ChungAuto là công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ ô tô, chuyên cung cấp, phân phối và sửa chữa các dòng sản phẩm về đồ chơi xe hơi. Đi theo tôn chỉ “chất lượng thật, giá trị thật”, chúng tôi luôn cố gắng mang tới cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ không chỉ tốt mà còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi người. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng sự nhiệt huyết của toàn thể đội ngũ ChungAuto, chắc chắn khách hàng sẽ có được những trải nghiệm hài lòng và ưng ý nhất!

Tầm nhìn - Sứ Mệnh - Cốt Lõi

Tầm nhìn: Được thành lập từ năm 2014, ChungAuto luôn hướng tới mục tiêu trở thành hệ thống độ xe ô tô số 1 Việt Nam, đặc biệt là về lĩnh vực màn hình android ô tô và đèn ô tô. Nhận được sự tín nhiệm của khách hàng và đối tác kinh doanh là yếu tố quan trọng nhất để ChungAuto có thể củng cố vững chắc nền móng hiện tại và tiếp tục phát triển, chinh phục những ước mơ trong tương lai.

Sứ mệnh: Mang trong mình sứ mệnh “biến chiếc xe của khách hàng trở nên thông minh, tiện dụng và an toàn hơn”, ChungAuto chắc chắn sẽ mang đến vô số các tính năng đa dụng, cùng những công nghệ bền bỉ vượt thời gian nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của người dùng. Góp phần giúp cho những chiếc xe phổ thông có thêm nhiều tiện ích như các dòng xe sang với chi phí phù hợp.

Giá trị cốt lõi

Tiên phong - ChungAuto luôn tiên phong trong việc nghiên cứu và sản xuất các thiết bị công nghệ ô tô. Từ đó giúp người dùng tiếp cận và làm chủ các công nghệ mới, phù hợp với thói quen sử dụng của nhân dân Việt Nam. Uy tín - ChungAuto là doanh nghiệp uy tín, trách nhiệm và tuân thủ nguyên tắc làm việc. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp các sản phẩm chính hãng, chất lượng cao và nói không với hàng nhái, kém chất lượng.  Sáng tạo - ChungAuto sẽ không ngừng sáng tạo và cho ra đời các sản phẩm công nghệ tiên tiến, đón đầu xu hướng công nghệ tương lai.

Tôn trọng - ChungAuto luôn tôn trọng các đối tác, khách hàng, luôn làm việc tận tâm và cung cấp dịch vụ chu đáo nhất. Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của mọi người để có được sự đổi mới, phát triển phù hợp với doanh nghiệp. 

Năng lực doanh nghiệp

Sở hữu vị trí đắc địa ngay tại trung tâm khu đô thị Mỹ Đình, quý khách có thể dễ dàng tìm thấy địa chỉ cửa hàng một cách nhanh chóng.

ChungAuto luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất để nâng cao khả năng đáp ứng nhu cầu khách hàng. Sở hữu xưởng độ xe với diện tích khủng có thể dễ dàng phục vụ hàng chục chiếc xe một lúc, ChungAuto tự hào là một trong những điểm phân phối và lắp đặt đồ chơi ô tô có công suất khủng nhất cả nước.

Với đội ngũ nhân sự lớn lên tới gần 100 người phân bố tại đầy đủ các phòng ban, ChungAuto luôn sẵn sàng nghiên cứu, đón đầu xu hướng thị trường để mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, có khả năng lắp đặt tất cả các loại đồ chơi ô tô sẽ đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

Đến với ChungAuto, xe hơi của bạn sẽ được lắp đặt các thiết bị công nghệ một cách an toàn, chính xác và nhanh chóng nhất.

ChungAuto tự hào là đối tác chiến lược quan trọng của các doanh nghiệp hàng đầu như ZaloAI, OledAI, VietMap,... Các sản phẩm của ChungAuto hiện đang được phân phối tại hàng loạt đại lý, trải rộng khắp mọi miền tổ quốc Việt Nam.

Độ xe chuyên nghiệp Chung Auto

Địa chỉ : Số 10/87 Phố Thiên Hiền - Mỹ Đình - TP Hà Nội.

Hotline: 0925588666

Email: ledangtrung09@gmail.com.

No AltTin Đăng Liên Quan

1 đánh giá Chung auto địa chỉ độ xe chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay

5
5
1 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Cương Pro

Đã độ hệ thống cảnh báo va chạm sớm, giá tốt, hỗ trợ lắp đặt nhiệt tình

0 bình luận Chung auto địa chỉ độ xe chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay

Chung auto địa chỉ độ xe chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay

Với đội ngũ nhân sự lớn lên tới gần 100 người phân bố tại đầy đủ các phòng ban, ChungAuto luôn sẵn sàng nghiên cứu, đón đầu xu hướng thị trường để mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, có khả năng lắp đặt tất cả các loại đồ chơi ô tô sẽ đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

chatCHAT VỚI NGƯỜI BÁN
Chính Sách Bảo Mật

Bản Quy chế này ban hành các quy định bắt buộc áp dụng đối với các Thành viên của Topreviews.com.vn. Mọi người tham gia giao dịch trên Topreviews.com.vn có trách nhiệm thực hiện đúng nội dung Quy chế.

Các điều khoản và điều kiện trong Quy chế này sẽ điều khiển việc sử dụng các dịch vụ do Công ty cung cấp và có sẵn trên trang web Topreviews.com.vn và tất cả các trang web con (‘Trang web’)

Bằng cách sử dụng Trang web, người dùng được xem là đã đồng ý bị ràng buộc bởi các điều khoản và điều kiện được đặt ra trong Quy chế, cũng như các điều khoản và điều kiện được ám chỉ và/hoặc bao hàm.

Tất cả các nội dung trong bản Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia Topreviews.com.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình, tuân thủ quy định pháp luật và nội dung Quy chế quản lý của Topreviews.com.vn

Hướng Dẫn Sử Dụng

Đang cập nhật nội dung....