Địa chỉ nha khoa gần đây

Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn  – nha khoa được giới chuyên môn đánh giá cao về độ uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực chuyên khoa răng. Nhiều năm liền đạt thương hiệu nha khoa uy tín tại Tp.HCM được Sở Y Tế cấp giấy phép hoạt động. 

Thông tin liên hệ

  • Phòng khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt – Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn.
  • Sở Y Tế cấp giấy phép hoạt động: 05504/HCM-GPHĐ
  • Địa chỉ: 470-472 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TPHCM
  • Điện thoại: 0986 438 286 
  • Email: nhakhoatrongrang@gmail.com

Thời gian làm việc

  • Mở cửa hoạt động xuyên suốt phục vụ khách hàng tất cả các ngày trong tuần. Phục vụ vào khung giờ làm việc: 8h00 – 20h00, Chủ nhật từ 8h00 – 17h00.
  • Nha khoa có điều trị ngoài giờ nhằm đáp ứng nhu cầu cho khách hàng bận giờ hành chính có ý muốn điều trị. Đồng thời, có thăm khám và tư vấn răng miệng trực tuyến với các chuyên gia có tiếng trong lĩnh vực nha khoa mà không mất phí.

Các dịch vụ nha khoa

Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn – địa chỉ nha khoa chất lượng và uy tín của mọi nhà, cung cấp đầy đủ các dịch vụ. Từ khám tổng quát đến điều trị chuyên sâu đạt  hiệu quả tối ưu với mức chi phí vô cùng hợp lý. Đem tới cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất tại đây.

Trồng Răng Implant

Đây là dịch vụ trọng tâm, gắn liền với thương hiệu và sự nổi tiếng của Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn. Nha khoa tiên phong trong việc ứng dụng  giải pháp trồng răng không đau, lên răng tức thì cho khách hàng tại Việt Nam. Sử dụng vật liệu được nhập khẩu từ các nước có nền kỹ thuật lớn như Mỹ, Anh, Đức, Pháp,… có tem kiểm định và chính sách bảo hành lâu dài. 

Trồng răng tại Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn do đội ngũ chuyên gia hơn 20 năm kinh nghiệm phụ trách và đảm bảo trồng một lần sử dụng cả đời.

Bọc răng sứ

Cung cấp đầy đủ các dòng răng sứ cao cấp được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Đa dạng về độ sáng cho khách hàng lựa chọn, với mức giá chỉ từ 1,5 triệu đồng. Khách hàng giữ được nụ cười sáng đẹp lên đến 20 năm.


Trồng răng giả tháo lắp 

Hàm nền nhựa làm từ vật liệu cao cấp ôm sát nướu, răng giả có màu sắc như răng thật và ổn định chắc chắn trên hàm được nhiều khách hàng lựa chọn. Khách hàng sau khi được lắp hàm giả tháo lắp đều có thể ăn nhai thoải mái.

Niềng răng

Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn cung cấp giải pháp niềng răng hiện đại sử dụng công nghệ tiên tiến nhất giúp rút ngắn thời gian niềng răng. Qua đó giúp khách hàng có hành trình niềng răng nhẹ nhàng với kết quả duy trì trọn đời. Nha khoa tự tin là nơi có mức giá niềng răng cạnh tranh tốt nhất thị trường. 

Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành, đồng thời là những bác sĩ giỏi được nhiều người biết đến. Bên cạnh đó, nha khoa sử dụng công nghệ tiên tiến nhất, áp dụng vào quá trình điều trị của khách hàng. Giúp khách hàng an tâm hơn về trình độ cũng như kết quả nhận được sau quá trình điều trị. Không chỉ khách hàng trong khu vực Tp.HCM tin tưởng sử dụng, mà rất đông khách hàng từ các tỉnh thành lân cận tìm đến khám chữa tại đây. 

 

No AltTin Đăng Liên Quan

0 đánh giá Nha khoa gần đây mở cửa và địa chỉ liên hệ

0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

3 bình luận Nha khoa gần đây mở cửa và địa chỉ liên hệ

SSơn Nguyễn
Rất đề cử mọi người đến chỗ này. Nha khoa thân thiện, các dịch vụ và chăm sóc khách hàng rất tốt
AAnnie Trương
Tôi đã làm răng ở đây, dịch vụ phải chăng, tay nghề bác sĩ tốt, làm êm không bị đau
LLý An
Nha khoa tốt, nhiều dịch vụ, tư vấn kỹ lưỡng, nhân viên nhiệt tình hướng dẫn!!!!

Nha khoa gần đây mở cửa và địa chỉ liên hệ

Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn thuộc top đầu nha khoa uy tín gần đây mở cửa tất cả các ngày, kể cả Chủ nhật, có hoạt động ngoài giờ nhưng không tính phí phụ thu, thuận tiện thăm khám và chăm sóc răng miệng. Kèm theo đó là bảng giá niêm yết công khai giúp khách chủ động và chuẩn bị tốt về chi phí trước khi đến điều trị.

chatCHAT VỚI NGƯỜI BÁN
Chính Sách Bảo Mật

Bản Quy chế này ban hành các quy định bắt buộc áp dụng đối với các Thành viên của Topreviews.com.vn. Mọi người tham gia giao dịch trên Topreviews.com.vn có trách nhiệm thực hiện đúng nội dung Quy chế.

Các điều khoản và điều kiện trong Quy chế này sẽ điều khiển việc sử dụng các dịch vụ do Công ty cung cấp và có sẵn trên trang web Topreviews.com.vn và tất cả các trang web con (‘Trang web’)

Bằng cách sử dụng Trang web, người dùng được xem là đã đồng ý bị ràng buộc bởi các điều khoản và điều kiện được đặt ra trong Quy chế, cũng như các điều khoản và điều kiện được ám chỉ và/hoặc bao hàm.

Tất cả các nội dung trong bản Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia Topreviews.com.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình, tuân thủ quy định pháp luật và nội dung Quy chế quản lý của Topreviews.com.vn

Hướng Dẫn Sử Dụng

Đang cập nhật nội dung....