Thước kéo màng sơn S88 1 mặt được sử dụng để đo độ dày màng sơn khô hoặc ướt trong việc kiểm tra vật liệu phủ. Đặc biệt thước kéo này có độ nhất quán và lặp lại cao, đảm bảo độ chính xác rất cao khi kiểm tra, nên rất yên tâm sử dụng thiết bị. Thước kéo màng sơn được sử dụng rộng rãi trong các ngành sơn, mực in, vật liệu phủ…

Tìm hiểu về thước gạt màng sơn 150µm 200µm 250µm

Sơn là hỗn hợp đồng nhất trong đó chất tạo màng liên kết với các chất màu tạo màng liên tục có khả năng bám dính lên bề mặt vật chất. Hỗn hợp được điều chỉnh với 1 lượng phụ gia và dung môi tuỳ theo tính chất của mỗi loại sản phẩm. Các nhà sản xuất sơn thường phải kiểm tra chất lượng sơn thông qua nhiều chỉ tiêu như độ nhớt sơn, độ bền màu, độ dày màng sơn, độ phủ giàn trải. Độ giàn trải chỉ sự đồng nhất về chất lượng của sơn. Không phải công nghệ sản xuất sơn nào cũng cho ra được những loại sơn mịn, đẹp và đều. Đó cũng là một trong những giá trị làm nên giá thành cao thấp giữa các loại sơn khác nhau.

Thước gạt màng sơn 150µm 200µm 250µm

Tính năng của thước kéo màng sơn S88

Chất liệu thép không rỉ cao cấp ( inox đặc ), rất dễ vệ sinh sau khi sử dụng xong

Thước kéo có dạng H-sharp, dễ sử dụng 

Độ rộng của film là 50 hoặc 75mm lựa chọn dễ dàng

Thước có 6 loại phân theo độ dày màng film là 150, 200 và 200 um

Thước gạt màng sơn 150um 200um 250um hiện đại nhất

✅ Thước gạt mạng sơn giá bao nhiêu

⭐ Giá từ 950 - 2.850.000đ

✅ Thước gạt màng sơn có mấy kích thước

⭐ Có nhiều kích thước để bạn chọn

✅ Địa chỉ mua thước gạt màng sơn

⭐ Bạn liên hệ trực tiếp 0943.188.318

Thước gạt màng sơn 150um 200um 250um với thiết kế chắc chắn, tiện lợi đã đem đến những hiệu quả cho người dùng. Sau đây hãy cùng tìm hiểu tất tần tật về loại sản phẩm này ngay thôi.

Cấu tạo của thước gạt màng sơn 150um 200um 300um

Được cấu tạo từ thép cao cấp, thép đặc, chống gỉ những chiếc thiếc gạt màng sơn được đánh giá cao về độ bền bỉ, an toàn. Đặc biệt những chiếc thước này có độ nhất quán và lặp lại khá cao nên rất thích hợp cho quá trình thi công. Bởi lẽ chỉ cần xoay 90 độ là người thi công có thể xác định độ khuyết tật của bề mặt cần kiểm tra. Vậy nên, thước gạt màng sơn thường được sử dụng rộng rãi ở ngành sơn, mực in, vật liệu phủ,...

Thước gạt màng sơn 150 200 250

Chất lượng của thước gạt màng sơn 150um 200um 300um

Để sản xuất ra những chiếc thước gạt màng sơn chất lượng những doanh nghiệp đã đặt ra rất nhiều nhưng tiêu chí về chất lượng. Các nhà sản xuất thường phải kiểm tra chất lượng sơn thông qua nhiều chỉ tiêu như độ nhớt sơn, độ bền màu cũng như độ dày màng sơn. Đặc biệt độ dàn trải biểu hiện sự đồng nhất của sơn. Vậy nên một chiếc thước gạt màng sơn cần đảm bảo được các tiêu chí trên cho sơn trong quá trình sử dụng.

Hướng dẫn lựa chọn thước gạt màng sơn 150um 200um 300um

Để sử dụng thước gạt màng sơn một cách hiệu quả thì các bạn cần lựa chọn những sản phẩm phù hợp cho từng loại sơn. Dưới đây là những thông tin mà các bạn có thể tham khảo.

Sơn có độ nhớt thấp

Với loại sơn này các bạn nên chọn thước gạt có dạng khung như: thước kéo màng sơn 2 mặt, thước kéo màng sơn vuông và thước kéo màng sơn 4 mặt,... Khi lựa chọn những loại thước này sẽ không bị ảnh hưởng vì độ nhớt thấp của sơn. Và từ đó giúp quá trình thi công diễn ra được hiệu quả hơn.

Sơn có độ nhớt cao

Với loại sơn có độ nhớt cao các bạn nên chọn thước kéo màng sơn có dạng hình tứ giác hay: thước kéo màng sơn 1 mặt, thước kéo màng sơn 4 mặt,... Với kết cấu hình trụ và có gắn hai đầu hình vuông, những chiếc kéo màng sơn này sẽ đảm bảo được độ mịn cũng như hiệu quả cao cho việc sử dụng chúng.

