Giới thiệu chung về Hệ thống Nha khoa Lạc Việt Intech

Với sứ mệnh “Dẫn đầu chất lượng điều trị răng miệng” trong suốt hơn 15 năm phát triển bền vững, Hệ thống Nha khoa Lạc Việt Intech đã khẳng định vị thế tiên phong của mình. Trải qua thời gian dài trong lĩnh vực nha khoa, Nha khoa Lạc Việt Intech trở thành một trong những hệ thống nha khoa hàng đầu tại Hà Nội về chuyên sâu về niềng răng thẩm mỹ và phục hình, cấy ghép Implant.. Với phương châm hoạt động là mang tới nụ cười rạng ngời cho mọi khách hàng, Nha Khoa Lạc Việt Intech đã giúp cho hàng ngàn khách hàng  có được hàm răng đẹp, giúp họ tự tin hơn trong cuộc sống. 

Đội ngũ bác sĩ 

Tại nha khoa Lạc Việt Intech, toàn bộ các bác sĩ đều có bằng cấp, chứng chỉ về chuyên môn, trải qua thời gian đào tạo ở các nước có nền nha khoa hiện đại và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa. Và hiện nay, họ đều là những chuyên gia cố vấn chuyên môn cho nhiều thương hiệu nha khoa nổi tiếng tại Việt Nam. Đến với Hệ thống Nha khoa Lạc Việt Intech, khách hàng được kiểm tra tổng quát, cung cấp đầy đủ thông tin về tình trạng sức khỏe răng miệng, vẽ phác họa điều trị tổng quan và hỗ trợ kiểm tra định kỳ sau khi điều trị hiệu quả. 

Trang thiết bị hiện đại

Không chỉ có đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao trong lĩnh vực nha khoa, Hệ thống Nha khoa Lạc Việt Intech còn thường xuyên hợp tác quốc tế với các chuyên gia hàng đầu trên thế giới cùng chuyên ngành. Trên cơ sở hợp tác, Nha khoa hướng đến sự cải tiến trong dịch vụ, chất lượng điều trị và tiếp thu công nghệ điều trị mới trong tương lai.

 

Sự kết hợp giữa đội ngũ bác sĩ giỏi và thiết bị, công nghệ tiên tiến giúp Nha khoa Lạc Việt Intech theo đuổi mục tiêu trong nhiều năm liền: “Mang những công nghệ cấy ghép Implant và Niềng răng tiên tiến nhất áp dụng vào ngành nha khoa Việt Nam”.

Sự tín nhiệm của khách hàng

Với mong muốn không phụ sự tin tưởng và mong đợi của khách hàng dành cho phòng khám, Nha khoa Lạc Việt Intech luôn minh bạch và rõ ràng trong thông tin về bác sĩ điều trị, quy trình, kết quả điều trị và xuất xứ nguồn gốc sản phẩm được sử dụng cho từng bệnh nhân. Bên cạnh đó, mọi khách hàng đều được trực tiếp điều trị bởi các bác sĩ chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực, áp dụng những kỹ thuật công nghệ điều trị tiên tiến nhất và sử dụng các sản phẩm chính hãng.

 

Để củng cố sự tin tưởng của khách hàng, Nha khoa Lạc Việt Intech cam kết kết quả điều trị bằng văn bản có tính pháp lý và chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu có sự cố xảy ra bất kể nguyên nhân.

Địa chỉ, thông tin liên hệ

Địa chỉ

  • Chi nhánh 1: 160 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
  • Chi nhánh 2: 107 Tô Hiệu, Lê Chân, Hải Phòng
  • Chi nhánh 3: 22 Cao Thắng, Hồng Sơn, TP. Vinh, Nghệ An

Thông tin liên hệ

  • Website:https://lacvietintech.com - https://lacvietintech.vn
  • Hotline:097.106.6726/ 096.192.0606
No AltTin Đăng Liên Quan

0 đánh giá Phòng khám nha khoa uy tín tại Hà Nội - Nha khoa Lạc Việt Intech

0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

2 bình luận Phòng khám nha khoa uy tín tại Hà Nội - Nha khoa Lạc Việt Intech

TTuấn Anh
Đội ngũ nhân viên làm việc rất ân cần và chuyên nghiệp
LLinh Nguyễn
Đây là một trong những phòng kham uy tín mà tôi đã sử dụng dịch vụ.

Phòng khám nha khoa uy tín tại Hà Nội - Nha khoa Lạc Việt Intech

Với sứ mệnh “Dẫn đầu chất lượng điều trị răng miệng” trong suốt hơn 15 năm phát triển bền vững, Hệ thống Nha khoa Lạc Việt Intech đã khẳng định vị thế tiên phong của mình.

chatCHAT VỚI NGƯỜI BÁN
Chính Sách Bảo Mật

Bản Quy chế này ban hành các quy định bắt buộc áp dụng đối với các Thành viên của Topreviews.com.vn. Mọi người tham gia giao dịch trên Topreviews.com.vn có trách nhiệm thực hiện đúng nội dung Quy chế.

Các điều khoản và điều kiện trong Quy chế này sẽ điều khiển việc sử dụng các dịch vụ do Công ty cung cấp và có sẵn trên trang web Topreviews.com.vn và tất cả các trang web con (‘Trang web’)

Bằng cách sử dụng Trang web, người dùng được xem là đã đồng ý bị ràng buộc bởi các điều khoản và điều kiện được đặt ra trong Quy chế, cũng như các điều khoản và điều kiện được ám chỉ và/hoặc bao hàm.

Tất cả các nội dung trong bản Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia Topreviews.com.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình, tuân thủ quy định pháp luật và nội dung Quy chế quản lý của Topreviews.com.vn

Hướng Dẫn Sử Dụng

Đang cập nhật nội dung....