Cao su tấm đang ngày càng được sử dụng rộng rãi và có mặt trong hầu hết các lĩnh vực quan trọng như: công nghiệp, xây dựng,... Cao su tấm có thể sử dụng nguyên tấm, hoặc người dùng cũng có thể cắt thành những mảnh nhỏ hay gấp lại thành các gioăng máy móc khi cần sử dụng với số lượng ít. Như vậy, có thể giúp tiết kiệm được một khoản chi phí hơn so với sản phẩm gioăng đúc. Bài viết sau đây sẽ báo giá cao su tấm, bạn có thể tham khảo.

Cao su lưu hóa 

Cao su lưu hóa có khả năng chống bị ngưng tụ sương ở những nơi có nhiệt độ cao, được xem là một trong những sản phẩm cao tiêu chuẩn sạch cao nhất. Dưới đây là bảng báo giá cao su tấm dòng cao su lưu hóa.

STT

Sản phẩm

ĐVT

Giá

1

Cao su lưu hóa 10mm

cuộn

330.000

2

Cao su lưu hóa 15mm

cuộn

430.000

3

Cao su lưu hóa 20mm

cuộn

570.000

4

Cao su lưu hóa 25mm

cuộn

710.000

Cao su non

Cao su non đã được nghiên cứu và đưa vào sản xuất từ năm 1966, vì có rất nhiều ưu điểm nên nó được sử dụng rất phổ biến cho đến ngày hôm nay. Khả năng chống thấm nước và hút ẩm với độ đàn hồi cực tốt nên thường dùng để chống thấm và lót những máy móc có trọng lượng lớn. Dưới đây là bảng báo giá cao su tấmdòng cao su non.

STT

Sản phẩm

ĐVT

Giá 

1

Cao su non 2mm

tấm

60.000

2

Cao su non 3mm

tấm

70.000

3

Cao su non 5mm

tấm 

90.000

4

Cao su non 1cm

tấm

145.000

Cao su đặc 

Cao su đặc là loại cao su tổng hợp và vật liệu dùng để chế tạo ra là cao su tự nhiên. Ứng dụng chính của loại này là dùng để: lót sàn, trải thảm, chống rung,...Hãy cùng tham khảo bảng báo giá cao su tấm loại cao su đặc này nhé.

STT

Sản phẩm

ĐVT

Giá 

1

Cao su đặc 2mm

cuộn

810.000

2

Cao su đặc 3mm

cuộn

745.000

3

Cao su đặc 5mm

cuộn

700.000

4

Cao su đặc 10mm

cuộn

700.000

No AltTin Đăng Liên Quan

1 đánh giá Báo giá cao su tấm tốt nhất trên thị trường

5
5
1 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Nguyên Vũ Hải

Thấy chia sẻ hơi chung chung, có chi tiết hơn được không ? mình đang muốn tham khảo một số loại gioăng

0 bình luận Báo giá cao su tấm tốt nhất trên thị trường

Báo giá cao su tấm tốt nhất trên thị trường

Cao su tấm đang ngày càng được sử dụng rộng rãi và có mặt trong hầu hết các lĩnh vực quan trọng như: công nghiệp, xây dựng,... Cùng xem báo giá cao su tấm nhé.

chatCHAT VỚI NGƯỜI BÁN
Chính Sách Bảo Mật

Bản Quy chế này ban hành các quy định bắt buộc áp dụng đối với các Thành viên của Topreviews.com.vn. Mọi người tham gia giao dịch trên Topreviews.com.vn có trách nhiệm thực hiện đúng nội dung Quy chế.

Các điều khoản và điều kiện trong Quy chế này sẽ điều khiển việc sử dụng các dịch vụ do Công ty cung cấp và có sẵn trên trang web Topreviews.com.vn và tất cả các trang web con (‘Trang web’)

Bằng cách sử dụng Trang web, người dùng được xem là đã đồng ý bị ràng buộc bởi các điều khoản và điều kiện được đặt ra trong Quy chế, cũng như các điều khoản và điều kiện được ám chỉ và/hoặc bao hàm.

Tất cả các nội dung trong bản Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia Topreviews.com.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình, tuân thủ quy định pháp luật và nội dung Quy chế quản lý của Topreviews.com.vn

Hướng Dẫn Sử Dụng

Đang cập nhật nội dung....