Với độ phổ biến của cao su tấm dày 5mm như hiện nay, chắc hẳn bạn đã tò mò không biết nó có được những ưu điểm như thế nào và giá thành ra sao. Bài viết sau đây sẽ báo giá cao su tấm dày 5mm mà bạn có thể tham khảo. 

Một số đặc điểm nổi bật của cao su tấm dày 5mm 

  • Kháng được nhiệt độ cao.
  • Có thể dễ dàng uốn gấp và không bị biến dạng, vô cùng tiện lợi.
  • Nhiệt độ làm việc của cao su tấm dày 5mm trong khoảng dưới 90 độ C.
  • Có đàn hồi cực tốt.
  • Tích hợp thêm khả năng chống rung lắc và cách âm.

Ưu điểm vượt trội của cao su tấm dày 5mm

Khả năng cách âm, giảm tiếng ồn hữu ích

Cao su tấm dày 5mm được cấu tạo từ cấu trúc dạng tổ ong nên sẽ khiến các dòng âm thanh đi qua đó bị gãy đoạn và tan biến. 

Khả năng chống rung hiệu quả 

Cao su tấm dày 5mm còn được tích hợp một tính năng là chống rung hiệu quả và thường được sử dụng rất phổ biến nhất trong các nhà máy, xí nghiệp,...để làm cho máy móc được hoạt động êm ái hơn.

Kháng dẫn nhiệt, kháng điện và chống cháy

Cao su tấm dày 5mm được làm từ cao su non nên hoàn toàn không thể dẫn nhiệt và dẫn điện. Bên cạnh đó, cao su non sẽ không bắt lửa nên sẽ tránh được tình trạng cháy nổ.

Trọng lượng nhẹ, di chuyển dễ dàng

Do cao su tấm dày 5mm có cấu trúc dạng hình tổ ong li ti nên không khí sẽ không thể đi vào bên trong, vì thế sẽ giảm được trọng lượng của toàn tấm cao su. Với trọng lượng nhẹ như vậy thì việc di chuyển sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. 

Độ bền rất cao

Do có tính chất dẻo dai, sẽ không hút nước và sẽ tránh được tình trạng mối mọt và các tác nhân khác gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Chính vì thế, thời gian sử dụng sản phẩm cũng được kéo dài hơn và bên cạnh đó cũng sẽ giúp tiết kiệm được một khoản kinh chi cho doanh nghiệp. 

Thân thiện với môi trường

Hầu hết các vật liệu để chế tạo tấm cao su này đều được làm từ các vật liệu tự nhiên và không bị pha tạp hóa chất độc hại nên sẽ không gây hại đến sức khỏe con người cũng như rất thân thiện với môi trường. 

Báo giá cao su tấm dày 5mm chi tiết

Dưới đây là bảng cập nhật báo giá cao su tấm dày 5mm, bạn có thể tham khảo và tìm hiểu.

STT

Sản phẩm

ĐVT

Giá 

1

Cao su đặc 5mm

Cuộn

700.000

2

Cao su non 5mm

Tấm

90.000

3

Cao su chống trượt 5mm

Cuộn

1.320.000

4

Cao su vải bố 5mm

Cuộn

1.450.000

5

Cao su CD 09 5mm

Kg

82.000

6

Cao su chịu axit 5mm

Kg

95.000

No AltTin Đăng Liên Quan

1 đánh giá Báo giá cao su tấm dày 5mm tốt nhất hiện nay

5
5
1 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Hoàng Ngọc An

Báo giá cho mình tấm cao su dày 5mm khoảng 5m dài 1,1m ngang

0 bình luận Báo giá cao su tấm dày 5mm tốt nhất hiện nay

Báo giá cao su tấm dày 5mm tốt nhất hiện nay

Do cao su tấm dày 5mm có cấu trúc dạng hình tổ ong li ti nên không khí sẽ không thể đi vào bên trong, vì thế sẽ giảm được trọng lượng của toàn tấm cao su.

chatCHAT VỚI NGƯỜI BÁN
Chính Sách Bảo Mật

Bản Quy chế này ban hành các quy định bắt buộc áp dụng đối với các Thành viên của Topreviews.com.vn. Mọi người tham gia giao dịch trên Topreviews.com.vn có trách nhiệm thực hiện đúng nội dung Quy chế.

Các điều khoản và điều kiện trong Quy chế này sẽ điều khiển việc sử dụng các dịch vụ do Công ty cung cấp và có sẵn trên trang web Topreviews.com.vn và tất cả các trang web con (‘Trang web’)

Bằng cách sử dụng Trang web, người dùng được xem là đã đồng ý bị ràng buộc bởi các điều khoản và điều kiện được đặt ra trong Quy chế, cũng như các điều khoản và điều kiện được ám chỉ và/hoặc bao hàm.

Tất cả các nội dung trong bản Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia Topreviews.com.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình, tuân thủ quy định pháp luật và nội dung Quy chế quản lý của Topreviews.com.vn

Hướng Dẫn Sử Dụng

Đang cập nhật nội dung....