Mô tả về gioăng silicon 

Gioăng silicon còn có thể gọi khác là ron silicon, nó có khả năng chịu được nhiệt độ cao và có độ đàn hồi rất cao. Chính vì vậy, gioăng silicon thường được dùng để lấp đầy những khe hở tránh tình trạng thoát nhiệt cho máy móc hay các thiết bị điện tử. Tùy vào loại máy móc mà sẽ có các loại gioăng silicon có kích thước lớn nhỏ khác nhau và đa dạng về hình dáng như: gioăng silicon tròn, gioăng silicon chữ u,...

Tìm hiểu chung về gioăng silicon trên thị trường

Công dụng của gioăng silicon 

  • Gioăng silicon là vật liệu có đàn hồi tốt và có kháng nhiệt cao, có khả năng uốn dẻo ở nhiệt độ thấp tốt nhất so với các vật liệu khác trên thị trường. Khoảng nhiệt độ hoạt động hiệu quả nhất của gioăng silicon là -51 độ C -51oC tới 232 độ C. 
  • Gioăng silicon có khả năng chống mài mòn nhưng lại có nhược điểm là độ bền kéo và độ bền xé kém. Tuy nhiên, gioăng silicon có thể duy trì được những tính chất này ngay cả khi ở nhiệt độ cao tốt hơn rất nhiều so với các loại cao su khác trên thị trường. 
  • Khả năng chống biến dạng sau khi nén và tính tưng nảy tốt dù ở nhiệt độ thấp hay cao. Có khả năng chống cháy rất cao nên rất an toàn khi sử dụng.
  • Gioăng silicon có thể chịu nhiệt và tính cách điện tốt, đây là điểm nổi bật hơn so với hầu hết những vật liệu có tính đàn hồi khác. 
  • Gioăng silicon chịu nhiệt, đồng thời tính tương thích sinh học rất tốt, không có ảnh hưởng lên mô cơ thể nên rất an toàn đối với sức khỏe người dùng.
  • Có khả năng chuyển động của chuỗi rất cao nên vì thế gioăng silicon có tình thẩm khí cũng rất cao. 

Ứng dụng của gioăng silicon

Do gioăng silicon có khả năng chịu nhiệt tốt nên vì thế biên dạng và kích thước của sản phẩm cũng được sử dụng với rất nhiều mục đích khác nhau và đóng vai trò khá quan trọng đối với tất cả các lĩnh vực khác nhau như:

  • Phần quan trọng nhất của gioăng silicon chính là phần rãnh lắp đặt và phần ống ở trên. Ngoài ra, độ dày của gioăng silicon cũng đóng vai trò rất quan trọng, giúp cho gioăng silicon có độ bền cao hơn và khả năng chịu được nhiệt tốt hơn nên có thể sử dụng được khoảng thời gian dài mà không bị ảnh hưởng đến chất lượng, giúp tiết kiệm được khá nhiều kinh phí.
  • Gioăng silicon còn được ứng dụng rộng rãi và phổ biến trong rất nhiều lĩnh vực quan trọng như: dược phẩm, y khoa, dây điện, công nghiệp,.... Hay ngay cả trong không gian vũ trụ và những ứng dụng cần tính chất trơ rất tốt của silicon có thể giúp ích rất nhiều.
  • Ngoài ra, những sản phẩm gioăng silicon cũng được dùng nhiều trong các thiết bị điện như: tủ sấy, tủ cơm công nghiệp, chịu nhiệt ở các nồi hấp,...

No AltTin Đăng Liên Quan

1 đánh giá Tìm hiểu chung về gioăng silicon trên thị trường

5
5
1 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vũ Nguyễn

Bên bạn có gioăng silicon cửa kính xingfa không ? báo giá giúp tôi 5m dài

0 bình luận Tìm hiểu chung về gioăng silicon trên thị trường

Tìm hiểu chung về gioăng silicon trên thị trường

Gioăng silicon có khả năng chịu nhiệt tốt nên vì thế biên dạng và kích thước của sản phẩm cũng được sử dụng với rất nhiều mục đích khác nhau.

chatCHAT VỚI NGƯỜI BÁN
Chính Sách Bảo Mật

Bản Quy chế này ban hành các quy định bắt buộc áp dụng đối với các Thành viên của Topreviews.com.vn. Mọi người tham gia giao dịch trên Topreviews.com.vn có trách nhiệm thực hiện đúng nội dung Quy chế.

Các điều khoản và điều kiện trong Quy chế này sẽ điều khiển việc sử dụng các dịch vụ do Công ty cung cấp và có sẵn trên trang web Topreviews.com.vn và tất cả các trang web con (‘Trang web’)

Bằng cách sử dụng Trang web, người dùng được xem là đã đồng ý bị ràng buộc bởi các điều khoản và điều kiện được đặt ra trong Quy chế, cũng như các điều khoản và điều kiện được ám chỉ và/hoặc bao hàm.

Tất cả các nội dung trong bản Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia Topreviews.com.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình, tuân thủ quy định pháp luật và nội dung Quy chế quản lý của Topreviews.com.vn

Hướng Dẫn Sử Dụng

Đang cập nhật nội dung....