Đôi nét cơ bản về Nha khoa thẩm mỹ Hà Nội

Nha khoa thẩm mỹ Hà Nội hiện là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng cao. Do đó, được nhiều người tin tưởng, lựa chọn để điều trị, giúp cho hàm răng trở nên thẩm mỹ hơn.

Cơ sở vật chất

Nha khoa thẩm mỹ Hà Nội luôn lấy lợi ích của khách hàng đặt lên hàng đầu, luôn xem đó là mục đích để hướng tới. Do đó, chúng tôi luôn chú trọng đầu tư về trang thiết bị, cơ sở vật chất, luôn cập nhật những thiết bị tiên tiến nhất phục vụ cho quá trình điều trị. Qua đó, giúp quá trình khám và điều trị có thể đạt hiệu quả tốt nhất. Luôn không ngừng học hỏi, nỗ lực và cập nhập những công nghệ chăm sóc, thẩm mỹ răng hiện đại nhất, tốt nhất nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Đảm bảo cho kết quả cuối cùng sẽ tốt nhất với độ an toàn tối đa dành cho quý khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ tại đây.

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao

Một trong những ưu điểm được giới chuyên môn đánh giá cao và giành được một vị trí trong trái tim của hàng ngàn khách hàng chính là sự chuyên nghiệp của đội ngũ bác sĩ tại Nha Khoa thẩm mỹ Hà Nội. Cùng với đó là đội ngũ bác sĩ nha khoa chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa. Tất cả đều được đào tạo tại các trường Y khoa lớn trong và ngoài nước, tạo nền tảng vững chắc cho quá trình làm việc và học tập. Các bác sĩ không ngừng học hỏi và trau dồi, trao đổi kinh nghiệm và luôn hết mình, tận tâm vì khách hàng, mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng khi trải nghiệm các dịch vụ tại Nha khoa.

An toàn và thẩm mỹ

Nha khoa thẩm mỹ Hà Nội luôn đề cao tính an toàn, hiệu quả cũng như hạn chế tối đa sự lây nhiễm chéo trong quá trình điều trị. Vì thế, hệ thống vô trùng của nha khoa luôn được đầu tư kỹ càng và tiên tiến. Mỗi khách hàng đều có một ghế nha với bộ dụng cụ và bộ tay khoan hoàn toàn riêng biệt, chuyên dụng cho từng khách hàng.

 

Nha khoa thẩm mỹ Hà Nội cung cấp đầy đủ các dịch vụ nha khoa theo tiêu chuẩn quốc tế, phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng. Từ phòng ngừa đến điều trị, dịch vụ thẩm mỹ răng miệng đều hết sức tiện nghi và hợp lý.

Bảng giá Nha khoa thẩm mỹ Hà Nội

Nha khoa thẩm mỹ Hà Nội cam kết sẽ mang đến các gói dịch vụ với chi phí tốt nhất cho khách hàng so với các nha khoa khác trên thị trường hiện nay. Dưới đây là bảng giá nha khoa chi tiết về một số dịch vụ cơ bản như: niềng răng, cấy ghép Implant, bọc răng sứ… Hy vọng sẽ giúp khách hàng dễ dàng theo dõi và lựa chọn hơn.

Nhổ răng – Tiểu phẫu

Nhổ răng sữa trẻ em     Miễn phí

Nhổ răng thường          500.000 đồng(1 răng)

Tiểu phẫu răng khôn hàm trên        1.500.000 đồng(1 răng)

Tiểu phẫu răng khôn hàm dưới2.500.000 đồng(1 răng)

Trám răng

Trám răng là kỹ thuật sử dụng các vật liệu nhân tạo để bổ sung vào phần mô răng bị thiếu do hư hỏng. Chi phí trám răng hiện nay như sau:

 

Trám răng Composite    250.000 đồng/răng

Trám răng trẻ em100.000 đồng/răng

Trám kẽ răng, răng thưa300.000 đồng/răng

Đắp mặt răng500.000 đồng/răng

Đóng chốt răng300.000 đồng/răng

Gắn lại răng300.000 đồng/răng

Cấy ghép Implant

Cấy ghép Implant là phương pháp trồng răng cho những người bị mất răng lâu năm hoặc bị tiêu xương hàm hay xương hàm mỏng.

Loại Implant

Implant Hàn Quốc14.500.0001 trụ

Implant Pháp/Ý17.000.0001 trụ

Implant Mỹ23.000.0001 trụ

Implant ETK Active30.900.0001 trụ

Implant Nobel Active32.900.0001 trụ

Implant All On 4 cố định131.000.0001 hàm

Implant All On 4 cải tiến82.250.0001 hàm

Răng sứ thẩm mỹ

Răng sứ kim loại Ceramco III1.000.000 đồng/răngBH 3 năm

Răng sứ Titan1.500.000 đồng/răngBH 5 năm

Răng toàn sứ Emax4.500.000 đồng/răngBH 12 năm

Răng toàn sứ Zirconia2.200.000 đồng/răngBH 10 năm

Răng toàn sứ Nacera Q35.200.000 đồng/răngBH 20 năm

Răng sứ Ceramill3.200.000 đồng/răngBH 10 năm

 

Đây là bảng giá mới nhất được cập nhật tại Nha khoa thẩm mỹ Hà Nội. Tuy nhiên, chi phí sẽ dao động tùy vào tình trạng răng của mỗi người cũng như các chương trình ưu đãi đang triển khai trong thời gian điều trị.



No AltTin Đăng Liên Quan

3 đánh giá Bảng giá Nha khoa thẩm mỹ Hà Nội

5
5
3 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Huỳnh Hoa

Đã làm răng ở đây, nhân viên rất nhiệt tình, giá cả ổn.

Công Thanh

Mẹ tôi trồng implant ở đây rất êm, không đau nhiều, tay nghề bác sĩ tốt.

Hoài Anh

Máy móc hiện đại, nhân viên nhiệt tình, bác sĩ có tay nghề tốt

0 bình luận Bảng giá Nha khoa thẩm mỹ Hà Nội

Bảng giá Nha khoa thẩm mỹ Hà Nội

Bảng giá Nha khoa thẩm mỹ Hà Nội chi tiết cho mọi người tham khảo.

chatCHAT VỚI NGƯỜI BÁN
Chính Sách Bảo Mật

Bản Quy chế này ban hành các quy định bắt buộc áp dụng đối với các Thành viên của Topreviews.com.vn. Mọi người tham gia giao dịch trên Topreviews.com.vn có trách nhiệm thực hiện đúng nội dung Quy chế.

Các điều khoản và điều kiện trong Quy chế này sẽ điều khiển việc sử dụng các dịch vụ do Công ty cung cấp và có sẵn trên trang web Topreviews.com.vn và tất cả các trang web con (‘Trang web’)

Bằng cách sử dụng Trang web, người dùng được xem là đã đồng ý bị ràng buộc bởi các điều khoản và điều kiện được đặt ra trong Quy chế, cũng như các điều khoản và điều kiện được ám chỉ và/hoặc bao hàm.

Tất cả các nội dung trong bản Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia Topreviews.com.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình, tuân thủ quy định pháp luật và nội dung Quy chế quản lý của Topreviews.com.vn

Hướng Dẫn Sử Dụng

Đang cập nhật nội dung....