Nha khoa Bạch Mai là một trong những phòng khám nha khoa có uy tín tại Hà Nội và được nhiều bệnh nhân biết đến. Phòng khám góp một phần không nhỏ trong việc phục vụ, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe răng miệng cho cộng đồng.   

Giới thiệu chung về phòng khám nha khoa Bạch Mai 

Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, Nha khoa Bạch Mai là nơi thăm khám của rất nhiều bệnh nhân mắc các bệnh về răng miệng ở Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Trong công tác khám chữa bệnh về răng miệng, phòng khám đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật. Đặc biệt là sự tin cậy từ khách hàng về cả chất lượng lẫn sự phục vụ. Luôn tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực nha khoa nói chung và nha khoa thẩm mỹ nói riêng.

Địa chỉ 

Phòng khám có 3 chi nhánh tại Hà Nội: 

 • 15 Nguyễn Công Hoan, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội 
 • 124 Trần Huy Liệu, Khu tập thể Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội 
 • 63 Giải Phóng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

Thời gian khám chữa bệnh của Nha khoa Bạch Mai 

Phòng khám thực hiện thăm khám trong các khung giờ từ Thứ 2 đến Chủ nhật: 8.00 – 21.00.

Lưu ý: Việc nắm rõ thời gian khám bệnh của phòng khám sẽ giúp khách hàng có thể sắp xếp thời gian phù hợp, giảm tình trạng chờ đợi lâu. 

Thông tin liên hệ 

Số hotline: 098 323 9919  

Email: lephongrhm@yahoo.com.vn 

Website: nhakhoabachmai.com 

Facebook: nhakhoabachmai 

Các dịch vụ khám chữa bệnh răng miệng của Nha khoa Bạch Mai 

 • Nha khoa thẩm mỹ 
 • Implant nha khoa 
 • Phục hình răng giả 
 • Tẩy trắng răng 
 • Lấy cao răng 
 • Điều trị tủy – sâu răng 
 • Nhổ răng – Tiểu phẫu 

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao 

Với đội ngũ bác sĩ đầu ngành, chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực răng miệng. Phòng khám Bạch Mai tự hào là nơi tập hợp của các bác sĩ giỏi, tay nghề cao và tâm huyết với nghề. 

Tại Nha Khoa Bạch Mai trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị là đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp răng hàm mặt trong và ngoài nước, có chứng chỉ hành nghề, từng thực hiện hàng ngàn ca điều trị – thẩm mỹ – phục hình nha khoa cho khách hàng. 

 

Hơn thế nữa, các bác sĩ còn thường xuyên học tập, trao đổi kinh nghiệm, trau dồi kinh nghiệm và vận dụng những kỹ thuật tiên tiến ở các trung tâm nha khoa, bệnh viện răng hàm mặt uy tín trên thế giới.

 

Với từng chuyên môn sâu về từng mảng khác nhau như cấy ghép Implant, chỉnh nha tăng trưởng, niềng răng, bọc răng sứ, nhổ răng khôn, chữa cười hở lợi, nha khoa trẻ em… cùng sự tận tâm trong nghề, các bác sĩ luôn mang đến kết quả hoàn hảo nhất cho khách hàng. Một hàm răng trắng sáng, chắc khỏe và nụ cười hoàn hảo, tự tin sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

 

Một số bác sĩ tiêu biểu tại phòng khám Nha khoa Bạch Mai: 

 • BS Văn Tất Vinh 
 • BS Vũ Thị Tuyết Mai 

Cơ sở vật chất kỹ thuật 

Nhằm đảm bảo mang đến kết quả tối ưu nhất, tính thẩm mỹ vượt trội, đảm bảo an toàn, bền đẹp, giúp khách hàng yên tâm và hài lòng sau khi được thực hiện tại đây, Nha khoa Bạch Maiđã đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại và tiên tiến nhất đúng theo tiêu chuẩn Sở Y tế Hà Nội.....Giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác mức độ phát triển bệnh về răng miệng và thực hiện điều trị một cách hiệu quả nhất. Đạt chỉ tiêu an toàn và tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho khách hàng. 

Chi phí khám bệnh tại Nha khoa Bạch Mai 

Chi phí điều trị bệnh của phòng khám Bạch Mai còn phải phụ thuộc vào mục đích và mong muốn của khách hàng. Tùy vào tình trạng bệnh lý và phương pháp lựa chọn chữa trị dẫn đến sự khác biệt về giá cả. Do đó, để biết chính xác chi phí điều trị bệnh tại phòng khám cụ thể và chi tiết nhất cần phải liên hệ trực tiếp với phòng khám nha khoa Bạch Mai.

 

No AltTin Đăng Liên Quan

1 đánh giá Hệ thống phòng khám nha khoa bạch mai

5
5
1 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Loan khểnh

Có bác ai đã khám ở Nha Khoa Bach Mai chưa nhỉ ? Cho mình xin chút review nhé

4 bình luận Hệ thống phòng khám nha khoa bạch mai

MMinh Anh
Cho tôi hỏi địa chỉ được không.Tôi đi tìm mãi mà không thấy.
Quản trị viên
Bạn xem trong bài viết nhé
KKhôi Nguyên
Phòng khám nha khoa Bạch Mai làm việc rất chuyên nghiệp và tận tâm.
TTrang Trang
Thái độ phục vụ ở Nha khoa Bạch Mai làm tôi rất hài lòng.
TThái Như
Nhân viên ở Nha Khoa Bạch Mai rất nhiệt tình

Hệ thống phòng khám nha khoa bạch mai

Nha khoa Bạch Mai là một trong những phòng khám nha khoa có uy tín tại Hà Nội và được nhiều bệnh nhân biết đến. Phòng khám góp một phần không nhỏ trong việc phục vụ, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe răng miệng cho cộng đồng.   

chatCHAT VỚI NGƯỜI BÁN
Chính Sách Bảo Mật

Bản Quy chế này ban hành các quy định bắt buộc áp dụng đối với các Thành viên của Topreviews.com.vn. Mọi người tham gia giao dịch trên Topreviews.com.vn có trách nhiệm thực hiện đúng nội dung Quy chế.

Các điều khoản và điều kiện trong Quy chế này sẽ điều khiển việc sử dụng các dịch vụ do Công ty cung cấp và có sẵn trên trang web Topreviews.com.vn và tất cả các trang web con (‘Trang web’)

Bằng cách sử dụng Trang web, người dùng được xem là đã đồng ý bị ràng buộc bởi các điều khoản và điều kiện được đặt ra trong Quy chế, cũng như các điều khoản và điều kiện được ám chỉ và/hoặc bao hàm.

Tất cả các nội dung trong bản Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia Topreviews.com.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình, tuân thủ quy định pháp luật và nội dung Quy chế quản lý của Topreviews.com.vn

Hướng Dẫn Sử Dụng

Đang cập nhật nội dung....