé
Phùng Ngọc Nam

Bên bạn có thiết kế maket cho vỏ lon sắt loại 1/5/18L không ?

0 bình luận Thiết kế vỏ thùng sơn 2023

Thiết kế vỏ thùng sơn 2023

Thiết kế vỏ thùng sơn 2023 đang thực sự trở thành một cụm từ tìm kiếm siêu hot trên internet. Vì sao vậy, cốt yếu chính vì yêu cầu phát triển hình ảnh thương hiệu của các doanh nghiệp ngày càng nở rộ. Cụ thể với các doanh nghiệp đang cần tạo dựng thiết kế vỏ thùng sơn sao cho bắt mắt, ấn tượng cũng như tạo dựng được hình ảnh đặc trưng của mình. 

chatCHAT VỚI NGƯỜI BÁN
Chính Sách Bảo Mật

Bản Quy chế này ban hành các quy định bắt buộc áp dụng đối với các Thành viên của Topreviews.com.vn. Mọi người tham gia giao dịch trên Topreviews.com.vn có trách nhiệm thực hiện đúng nội dung Quy chế.

Các điều khoản và điều kiện trong Quy chế này sẽ điều khiển việc sử dụng các dịch vụ do Công ty cung cấp và có sẵn trên trang web Topreviews.com.vn và tất cả các trang web con (‘Trang web’)

Bằng cách sử dụng Trang web, người dùng được xem là đã đồng ý bị ràng buộc bởi các điều khoản và điều kiện được đặt ra trong Quy chế, cũng như các điều khoản và điều kiện được ám chỉ và/hoặc bao hàm.

Tất cả các nội dung trong bản Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia Topreviews.com.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình, tuân thủ quy định pháp luật và nội dung Quy chế quản lý của Topreviews.com.vn

Hướng Dẫn Sử Dụng

Đang cập nhật nội dung....