Mô tả về cao su lót sàn 

Cao su lót sàn còn có tên gọi khác là cao su trải sàn, có công dụng chính là chống trơn trượt, chống va đập,... hoặc cũng có thể dùng để kê các loại máy móc để tránh sự va đập trực tiếp của máy với nền gây hư hỏng.

Cao su lót sàn có thể sử dụng được lâu dài, với mức chi phí thấp, khả năng chống chọi được với các điều kiện thời tiết khắc nghiệt, và tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng mà các nhà máy sẽ sản xuất với các vật liệu phù hợp nhất.

Cao su lót sàn chất lượng trên thị trường

Ứng dụng của cao su lót sàn 

Khi làm việc và vận chuyển hàng hóa trên bề mặt nền của nhà máy, xí nghiệp để tránh sự va đập mạnh với các vật khác gây hỏng nền và ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng của các máy móc. Vì vậy, việc trải cao su lót sàn là việc vô cùng cần thiết và phải phù hợp với kích thước, độ dày để đảm bảo tốt nhất (thông thường là 50mm) sẽ là phương pháp tối ưu nhất được sử dụng. 

Trong quá trình sản xuất, vận chuyển hàng hóa trên nền bê tông hoặc những bề mặt dễ trơn trượt, thì việc sử dụng cao su lót sàn là hoàn toàn đúng đắn vì nó sẽ có thể chống được tình trạng trơn trượt, va đập, giảm tiếng ồn và chống rung hiệu quả.

Ngoài ra, cao su lót sàn còn được dùng để kê các chân máy rung không chỉ đối với các khu công nghiệp mà còn được ứng dụng vào đời sống hằng ngày.

Cao su lót sàn chất lượng trên thị trường

Thông số kỹ thuật của cao su lót sàn

  • Chất liệu: cao su NBR, cao su tự nhiên.
  • Màu sắc: xanh, đen, trắng.
  • Kích thước: từ 1-20 ly và có thể tùy chỉnh để đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.
  • Độ cứng: 50-80 shore A.
  • Tính năng: chịu dầu, kháng nhiệt, kháng hóa chất,...

Kích thước của cao su lót sàn 

Cao su lót sàn thường có khổ rộng 1-1,2 mét và có độ dày từ 2-20 ly. Một tấm cao su lót sàn thông thường sẽ có độ dày từ 3-10ly. Còn đối với các độ dày lớn như 15-20ly sẽ thường được dùng để kê các máy có độ rung để giảm tình trạng rung và va đập xuống sàn. Ngoài ra, nếu khách hàng có yêu cầu về kích thước khổ rộng hay độ dày của cao su lót sàn thì vẫn có thể tìm đến những cơ sở sản xuất. Ở đây, họ sẽ sẵn sàng đáp ứng với mọi kích thước theo yêu cầu về độ dày và cả độ rộng của khổ cao su lót sàn.

No AltTin Đăng Liên Quan

1 đánh giá Cao su lót sàn chất lượng trên thị trường

5
5
1 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Nguyễn Đức Anh

Hiện nay công ty tôi đang có nhu cầu mua tấm cao su kích thước 3mm, 5mm, 8mm, 10mm để trải sàn, quý công ty có loại nào có thể báo giá cho tôi không

0 bình luận Cao su lót sàn chất lượng trên thị trường

Cao su lót sàn chất lượng trên thị trường

Cao su lót sàn còn có tên gọi khác là cao su trải sàn, có công dụng chính là chống trơn trượt, chống va đập,... 

chatCHAT VỚI NGƯỜI BÁN
Chính Sách Bảo Mật

Bản Quy chế này ban hành các quy định bắt buộc áp dụng đối với các Thành viên của Topreviews.com.vn. Mọi người tham gia giao dịch trên Topreviews.com.vn có trách nhiệm thực hiện đúng nội dung Quy chế.

Các điều khoản và điều kiện trong Quy chế này sẽ điều khiển việc sử dụng các dịch vụ do Công ty cung cấp và có sẵn trên trang web Topreviews.com.vn và tất cả các trang web con (‘Trang web’)

Bằng cách sử dụng Trang web, người dùng được xem là đã đồng ý bị ràng buộc bởi các điều khoản và điều kiện được đặt ra trong Quy chế, cũng như các điều khoản và điều kiện được ám chỉ và/hoặc bao hàm.

Tất cả các nội dung trong bản Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia Topreviews.com.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình, tuân thủ quy định pháp luật và nội dung Quy chế quản lý của Topreviews.com.vn

Hướng Dẫn Sử Dụng

Đang cập nhật nội dung....