Tại sao bạn cần ép biển số xe?

Việt Nam là quốc gia nhiệt đới nắng gắt mưa sa. Phương tiện của chúng ta lại di chuyển thường xuyên mỗi ngày nên biển số xe phải chịu ảnh hưởng từ mưa, nắng thất thường cũng như bụi bặm ...

Điều này lâu ngày sẽ làm cho biển số mờ đi, ố vàng, hoặc bong tróc… nếu như bạn không bảo vệ biển số đúng cách.

Hoặc chỉ đơn giản thao tác cọ rửa xe thông thường cũng làm bào mòn lớp sơn đen của phần số bên ngoài, lâu ngày sẽ mất số, mờ số…

Do đó, với biện pháp ép biển số xe ô tô, ép biển số xe máy chống nước, biển số xe sẽ được bảo vệ toàn diện, không bám bụi cũng như nước mưa cũng không thể lọt vào. Điều này sẽ giúp vừa tránh những tổn hại với những chi tiết trong biển số vừa mang lại thẩm mỹ cho “xế yêu” của bạn.

Các Loại Khung biển số xe

Trên thị trường hiện nay đang có 2 loại khung bọc biển số ô tô :

Khung biển số ô tô inox (loại thường không cờ)
Khung biển số ô tô có cờ ( gồm đa dạng chủng loại như khung biển số ô tô châu âu, khung bien so xe oto có cờ Việt Nam…)

Bảng giá dịch vụ ép biển số xe

Khách hàng khi có nhu cầu cần ép biển số xe thường hay băn khoăn, thắc mắc trước những câu hỏi có liên quan đến bảng giá ép biển số xe như :

Giá ép biển số xe ô tô, ép biển số ô tô hết bao nhiêu tiền?
Đối với biển số xe ô tô còn mới, chưa bị ố vàng, chưa tróc sơn, chưa bị biến dạng. Giá ép biển số xe ô tô chống nước (Ép mica biển số xe ô tô) đang được khuyến mãi còn 500.000đ cho 2 biển và 300.000đ cho 1 biển.

Đối với biển số xe ô tô bị tróc sơn, hư nền hoặc lủng lỗ, giá sẽ giao động tùy theo tình trạng của biển. 

Ép biển số xe máy hết bao nhiêu tiền?

Đối với biển số xe máy còn mới, chưa bị ố vàng, chưa tróc sơn. Giá ép chống nước thường là 140.000đ

Đối với biển số xe máy bị tróc sơn, hư nền hoặc lủng lỗ, giá sẽ giao động tùy theo tình trạng của biển. 

Làm sao để chọn cơ sở ép biển uy tín với chi phí tốt nhất?
Chúng tôi chỉ biết cung cấp dịch vụ bằng cái tâm của mình. Bạn hãy tham khảo những review về chúng tôi ở phía dưới nhé.

Để trả lời những thắc mắc của khách hàng trên. GTXGroup xin gửi đến quý khách hàng bảng giá dịch ép biển số xe chi tiết nhất.

Quy trình ép biển số xe

Ép biển số đòi hỏi quy trình đủ bước và tay nghề của kỹ thuật viên lành nghề, có kinh nghiệm mới cho ra được những bộ biển số ép đạt chuẩn chống được bụi và nước vào theo thời gian.

Quy trình ép biển số của chúng tôi gồm 4 bước:

Bước 1: Vệ sinh phôi và biển số, Loại bỏ phần dư thừa của biển số
Công đoạn đầu tiên chính là vệ sinh phôi và biển số. Sau khi đã vệ sinh sạch phôi và biển số, kỹ thuật viên sẽ ốp hai phần này vào nhau để kiểm tra biển số đã lọt vừa phôi chưa. Nếu chưa, người thợ sẽ cắt tỉa bớt những vần dư thừa của biển số.

Bước 2: Bơm silicon giữ biển số

Ở công đoạn này đòi hỏi rất nhiều sự tỉ mỉ và lành nghề của người thợ. Silicon sẽ được bơm vào các mép xung quanh giữa biển số và phôi, có tác dụng làm kín các mép cũng như chống rung cho biển số sau khi nằm trong phôi. Người thợ thực hiện công đoạn này nhất thiết phải đã có kinh nghiệm làm, quen tay để vừa bôi kín được xung quang biển số, vừa không triết keo quá nhiều dẫn đến trào keo khi gấp mép biển số

Bước 3: Gấp mép phôi

Bước này, các mép phôi sẽ được gõ bằng búa nhỏ để mép có thể giữ chặt biển số. Người thợ cần phải thật sự khéo léo và nhẹ nhàng, dùng lực búa vừa phải, đều lực. Mép phôi cần phải gập phẳng và chính xác nhằm đảm bảo độ kín, chặt nhưng vẫn phải đảm bảo thẩm mỹ của biển số.

Bước 4: Sử dụng máy cán ép biển số

Ngoài việc dùng búa để gấp mép phôi cho kín và chặt, sử dụng máy cán sẽ đóng góp công lớn để có được một chiếc biển đẹp. Sau khi đã gấp được hết mép phôi, biển số sẽ được cho vào máy cán để láng phẳng mép sao cho đẹp, chắc chắn và kín nhất.

No AltTin Đăng Liên Quan

2 đánh giá Ép biển số xe chất lượng cao

5
5
2 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Schenal

Shop có nhận đến cầm biển về ép và tháo lắp tận nhà không vậy

Hồ Minh

Ép xịn nhưng giá hơi căng

0 bình luận Ép biển số xe chất lượng cao

Ép biển số xe chất lượng cao

Chúng tôi mang đến phong cách ép biển số xe kiểu mới so với các kiểu ép biển phổ biến trên thị trường. Chúng tôi không chỉ ép biển mà còn THIẾT KẾ BIỂN cho bạn. Khung inox cao cấp sáng bóng và được bo tròn bằng máy. Công nghệ in tem cờ phản quang độc quyền. Hỗ trợ đổi biển số vuông sang biển số dài nhanh chóng

chatCHAT VỚI NGƯỜI BÁN
Chính Sách Bảo Mật

Bản Quy chế này ban hành các quy định bắt buộc áp dụng đối với các Thành viên của Topreviews.com.vn. Mọi người tham gia giao dịch trên Topreviews.com.vn có trách nhiệm thực hiện đúng nội dung Quy chế.

Các điều khoản và điều kiện trong Quy chế này sẽ điều khiển việc sử dụng các dịch vụ do Công ty cung cấp và có sẵn trên trang web Topreviews.com.vn và tất cả các trang web con (‘Trang web’)

Bằng cách sử dụng Trang web, người dùng được xem là đã đồng ý bị ràng buộc bởi các điều khoản và điều kiện được đặt ra trong Quy chế, cũng như các điều khoản và điều kiện được ám chỉ và/hoặc bao hàm.

Tất cả các nội dung trong bản Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia Topreviews.com.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình, tuân thủ quy định pháp luật và nội dung Quy chế quản lý của Topreviews.com.vn

Hướng Dẫn Sử Dụng

Đang cập nhật nội dung....