Thùng loa là một trong những bộ phận thiết yếu của tất cả các bộ điều khiển. Mỗi loa toàn dải có một thùng loa duy nhất bảo vệ nó và được thiết kế để tái tạo âm thanh. Để tạo ra chất lượng âm thanh tốt nhất. Ngoài sản phẩm loa bass rời thì loa toàn dải cũng là một sản phẩm được ưa chuộng khi bạn muốn lắp đặt một dàn âm thanh chất lượng để hòa mình vào những bài hát yêu thích. 

Hướng dẫn kĩ thuật cách đóng thùng loa toàn dải bass 20

Quá trình đóng thùng loa khi thấy người khác làm có vẻ dễ dàng nhưng thực tế khi bắt đầu sẽ không dễ dàng như bạn nghĩ. 

Đọc bản vẽ và ghép các tấm gỗ trong thùng loa 

Đây chỉ là bước đơn giản đầu tiên để phân loại và xác định tránh tình trạng lỗi khi chúng ta tách thành một mặt với tấm gỗ mà bạn cần.

Ghép các miếng gỗ vào mỗi bên của thùng loa

Sau khi phân loại và biết ván nào cần đóng chúng ta sẽ tiến hành đóng thùng loa. Hãy nhớ rằng đóng một cách nhẹ nhàng và mạnh mẽ để mức độ sẽ tốt hơn. Chúng ta nên định hình các tấm gỗ tốt hơn. Thực hiện theo các hình vẽ chính xác và sử dụng thước đo để đóng lại vị trí. Ngoài ra, có một số mảnh gỗ khá tốt nhưng yếu hoặc cứng để đóng thì chúng ta cần chuẩn bị một số loại keo đặc biệt.

Quy trình gắn bông tiêu âm

Bước này tùy vào từng mẫu thùng loa cũng như độ phức tạp của loa, chúng ta có thể thực hiện bước này trước hoặc sau khi đóng các tấm loa. Thử các loại loa có yêu cầu cao, trước tiên chúng ta nên dán bông hoặc xốp tiêu âm, vì loại loa này sau khi ghép các bên sẽ rất khó bị nhiễu bên trong nên chúng ta sẽ luôn ưu tiên điều này trước khi đóng. 

Đóng các cạnh của thùng loa vào bên trong

Đầu tiên 2 mặt trên và dưới và 2 cạnh bên nhau, sau đó ghép lại mặt sau và mặt trước của loa. Vì đóng theo cách này sẽ dễ thao tác hơn, đặc biệt là trên các dòng loa cao. Tiếp tục đấu dây  tín hiệu vào bên trong thùng loa trước khi đóng hoàn toàn.

Đối với dây loa, các thanh driver nằm trên thân loa, không phải mặt trước của loa. Mặt và tấm gỗ dùng để gắn các củ loa trầm.

Thêm lớp đệm cách âm vào một số nơi bên trong thùng loa

Sau khi đóng, cần thêm một lớp đệm cách âm để chúng loại bỏ hoàn toàn hiện tượng cộng hưởng hoặc phản xạ. Chúng ta sẽ tiếp tục thêm vào bên trong, có một số loa cần bước này và một số có thể không cần bước này tùy thuộc vào chủ đề. 

Sơn và tân trang lại thùng loa toàn dải bass 20

Đây là bước cuối cùng và sau khi hoàn thành bước này, chúng ta sẽ kết thúc quá trình đóng thùng loa. Chúng ta sẽ tiến hành phun sơn chống ẩm mốc bám bẩn bên trong thùng loa và nâng cao tính thẩm mỹ cho loa. Có thể sơn phủ dung dịch chống mối mọt để tăng độ bền và độ lâu dài cho thùng loa toàn dải như mới.

Nếu muốn tạo loa mới sau khi đóng thùng loa dải bass 20, chúng ta chỉ cần lắp các củ loa bass, trung và treble vào đúng vị trí. Kết nối dây để kết nối các tín hiệu hiện có bên trong. Kết nối và cố định bộ điều khiển, sau đó gắn lưới bảo vệ (có hoặc không). Vậy là bạn đã có một chiếc loa cao cấp tuyệt đẹp của riêng mình. 

Loa toàn dải bass 20 nghe được nhạc gì? 

Từ những thông tin trên có thể  thấy loa toàn dải bass 20  rất đặc biệt. Loa toàn dải tạo ra âm thanh sống động, chi tiết, âm cao mỏng và mượt,... kết hợp với bộ khuếch đại đèn SET dễ dàng truyền tải tinh thần của âm nhạc đến người nghe. Do đó, loa toàn dải phù hợp với nhạc acoustic, nhạc jazz và các loại nhạc khác. Những bản nhạc thính phòng dễ nghe của dàn nhạc thích hợp cho những ai muốn nghe âm thanh du dương và cảm nhận từng chi tiết của âm nhạc.

Thông tin liên hệ

SPEAKER BOX FACTORY - BAO AUDIOPHILE

Xưởng sản xuất: Xóm 4, Dư Xá, Hòa Nam, Ứng Hòa, Hà Nội

Room: 16 Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội

Website: vothunghoa.com

Hotline: 0968.323.818

 

No AltTin Đăng Liên Quan

0 đánh giá Vỏ thùng loa toàn dải bass 20

0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

3 bình luận Vỏ thùng loa toàn dải bass 20

BBăng Ngọc
những cạnh của loa có chắc chắn
BBích Chi
nghe được nhiều loại nhạc không
TTrí Quốc
những miếng gỗ ghép lại có kín không

Vỏ thùng loa toàn dải bass 20

Thùng loa là một trong những bộ phận thiết yếu của tất cả các bộ điều khiển. Mỗi loa toàn dải có một thùng loa duy nhất bảo vệ nó và được thiết kế để tái tạo âm thanh. Để tạo ra chất lượng âm thanh tốt nhất. Ngoài sản phẩm loa bass rời thì loa toàn dải cũng là một sản phẩm được ưa chuộng khi bạn muốn lắp đặt một dàn âm thanh chất lượng để hòa mình vào những bài hát yêu thích. 

chatCHAT VỚI NGƯỜI BÁN
Chính Sách Bảo Mật

Bản Quy chế này ban hành các quy định bắt buộc áp dụng đối với các Thành viên của Topreviews.com.vn. Mọi người tham gia giao dịch trên Topreviews.com.vn có trách nhiệm thực hiện đúng nội dung Quy chế.

Các điều khoản và điều kiện trong Quy chế này sẽ điều khiển việc sử dụng các dịch vụ do Công ty cung cấp và có sẵn trên trang web Topreviews.com.vn và tất cả các trang web con (‘Trang web’)

Bằng cách sử dụng Trang web, người dùng được xem là đã đồng ý bị ràng buộc bởi các điều khoản và điều kiện được đặt ra trong Quy chế, cũng như các điều khoản và điều kiện được ám chỉ và/hoặc bao hàm.

Tất cả các nội dung trong bản Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia Topreviews.com.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình, tuân thủ quy định pháp luật và nội dung Quy chế quản lý của Topreviews.com.vn

Hướng Dẫn Sử Dụng

Đang cập nhật nội dung....