Sơn được phủ lên các tấm

Với loại sơn này các bạn nên lựa chọn thước kéo màng sơn có dạng thanh tròn như wire bar coater,... Đặc điểm của những thước kéo màng sơn này là được kết cấu từ nhiều thanh kim loại dài và 2 đầu được gắn bằng nhựa cứng. Nhờ đó sẽ làm mịn được lớp sơn đã được thi công trên các bề mặt.

Ưu điểm của thước gạt màng sơn 150um 200um 300um

Sở dĩ những chiếc thước gạt màng sơn được sử dụng rộng rãi bởi chúng đem đến rất nhiều những ưu điểm sau đây. Thứ nhất có thể điều chỉnh lưỡi gạt của thước kéo chính xác bằng cách sử dụng 2 đầu panme điện tử. Thích hợp cho tất cả các thí nghiệm và các nghiên cứu cần đòi hỏi về độ chính xác. Kế đó thước kéo này sử dụng những lưỡi gạt từ tính nên người dùng có thể kéo và chốt trực tiếp, vệ sinh dễ dàng. Cuối cùng được thiết kế với thép không gỉ và công nghệ xử lý cứng đặc biệt, chống mài mòn, kéo dài tuổi thọ.

Bảo quản thước gạt màng sơn 150um 200um 300um

Những chiếc thước gạt màng sơn được bảo quản trong những chiếc hộp đựng thước kéo khác nhau. Bên dưới chúng được phủ bởi một lớp giấy lót bảo vệ thước khỏi trầy xước cũng như va đập, giúp đảm bảo hiệu quả trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó những chiếc thước gạt màng sơn còn được làm từ thép không gỉ giúp chống ăn mòn cao. Nhờ đó có thể đảm bảo hiệu quả cũng như tái sử dụng trong các lần tiếp theo.

Địa chỉ mua thước kéo màng sơn S88

CÔNG TY TNHH TM & QC NET VIỆT

Địa chỉ : 16 Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội

Xưởng sản xuất : Cầu Tuân, Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

Hotline : 0989188318 - 0943.188.318

Website : maykhuayson.com  - maykhuay.vn

No AltTin Đăng Liên Quan

6 đánh giá Thước gạt màng sơn 150 200 250

5
5
6 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Xpaint

Thước này dùng khá ổn, xưởng sản xuất của mình cũng đã dùng rồi, 3 năm nay vẫn ok, giá rẻ bèo hehe

NNet Việt Technology
Cảm ơn anh đã sử dụng sản phẩm
Tiến Cường

1 cái có ship về tỉnh không nhỉ ?

Nanolux

Giá rẻ dùng test base khá tốt

NNet Việt Technology
Cảm ơn anh đã tin dùng sản phẩm
Minh Anh

Bài chia sẻ rất hay, không biết tôi có thể mua sản phẩm tốt ở đâu được?

Hùng Duy

Cảm ơn bài chia sẻ, không biết giá cả như thế nào và mua sản phẩm ở đâu?

Nhật Minh

Bài viết rất hay, cảm ơn tác giả đã chia sẻ những điều bổ ích.

0 bình luận Thước gạt màng sơn 150 200 250

Thước gạt màng sơn 150 200 250

Một thiết bị kéo màng sơn dễ sử dụng với người dùng. Dựa vào khoảng trống có kích thước xác định mà xác định được độ phủ giàn trải của sơn. Với thiết kế chắc chắn, chất liệu từ thép cao cấp ( inox đặc ) nên thước gạt màng sơn 150µm 200µm 250µm được đánh giá là bền bỉ, bề mặt mịn dễ dàng sử dụng. Bởi chỉ cần xoay 90 độ là người dùng đã có thể xác định độ khuyết tật sơn ở bề mặt kiểm tra với độ dày tiếp theo.

chatCHAT VỚI NGƯỜI BÁN
Chính Sách Bảo Mật

Bản Quy chế này ban hành các quy định bắt buộc áp dụng đối với các Thành viên của Topreviews.com.vn. Mọi người tham gia giao dịch trên Topreviews.com.vn có trách nhiệm thực hiện đúng nội dung Quy chế.

Các điều khoản và điều kiện trong Quy chế này sẽ điều khiển việc sử dụng các dịch vụ do Công ty cung cấp và có sẵn trên trang web Topreviews.com.vn và tất cả các trang web con (‘Trang web’)

Bằng cách sử dụng Trang web, người dùng được xem là đã đồng ý bị ràng buộc bởi các điều khoản và điều kiện được đặt ra trong Quy chế, cũng như các điều khoản và điều kiện được ám chỉ và/hoặc bao hàm.

Tất cả các nội dung trong bản Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia Topreviews.com.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình, tuân thủ quy định pháp luật và nội dung Quy chế quản lý của Topreviews.com.vn

Hướng Dẫn Sử Dụng

Đang cập nhật nội dung....