Sơn Men Sứ với hàm lượng lớn nhựa ACRYLIC, cho khả năng bền với thời tiết, độ bám dính và tính chất cơ lý cao. Ngoài ra chịu thuỷ phân và kiềm hoá cực tốt, phù hợp ứng dụng tại những vùng có độ ẩm cao. Đặc biệt là thời tiết 4 mùa của Việt Nam.

Ưu điểm nội bật của sơn men sứ

Tuổi thọ cao

Sơn bền màu

Chịu thuỷ phân và kiềm hoá cực tốt

Làm giảm sự truyền dẫn của tia UV

Chống thấm, chống nấm mốc, chống rạn nứt hiệu quả

Có khả năng chịu được va đập rất tốt

Sơn men sứ có mấy loại ?

Sơn men sứ bao gồm 2 loại chính:

Sơn men sứ nội thất (trong nhà)

Sơn men sứ ngoại thất (ngoài trời)

Với nhiều ưu điểm vượt trội như

Bề mặt sơn men sứ dày và chai cứng

Áp dụng Công nghệ sơn men sứ tạo ra bề mặt siêu cứng, chưa có sản phẩm nào sánh bằng giúp tăng cường khả năng bền với thời tiết, độ bám dính và tính chất cơ lý cao, ngoài ra chịu thuỷ phân và kiềm hoá cực tốt, phù hợp ứng dụng tại những nơi có độ ẩm cao.

Đặc biệt là khu vực có khí hậu nhiệt đới gió mùa khắc nghiệt như ở Việt Nam, với đặc trưng các vùng miền nam bắc.

Màng sơn men sứ bóng đẹp

Áp dụng công nghệ sơn men sứ có độ bóng rất cao, giúp tường nhà bạn luôn sáng loáng, không bị ố vàng hay đổi màu.

Khả năng lau chùi vượt trội

Với cấu trúc men sứ trong công thức đã tạo nên độ siêu bóng cho màng sơn men sứ. Nhờ tính năng này, màng sơn sẽ trở nên dễ dàng lau chùi, giúp tường nhà có khả năng chống bám bụi, kháng khuẩn.

Khả năng chống thấm tuyệt đối

Sơn men sứ giúp ngăn chặn sự thấm nước vào bề mặt tường nhà từ đó giúp bề mặt tường bền chắc và chống lại sự xâm nhập, phát triển của vi khuẩn nấm mốc.

Chống bám bụi và trầy xước

Ngoài những tính năng như chống thấm, nấm mốc, tự làm sạch, sự kết hợp hoàn hảo giữa các công thức sơn nước, đã tạo nên một tính năng tuyệt vời khác của sơn men sứ, đó là khả năng chịu được các va đập, tác động mạnh từ bên ngoài.

Bạn có thể kiểm nghiệm bằng cách dùng móng tay, đá mài hay chìa khóa để tác động lên lớp sơn tường được sơn bằng sơn men sứ thì không hề tạo ra vết xước trên tường, còn các sản phẩm khác sẽ bị trầy xước hoàn toàn. Có thể nói màng sơn men sứ sẽ giúp bảo vệ bức tường một cách toàn diện.

Thân thiện với môi trường

Công nghệ sơn men sứ tạo ra dòng sản phẩm cao cấp, đảm bảo yếu tố xanh, thân thiện với môi trường, giúp bảo vệ môi trường cũng như sức khỏe người tiêu dùng.

Lời kết 

Nếu còn bất kỳ vấn đề nào thắc mắc xin hãy liên hệ trực tiếp với Topreviews  để được hỗ trợ kịp thời nhé!

Liên hệ mua phụ gia tăng cứng cho sơn men sứ

Hotline : 0972.61.8488 Ms Thúy

No AltTin Đăng Liên Quan

2 đánh giá Phụ gia sản xuất sơn men sứ

5
5
2 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Ankaza paint

Có thể gửi mẫu để công ty mình test được không ? xin được tư vấn chi tiết

Nguyễn Minh Ánh

Tỉ lệ dùng trong công thức là bao nhiêu vậy ? Có mẫu test thử không ?

0 bình luận Phụ gia sản xuất sơn men sứ

Phụ gia sản xuất sơn men sứ

Sơn men sứ là tên gọi của một loại sơn phủ màu hoàn thiện. Đây là sản phẩm chuyên được sử dụng để trang trí cho các công trình kiến trúc hiện đại. Sau khi thi công hoàn chỉnh sản phẩm sẽ tạo nên một lớp bề mặt siêu bóng chai cứng như men sứ, có khả năng chịu chùi rửa ưu việt, đồng thời chống bám bụi hiệu quả

chatCHAT VỚI NGƯỜI BÁN
Chính Sách Bảo Mật

Bản Quy chế này ban hành các quy định bắt buộc áp dụng đối với các Thành viên của Topreviews.com.vn. Mọi người tham gia giao dịch trên Topreviews.com.vn có trách nhiệm thực hiện đúng nội dung Quy chế.

Các điều khoản và điều kiện trong Quy chế này sẽ điều khiển việc sử dụng các dịch vụ do Công ty cung cấp và có sẵn trên trang web Topreviews.com.vn và tất cả các trang web con (‘Trang web’)

Bằng cách sử dụng Trang web, người dùng được xem là đã đồng ý bị ràng buộc bởi các điều khoản và điều kiện được đặt ra trong Quy chế, cũng như các điều khoản và điều kiện được ám chỉ và/hoặc bao hàm.

Tất cả các nội dung trong bản Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia Topreviews.com.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình, tuân thủ quy định pháp luật và nội dung Quy chế quản lý của Topreviews.com.vn

Hướng Dẫn Sử Dụng

Đang cập nhật nội dung....