Nghệ Auto luôn luôn cập nhật mặt hàng mới, lựa chọn cẩn thận sản phẩm để cung cấp và nhà cung cấp tốt nhất nhằm mục đích luôn có các sản phẩm tốt nhất phục vụ khách hàng thân thiết. Sản phẩm bán ra luôn được bảo hành chất lượng chính hãng

Chất lượng kỹ thuật

Thợ kỹ thuật tại Nghệ Auto luôn được tuyển chọn kỹ càng. Có thợ chính, thợ phụ, mỗi xe luôn có 1 thợ chính thi công và kiểm tra. Thợ chính đảm bảo kinh nghiệm làm việc trên 5 năm, có bằng cấp chuyên môn khoa Ô tô làm nền tảng tại các trường đại học như: Đại học Bách khoa, Đại học Công nghiệp... xử lý được hết các vấn đề về kỹ thuật và hiểu biết về xe ô tô. Sản phẩm luôn được thợ lắp đặt đúng kỹ thuật và hướng dẫn sử dụng chi tiết. Sản phẩm sau khi đã lắp đặt được bảo hành chất lượng lắp đặt mãi mãi

Bảo hành

Sản phẩm tại Nghệ Auto luôn được bảo hành bằng tem dán trên sản phẩm.

Chất lượng thi công, chất lượng lắp đặt được bảo hành mãi mãi

Vị trí và cơ sở

Nghệ Auto trụ sở chính nằm tại số 43 đường Trung Yên 3, chính là ngõ 67 Nguyễn Khang, là đường đôi rất to đỗ ô tô thoải mái, đường không cấm dừng đỗ. Vị trí thuận tiện phù hợp có thể thi công một lúc nhiều xe. Nằm ở vị trí giao nhau giữa 5 quận nội thành và đường đi rất tiện từ nhiều hướng. Cơ sở thứ 2 Nghệ Auto mở năm 2019 tại Số 1, Nguyễn Cao Luyện, P. Đức Giang, Q. Long Biên (Ngã tư Thanh Am), ngay đường vào khu đô thị Việt Hưng.

Liên hệ : Nghệ Auto

Nội thất ô tô, Lắp đặt đồ chơi xe hơi, Phụ kiện theo xe hơi cao cấp

Liên hệ 0901709229

Tại Cầu Giấy: Số 43 phố Trung yên 3 (ngõ 67 Nguyễn Khang), Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Tại Long Biên: Số 1 Nguyễn Cao Luyện, P. Đức Giang, Q. Long Biên, Hà nội

Hotline: 0901.70.9229

Email: ngheauto43@gmail.com

Website: https://ngheauto.vn

No AltTin Đăng Liên Quan

1 đánh giá Đồ chơi ô tô phụ kiện nội thất theo xe chuẩn hãng

5
5
1 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Tuấn Mõ

Đã độ đèn ở đây, uy tín, thợ thi công chuyên nghiệp

No Alt

0 bình luận Đồ chơi ô tô phụ kiện nội thất theo xe chuẩn hãng

Đồ chơi ô tô phụ kiện nội thất theo xe chuẩn hãng

Nghệ Auto - Chuyên cung cấp các sản phẩm Đồ chơi nội thất xe ô tô các loại, Độ chức năng cho Option xe, Âm thanh Loa, Âm ly, DVD theo xe hơi, Phim cách nhiệt ô tô... cùng các phụ kiện tiện ích trên xe ô tô khác uy tín tại Hà Nội. Sản phẩm được cung cấp tại Nghệ Auto có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, bảo hành theo tem dán trên từng sản phẩm. Luôn cung cấp sản phẩm tốt để mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất. Giá được niêm yết trên từng sản phẩm trưng bày tại cửa hàng, nhưng thường khi lắp đặt Nghệ Auto luôn có chính sách giảm giá chiết khấu để phục vụ trải nghiệm cho khách hàng được tốt hơn.

chatCHAT VỚI NGƯỜI BÁN
Chính Sách Bảo Mật

Bản Quy chế này ban hành các quy định bắt buộc áp dụng đối với các Thành viên của Topreviews.com.vn. Mọi người tham gia giao dịch trên Topreviews.com.vn có trách nhiệm thực hiện đúng nội dung Quy chế.

Các điều khoản và điều kiện trong Quy chế này sẽ điều khiển việc sử dụng các dịch vụ do Công ty cung cấp và có sẵn trên trang web Topreviews.com.vn và tất cả các trang web con (‘Trang web’)

Bằng cách sử dụng Trang web, người dùng được xem là đã đồng ý bị ràng buộc bởi các điều khoản và điều kiện được đặt ra trong Quy chế, cũng như các điều khoản và điều kiện được ám chỉ và/hoặc bao hàm.

Tất cả các nội dung trong bản Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia Topreviews.com.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình, tuân thủ quy định pháp luật và nội dung Quy chế quản lý của Topreviews.com.vn

Hướng Dẫn Sử Dụng

Đang cập nhật nội dung....