Thùng loa là một trong những thiết bị cần thiết của mỗi chiếc củ loa. Mỗi chiếc loa toàn dải đều chỉ có một thùng loa duy nhất, giúp bảo vệ nó khỏi tác động của môi trường và được thiết kế để cho ra âm thanh chất lượng nhất. 

Các mẫu thùng loa toàn dải phổ biến  

Mẫu thùng loa kèn trước

Thùng loa kèn trước được làm dành cho dòng loa toàn dải cổ do các hãng Isophon,Siemens, RFT, Bauer, Philip của Đức sản xuất từ cuối thế kỉ XX với cấu tạo đặc biệt như màng giấy, nam châm Alnico, kích thước của các loại củ loa này từ 20cm/8inh đến 25cm/10inh đến 30cm/15inh.

Thùng loa kèn trước được kết hợp dải tần trung âm tạo âm thanh thêm nổi bật, độ chi tiết cao, nghe rất rõ nét, âm hình sân khấu rộng mở. Thùng loa kèn trước đã làm âm thanh của dòng loa toàn dải này càng được mọi người ưa chuộng.

Loa thùng kèn trước loại thùng cộng hưởng là sự kết hợp với kèn trước vật liệu gỗ sồi handmade.

Mẫu thùng loa kèn sau

Thùng loa kèn sau với những tính năng cộng hưởng tiếng trầm và cân đối từ dải tần số trung và tần số cao là đặc trưng của loa toàn dải. Kiểu thùng loa kèn sau (back load horn) với những mẫu kiểu dáng đặc biệt và tên gọi khác nhau đã làm tăng thêm phần cá tính cho những đôi thùng loa toàn dải. Loa kèn sau được làm bằng loại vật liệu làm loa như gỗ MDF, ván dăm, gỗ dán, đặc biệt là gỗ dán cho audio (poli wod for audio) và được hoàn thiện với các loại vật liệu như lạng gỗ óc chó, gỗ sồi, và đặc biệt là sơn mài các màu. 

Đôi loa này mang đậm chất  cá tính cho dòng loa kèn sau với 2 loại vật liệu mica kết hợp với gỗ sồi handmade và củ loa toàn dải đã được các bạn chơi audio đánh giá cao về kiểu dáng cũng như chất âm của nó. 

Loa kèn sau được mang tên (frugal horn) đã được hoàn thiện bằng vật liệu sơn mài. Nó đã mang lại một kiểu dáng mới hiện đại phục vụ được yêu cầu của người chơi mang phong cách năng động và nhiệt huyết. Đôi loa được kết hợp  bởi thùng kèn sau (Frugal horn) với củ loa toàn dải đến từ nước Đức kích thước 4inch/12cm đã cho chất âm rất hay.

Loa kèn sau với thiết kế bằng đề can nhựa vân gỗ, thùng này có kích thước với chiều cao 115cm, chiều rộng 35cm, chiều sâu 45cm đã mang lại chất âm trầm sâu lắng .

Mẫu thùng loa ván hở

Loa ván hở là một trong những loại thùng loa đặc trưng cho dòng củ loa toàn dải của Đức cổ như Siemens,Phillip, isophon, Saba, RfT, Bauer… Nguyên bản các dòng loa cổ của Đức này được sản xuất triết lý âm thanh phát âm bởi từ màng loa cùng với yếu tố thùng cộng hưởng ít được chú ý . Chính vì điều này mà âm thanh rất chi tự nhiên chính xác và đáp ứng được khả năng tái bản với những bản nhạc giao hưởng, cổ điển, lãng mạn, thính phòng và dòng nhạc đồng quê một các trung thực. Phát triển khả năng tái tạo cho dòng loa này các người chơi  đã làm thùng loa dạng ván hở, chính vì những kiểu dáng loa ván đã tạo nên sự khác biệt về thiết kế thùng loa và phong cách chơi audio. Khi chơi loa ván hở người nghe sẽ có những cảm nhận về âm thanh tinh tế như tham dự buổi hòa nhạc.

