Để tìm một địa chỉ chữa răng an toàn uy tín, có chất lượng cao tại Hà Nội mà giá cả hợp lý là điều mà ai cũng quan tâm. Vậy khám răng ở đâu tại Hà Nội? Đến khám tại nha khoa Lạc Việt có tốt không? Mời bạn đọc theo dõi bài viết Topreviews  chia sẻ sau.

Những ưu thế của Nha khoa Lạc Việt

Một trong những lợi thế của Lạc Việt là có hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại phục vụ công tác khám chữa bệnh. Tại nha khoa Lạc Việt đều trang bị những thiết bị, máy móc chuyên dụng. Ứng dụng công nghệ tiên tiến hiện đại nhằm kiểm tra chính xác, thuận tiện cho khách hàng. Hiện Nha khoa có gần 100 chuyên gia y tế với ba cơ sở phòng khám tại Hà Nội.

Trải qua quá trình hơn 10 năm thành lập và phát triển, Nha khoa Lạc Việt Intech đã là trung tâm điều trị bệnh lý, thẩm mỹ răng miệng thu hút nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Các trang thiết bị hiện đại đáng kể đến như: máy điều trị nội nha của Dentsply, máy X Quang ConeBeam CT 3D, máy Panorex - Cephalometric. Trong đó có cả phần mềm phân tích Simplant 3D cấy ghép implant, công nghệ phân tích hàm mặt Vceph 3D giúp điều trị niềng răng, mẫu răng hàm mặt 3D, hay máy tẩy trắng răng Bleachbright, máy nhổ răng siêu âm Piezotome và máy lấy cao răng siêu âm…

Nha khoa Lạc Việt có tốt không?

Để trả lời câu hỏi này, mời bạn đọc tham khảo các thông tin sau đây:

Đội ngũ bác sĩ của nha khoa Lạc Việt

Nha khoa Lạc Việt có tổng cộng 3 chi nhánh nằm ở các địa chỉ: 

  • 160 Tây sơn, Đống Đa, Hà Nội.
  • số 9 Nguyễn Văn Huyên, Cầu giấy, Hà nội 
  • số 426 Minh Khai, Hai bà Trưng, Hà nội.

Các bác sĩ phụ trách chuyên môn chính có: BS Phạm Hùng Sơn, Thái Khắc Vinh và Bùi Cao Lợi. Đây đều là những bác sĩ có trình độ thạc sĩ Răng Hàm Mặt, có chứng chỉ hành nghề chuyên khoa do sở y tế Hà Nội cấp và cũng là khách mời quen thuộc ở các chương trình sức khỏe cộng đồng trên kênh truyền hình quốc gia như VTV1, VTV2, H2,... 

Các bác sĩ tại nha khoa Lạc Việt là những bác sĩ chuyên môn cao. Và tập trung chuyên trị trong 1 lĩnh vực của chuyên ngành Răng Hàm Mặt như cấy ghép implant hoặc niềng răng. Bác sĩ không tham gia điều trị tổng quát tất cả các chuyên khoa thuộc chuyên ngành này.

Cơ sở vật chất và trang thiết bị của nha khoa

Các chi nhánh nha khoa Lạc Việt có không gian khá rộng rãi, diện tích mặt bằng tại mỗi cơ sở từ 400 – 600 m2. Quy mô phòng ốc cũng tương đối rộng. Đây cũng thuộc một trong những quy mô lớn nhất nhì tại Hà Nội.

Tại mỗi cơ sở, trang thiết bị máy móc khá hiện đại. Tất cả đều trang bị hệ thống máy chụp X quang toàn cảnh Panorama và Cephalo. Tích hợp kỹ thuật số và giả lập 3D. Đó là công nghệ chẩn đoán và tiên lượng điều trị hiện đại nhất hiện nay. Đặc biệt trong lĩnh vực trồng răng implant và niềng răng – chỉnh nha.

Vấn đề pháp lý

Các cơ sở của nha khoa Lạc Việt đều được sở y tế Hà Nội cấp phép  phạm vi hoạt động chuyên môn trong lĩnh vực Răng Hàm Mặt. Đặc biệt có dịch vụ cấy ghép implant nha khoa và niềng răng – chỉnh nha nên đảm bảo uy tín.

Tuy nhiên vào tháng 9 năm 2019, theo thông tin rò rỉ, cơ sở Nha Khoa Lạc Việt số 74 Tây Sơn, Đống đa, Hà nội đã bị sở Y Tế Hà Nội tước giấy phép có thời hạn vì vấn đề hành nghề vượt phép. Nha khoa Lạc Việt chi nhánh Tây Sơn đã tự ý sử dụng máy chụp X Quang để thăm khám cho bệnh nhân khi chưa được Sở Y Tế Hà Nội cấp phép.

 

No AltTin Đăng Liên Quan

1 đánh giá Nha khoa Lạc Việt

5
5
1 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Nguyễn Thu Lan

Gía dịch vụ có tốt không ?

Quản trị viên
Chị vui lòng liên hệ số điện thoại có trong bài viết nhé

0 bình luận Nha khoa Lạc Việt

Nha khoa Lạc Việt

Tại nha khoa Lạc Việt đều trang bị những thiết bị, máy móc chuyên dụng. Ứng dụng công nghệ tiên tiến hiện đại nhằm kiểm tra chính xác, thuận tiện cho khách hàng. Hiện Nha khoa có gần 100 chuyên gia y tế với ba cơ sở phòng khám tại Hà Nội.

chatCHAT VỚI NGƯỜI BÁN
Chính Sách Bảo Mật

Bản Quy chế này ban hành các quy định bắt buộc áp dụng đối với các Thành viên của Topreviews.com.vn. Mọi người tham gia giao dịch trên Topreviews.com.vn có trách nhiệm thực hiện đúng nội dung Quy chế.

Các điều khoản và điều kiện trong Quy chế này sẽ điều khiển việc sử dụng các dịch vụ do Công ty cung cấp và có sẵn trên trang web Topreviews.com.vn và tất cả các trang web con (‘Trang web’)

Bằng cách sử dụng Trang web, người dùng được xem là đã đồng ý bị ràng buộc bởi các điều khoản và điều kiện được đặt ra trong Quy chế, cũng như các điều khoản và điều kiện được ám chỉ và/hoặc bao hàm.

Tất cả các nội dung trong bản Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia Topreviews.com.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình, tuân thủ quy định pháp luật và nội dung Quy chế quản lý của Topreviews.com.vn

Hướng Dẫn Sử Dụng

Đang cập nhật nội dung....