Đã bao giờ bạn thắc mắc về thành phần có trong sơn nước bao gồm những gì chưa ? Chất tạo đặc cho sơn nước có nguy hại đến sức khỏe người dùng như nhiều người vẫn hay nói hay không ? Hãy tham khảo những thông tin dưới đây để biết thêm chi tiết.

Chất tạo đặc cho sơn nước là gì ?

Tại sao hầu hết các hỗn hợp sơn nước đều ở dạng lỏng nhưng lại còn chất tạo đặc cho sơn nước là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc ? Những chất tạo đặc nhằm đảm bảo tính chất sơn bám dính chặt hơn trên bề mặt công trình. Giúp sơn được sánh mịn, không bị loãng hỗ trợ quá trình thi công được dễ dàng sơn không bị loang lổ.

Ưu điểm của chất tạo đặc cho sơn nước

Các chất tạo đặc cho sơn nước như HEC ( Cellulose ) có khả năng làm đặc, hút ẩm và ổn định tính chất vốn có của sơn. Đây còn được sử dụng với tác dụng kết dính tạo sự bền chặt trên bề mặt công trình. Điều này giúp cho hầu hết các loại sơn nước đều có khả năng chống chịu tốt với mọi loại thời tiết khắc nghiệt, giữ được độ bền đẹp tính thẩm mỹ theo thời gian. Ngoài ra, chất tạo đặc cho sơn nước còn có tác dụng bôi trơn đóng vai trò là chất bảo vệ và là chất nhũ hóa.

Sự thật sau chất tạo đặc cho sơn nước

Chất tạo đặc đóng vai trò vô cùng quan trọng và được xem là chất phụ gia không thể thiếu trong ngành sản xuất sơn nước và xây dựng. Nhờ vào những đặc tính vốn có đó mà nó trở thành phụ trợ cực kỳ hiệu quả trong sản xuất. Đặc tính tự chảy, tự phân tán tốt dưới mọi môi trường khác nhau, dễ phối trộn nên tạo được độ phẳng hiệu quả.

Một số loại phụ gia sản xuất sơn nước

Ngoài những chất tạo đặc cho sơn nước thì phụ gia chính là nguyên vật liệu vô cùng cần thiết trong quá trình sản xuất. Tùy vào công thức thực tế của từng doanh nghiệp mà sẽ sử dụng tỷ lệ phụ gia khác nhau. Phụ gia sơn được chia thành nhiều loại khác nhau như:

Phụ gia làm phẳng nền sơn

Chứa các chất làm ướt và làm phẳng, giảm sức căng bề mặt, phẳng mịn bao gồm silicone, acrylic, polyether siloxan,…

Phụ gia thấm ướt

Bao gồm các chất làm ướt bề mặt chống tạo bọt hạn chế sự loang màu khi thi công. Phụ gia thấm ướt không chứa ion, chống nấm ẩm giữ bền màu theo thời gian.

Chất tạo màng

Bao gồm các chất như chất tạo polime hoá, chất tạo cosolvent, cosolvent.

Chất bảo dưỡng

Được xem là một trong những chất hỗ trợ chất tạo đặc sơn nước. Trong chất bảo dưỡng bao gồm chất liên kết chéo epoxy siloxane, chất liên kết chéo, chất liên kết chéo ion kim loại imine cacbon hai, chất liên kết chéo, nhũ tương epoxy liên kết amin,… Với chức năng chính là chống gỉ, chất ức chế ăn mòn hỗn hợp vô cơ hữu cơ, chống lột da và chất xúc tác,…

Sự thật sau chất tạo đặc cho sơn nước

Sự trong trọng của chất tạo đặc, phụ gia

Việc sử dụng đúng tỉ lệ chất tạo đặc cho sơn nước cũng như phụ gia giúp hiệu quả sản phẩm được tăng cao. Sản phẩm phát huy được tối đa công dụng bảo vệ môi trường và an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Đặc biệt, nhiều doanh nghiệp hiện nay hướng tới việc sử dụng cũng như sản xuất sản phẩm không chứa VOC, không APEO bảo vệ tối đa sức khỏe người tiêu dùng.

Địa chỉ mua chất tạo đặc sơn nước rõ nguồn gốc

Là những hợp chất quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm nên việc lựa chọn đơn vị để mua hàng là vô cùng quan trọng. .Hãy đến với chúng tôi nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn lo lắng giữa vô số những hàng cung cấp chất tạo đặt cho sơn nước. Sản phẩm của chúng tôi đảm bảo có nguồn gốc rõ ràng, mức giá cạnh tranh, kèm nhiều dịch vụ ưu đãi hấp dẫn.

Lời kết

Hy vọng với những thông tin trên bạn sẽ hiểu hơn về công dụng cũng như sự quan trọng của chất tạo đặc sơn nước, phụ gia, nguyên liệu. Nếu còn bất kỳ vấn đề nào thắc mắc hoặc liên hệ mua hàng hãy truy cập website của chúng tôi để được tư vấn.

CÔNG TY TNHH TM & QC NET VIỆT

Địa chỉ: 16, Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội

Xưởng sx : Cầu Tuân, Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0943.188.318 – 0989.188.318

Email: congnghesonnuocnano@gmail.com

Website : maykhuay.vn – maykhuay.com.vn

No AltTin Đăng Liên Quan

1 đánh giá Sự thật sau chất tạo đặc cho sơn nước

5
5
1 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
AJI paint

Công ty có dòng tạo đặc B100K, B30K hàng korea không ? hiện nay mình đang có nhu cầu mua loại đó

0 bình luận Sự thật sau chất tạo đặc cho sơn nước

Sự thật sau chất tạo đặc cho sơn nước

Được biết đến là chất không thể thiếu trong quá trình sản xuất sơn nước, chất tạo đặc cho sơn nước làm cho hỗn hợp sơn hoàn chỉnh hơn. Đây cũng chính là chất đảm bảo hoạt tính giúp sơn phát huy tối đa công năng.

chatCHAT VỚI NGƯỜI BÁN
Chính Sách Bảo Mật

Bản Quy chế này ban hành các quy định bắt buộc áp dụng đối với các Thành viên của Topreviews.com.vn. Mọi người tham gia giao dịch trên Topreviews.com.vn có trách nhiệm thực hiện đúng nội dung Quy chế.

Các điều khoản và điều kiện trong Quy chế này sẽ điều khiển việc sử dụng các dịch vụ do Công ty cung cấp và có sẵn trên trang web Topreviews.com.vn và tất cả các trang web con (‘Trang web’)

Bằng cách sử dụng Trang web, người dùng được xem là đã đồng ý bị ràng buộc bởi các điều khoản và điều kiện được đặt ra trong Quy chế, cũng như các điều khoản và điều kiện được ám chỉ và/hoặc bao hàm.

Tất cả các nội dung trong bản Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia Topreviews.com.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình, tuân thủ quy định pháp luật và nội dung Quy chế quản lý của Topreviews.com.vn

Hướng Dẫn Sử Dụng

Đang cập nhật nội dung....