Mẫu thùng loa Reflex

Thùng loa Reflex là một trong những dòng loa thùng đầu tiên đã được thiết kế và được sáng chế bởi người Nhật được các hãng loa trên thế giới tiếp thu và triển khai với nhiều mẫu mã và kiểu dáng phong phú phù hợp. Đặc trưng của dòng thùng loa này là âm thanh được kết hợp bởi thùng cộng hưởng và phản xạ âm trầm qua lỗ thoát âm trên thùng loa. Do tính chất phản xạ của thùng này mà âm thanh nghe rất  đặc biệt và âm trầm thật sâu lắng và có lực.

Loa kiểu thùng reflex củ loa toàn dải RFT dành cho  âm thanh trầm ấm, kiểu thùng mang tính chất đặc trưng truyền thống dễ phối ghép nhiều loại amply và được bố trí thuận tiện cho các phòng đa năng vừa là phòng khách vừa là phòng nghe nhạc cho mọi người có niềm đam mê với nó.

Dịch vụ nhận đóng thùng loa toàn dải hiện nay

Ngày nay, nhu cầu âm nhạc của mọi người ngày càng tăng. Âm nhạc có thể giúp  chúng ta thư giãn, giải trí sau nhiều giờ làm việc căng thẳng và áp lực. Điều này được  nhiều nhà khoa học chứng minh. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ điều kiện để mua thiết bị âm thanh với  giá khá cao. Do đó, nhu cầu tự lắp ráp, tự đóng thùng loa kéo ngày càng được nhiều khách hàng biết đến và sử dụng.

Đóng thùng loa không chỉ  tiết kiệm chi phí vì giá thành rẻ hơn mà còn có thể giúp  những khách hàng có nhu cầu muốn  tạo ra một thiết bị loa mang màu sắc cá nhân của mình thì đây chính là giải pháp tuyệt vời và là một biện pháp rất tốt.

Thông tin liên hệ

SPEAKER BOX FACTORY - BAO AUDIPHILE

Xưởng sản xuất: Xóm 4, Dư Xá, Hòa Nam, Ứng Hòa, Hà Nội

Room: 16 Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội

Website: vothunghoa.com

Hotline: 0968.323.818

No AltTin Đăng Liên Quan

1 đánh giá Các mẫu thùng loa toàn dải hiện nay 

5
5
1 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Nguyễn Nam

Xin báo giá vỏ thùng loa toàn dải bass 20cm

3 bình luận Các mẫu thùng loa toàn dải hiện nay 

NNgân Quỳnh
Có nhiều kiểu dáng, mọi loại giá phù hợp với mọi người
HHân Trương
Ai dùng rồi cho em xin ý kiến với ạ
GGia Nguyễn
Mẫu mã đa dạng, phù hợp cho tất cả các nhu cầu thiết yếu.

Các mẫu thùng loa toàn dải hiện nay 

Thùng loa là một trong những thiết bị cần thiết của mỗi chiếc củ loa. Mỗi chiếc loa toàn dải đều chỉ có một thùng loa duy nhất, giúp bảo vệ nó khỏi tác động của môi trường và được thiết kế để cho ra âm thanh chất lượng nhất. 

chatCHAT VỚI NGƯỜI BÁN
Chính Sách Bảo Mật

Bản Quy chế này ban hành các quy định bắt buộc áp dụng đối với các Thành viên của Topreviews.com.vn. Mọi người tham gia giao dịch trên Topreviews.com.vn có trách nhiệm thực hiện đúng nội dung Quy chế.

Các điều khoản và điều kiện trong Quy chế này sẽ điều khiển việc sử dụng các dịch vụ do Công ty cung cấp và có sẵn trên trang web Topreviews.com.vn và tất cả các trang web con (‘Trang web’)

Bằng cách sử dụng Trang web, người dùng được xem là đã đồng ý bị ràng buộc bởi các điều khoản và điều kiện được đặt ra trong Quy chế, cũng như các điều khoản và điều kiện được ám chỉ và/hoặc bao hàm.

Tất cả các nội dung trong bản Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia Topreviews.com.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình, tuân thủ quy định pháp luật và nội dung Quy chế quản lý của Topreviews.com.vn

Hướng Dẫn Sử Dụng

Đang cập nhật nội dung....