Đã bao giờ bạn nghe đến các loại phụ gia tạo đặc HHBR, HBR, HD.100, B100K, B30K chưa ? Tại sao các loại sơn đều tồn tại ở dạng lỏng nhưng lại cần đến phụ gia tạo đặc ? Những loại phụ gia này có gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người dùng hay không ? Tất cả sẽ được giải đáp thông qua bài viết dưới đây.

Tầm quan trọng của phụ gia sơn nước

Đã bao giờ bạn thắc mắc tại sao sơn nước lại có thể bám dính tốt dưới mọi điều kiện khắc nghiệt chưa ? Ngoài ra sơn còn có khả năng chống nấm, chống thấm cực tốt trên mọi bề mặt. Điều đó đã được chứng minh qua các loại phụ gia tạo đặc HHBR, HBR, HD.100, B100K, B30K. Vì trong những chất phụ gia vừa kể hoàn toàn đáp ứng được những đặc tính mà sơn cần.

Phụ gia cũng chính là thành phần đặc mà bất cứ công thức sản xuất sơn nào cũng cần có. Để đảm bảo thì tất cả các loại phụ gia đều phải được sử dụng đúng tỷ lệ theo công thức. nếu sử dụng sai có thể gây ra nhiều hệ lụy không đáng có đặc biệt đối với các loại phụ gia tạo đặc HHBR, HBR, HD.100, B100K, B30K.

Thông tin chi tiết về chất phụ gia tạo đặc HHBR, HBR, HD.100, B100K, B30K

Để hỗ trợ khách hàng hiểu hơn về các chất phụ gia tạo đặc HHBR, HBR, HD.100, B100K, B30K là gì, chúng tôi đã liệt kê ra từng chất. Quý khách hàng có thể đọc thêm để có thể chọn lựa được sản phẩm an toàn nhé.

Chất HHBR

Còn được gọi với cái tên khác là chất làm đặc Natrosol HHBR Hec biến tính. Chất giúp cải thiện tính ổn định cũng như tăng tính bền vững và tăng khả năng giữ nước cho các sản phẩm sơn nước. HHBR là dòng phụ gia có độ nhớt cao của Hydroxy Propyl Methyl Cellulose được biết đến như các loại phụ gia HPMC/MHPC khác.

Phụ gia tạo đặc HHBR, HBR, HD.100, B100K, B30K

Chất HBR

Axit Bromhidric là một trong những loại axit có thể ứng dụng trong sản xuất được sử dụng phổ biến nhất là ngành sơn nước. HBR đóng vai trò là chất xúc tác giúp cho sơn được bền cứng theo thời gian. Tuy nhiên chỉ nên sử dụng với tỉ lệ được cho phép nếu không sẽ ảnh hưởng lớn đến người sử dụng.

Những loại phụ gia tạo đặc HHBR, HBR, HD.100, B100K, B30K có công dụng chung là để đảm bảo tính chất vốn có của sơn.

Lý do nên sử dụng phụ gia tạo đặc HHBR, HBR, HD.100, B100K, B30K

Ngoài những thành phần cơ bản cần phải có thì phụ gia cũng là chất không thể thiếu. Phụ gia tạo đặc HHBR, HBR, HD.100, B100K, B30K làm tăng độ che phủ, tăng khả năng bám dính. Các chất phụ gia này còn được sử dụng để che đi những khuyết điểm và không để lại vết chổi hoặc con lăn khi thi công. Phụ gia tạo đặc HHBR, HBR, HD.100, B100K, B30K tạo được kết cấu bền bảo trì công trình luôn như mới.

Phụ gia tạo đặc HHBR, HBR, HD.100, B100K, B30K

Đối với những khu vực thường xuyên ẩm mốc, phụ gia giúp diệt sạch nấm mốc và rong rêu. Giữ cho công trình luôn đảm bảo được tính thẩm mỹ. Không tốn nhiều thời gian để vệ sinh, lớp sơn cũng dễ vệ sinh hơn khi có thêm chất HBR, B30k,…

Nên mua phụ gia tạo đặc ở đâu uy tín ?

Những chất phụ gia tạo đặc ngành sơn ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng sản phẩm nếu mua nhầm hàng kém chất lượng sẽ gây ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh. Lựa chọn những đơn vị uy tín, có thương hiệu sẽ hạn chế việc mua nhầm hàng nhái.

Phụ gia tạo đặc HHBR, HBR, HD.100, B100K, B30K

Net Việt là một trong những thương hiệu được đánh giá cao về chất lượng cũng như mức giá thành phù hợp, cạnh tranh. Khi mua hàng tại Net Việt, quý khách hàng sẽ được bảo hành sản phẩm nếu lỗi đều được cam kết đổi trả. Giao hàng tận nơi hỗ trợ chi phí, ngoài ra chúng tôi sẵn sàng tư vấn khi khách hàng vẫn chưa hiểu rõ về các loại nguyên liệu. Nhập hàng trực tiếp có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, mức giá cạnh tranh. 

Liên hệ : 0972.618488 Ms Thúy

No AltTin Đăng Liên Quan

2 đánh giá Phụ gia tạo đặc HHBR, HBR, HD.100, B100K, B30K

5
5
2 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Đức Hải

Sản phẩm ok, ổn định nhớt

Nguyễn Long Vũ

Chất lượng ok, độ nhớt rất ổn định

No Alt
No Alt

0 bình luận Phụ gia tạo đặc HHBR, HBR, HD.100, B100K, B30K

Phụ gia tạo đặc HHBR, HBR, HD.100, B100K, B30K

Phụ gia được sử dụng với liều lượng khá nhỏ trong việc sản xuất sơn nhưng lại đóng vai trò vô cùng quan trọng. Đặc biệt đối với phụ gia tạo đặc HHBR, HBR, HD.100, B100K, B30K càng quan trọng nếu thiếu đi chúng.

chatCHAT VỚI NGƯỜI BÁN
Chính Sách Bảo Mật

Bản Quy chế này ban hành các quy định bắt buộc áp dụng đối với các Thành viên của Topreviews.com.vn. Mọi người tham gia giao dịch trên Topreviews.com.vn có trách nhiệm thực hiện đúng nội dung Quy chế.

Các điều khoản và điều kiện trong Quy chế này sẽ điều khiển việc sử dụng các dịch vụ do Công ty cung cấp và có sẵn trên trang web Topreviews.com.vn và tất cả các trang web con (‘Trang web’)

Bằng cách sử dụng Trang web, người dùng được xem là đã đồng ý bị ràng buộc bởi các điều khoản và điều kiện được đặt ra trong Quy chế, cũng như các điều khoản và điều kiện được ám chỉ và/hoặc bao hàm.

Tất cả các nội dung trong bản Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia Topreviews.com.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình, tuân thủ quy định pháp luật và nội dung Quy chế quản lý của Topreviews.com.vn

Hướng Dẫn Sử Dụng

Đang cập nhật nội dung....