Cảm biến áp suất lốp I3C lite có chức năng

Hiển thị áp thông số suất từng lốp xe theo trên màn cluster;

Cảnh báo khi áp suất lốp thấp hoặc cao hơn giá trị mặc định.

Cảm biến áp suất lốp theo xe Toyota Cross I3C lite

Nhận thông báo, xem thông tin và cài đặt trên điện thoại, màn DVD Android thông qua Bluetooth.

Hiển thị widget riêng trên màn hình zin khi lắp android Box Elliview D4.

Thông số áp suất siêu chuẩn.

Không cần lắp thêm van.

Không cần kích.

Bảo hành: 18 tháng.

Lợi ích khi sử dụng áp suất lốp i3c lite

Hiển thị chính xác áp suất và nhiệt độ của từng bánh.

Thông báo sớm những bất thường để chủ động xử lý.

Tránh được sự hao mòn bất thường, bảo vệ vỏ đi được lâu hơn.

Giúp tiết kiệm nhiên liệu.

Cân bằng 4 bánh đỡ ảnh hưởng đến hệ thống cân bằng của xe.

Tránh trường hợp lốp nóng quá và nổ lốp.

ICAR Việt Nam là đơn vị chuyên nghiên cứu và phát triển những sản phẩm đồ chơi công nghệ ô tô. Với phương châm phát triển và tầm nhìn khác biệt hoàn toàn với những đơn vị khác, ICAR luôn tập chung vào người dùng, những nhu cầu và thói quen sử dụng xe của chính người Việt để phát triển nên những sản phẩm của công ty. Vậy nên, ICAR Việt Nam đã xây dựng đội ngũ IT, R&D cực mạnh mẽ, để luôn sáng tạo đáp ứng trải nghiệm của người dùng một cách thông minh và tiện ích nhất.

ICAR Việt Nam còn phát triển cả một app điện thoại giúp khách hàng luôn kiểm soát được áp suất của các lốp xe ngay cả khi không ở trên xe. Nếu như trước đây mỗi lần đảo lốp, khớp lốp khách hàng đều cần ra trung tâm lắp đặt thì hiện nay khi quý khách hàng sử dụng những sản phẩm cảm biến áp suất lốp của ICAR chỉ cần cài đặt ứng dụng trên điện thoại là có thể tự cài đặt đảo lốp và khớp lốp.

ICAR Việt Nam – Công Nghệ Thông Minh Cho Xe Bạn

No AltTin Đăng Liên Quan

1 đánh giá Cảm Biến Áp Suất Lốp I3c Lite Dành Cho Xe Toyota Cross

5
5
1 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Cường Cool

Có bộ này cho i10 không nhỉ ?

0 bình luận Cảm Biến Áp Suất Lốp I3c Lite Dành Cho Xe Toyota Cross

Cảm Biến Áp Suất Lốp I3c Lite Dành Cho Xe Toyota Cross

Mỗi bộ sản phẩm cảm biến áp suất lốp i3C lite bao gồm 01 hộp điều khiển và 01 jack kết nối. Hộp điều khiển có nhiệm vụ theo dõi liên tục áp suất của từng lốp, ngay khi phát hiện dấu hiệu bất thường (lốp bị thủng, bị ghim đinh gây rò rỉ, khi áp suất quá cao), thiết bị sẽ gửi tín hiệu cảnh báo lên màn hình Cluster. Đồng thời gửi cảnh báo qua Bluetooth lên màn hình headunit, điện thoại chạy hệ điều hành Android hoặc IOS.

chatCHAT VỚI NGƯỜI BÁN
Chính Sách Bảo Mật

Bản Quy chế này ban hành các quy định bắt buộc áp dụng đối với các Thành viên của Topreviews.com.vn. Mọi người tham gia giao dịch trên Topreviews.com.vn có trách nhiệm thực hiện đúng nội dung Quy chế.

Các điều khoản và điều kiện trong Quy chế này sẽ điều khiển việc sử dụng các dịch vụ do Công ty cung cấp và có sẵn trên trang web Topreviews.com.vn và tất cả các trang web con (‘Trang web’)

Bằng cách sử dụng Trang web, người dùng được xem là đã đồng ý bị ràng buộc bởi các điều khoản và điều kiện được đặt ra trong Quy chế, cũng như các điều khoản và điều kiện được ám chỉ và/hoặc bao hàm.

Tất cả các nội dung trong bản Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia Topreviews.com.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình, tuân thủ quy định pháp luật và nội dung Quy chế quản lý của Topreviews.com.vn

Hướng Dẫn Sử Dụng

Đang cập nhật nội dung....