Việc tìm hiểu về nguyên liệu, phụ gia của các loại sản phẩm trước khi sử dụng là việc vô cùng cần thiết đối với người tiêu dùng. Nhất là những loại sản phẩm có chứa chất hóa học như sơn nước, bạn cần phải quan tâm đến các loại phụ gia tạo đặc sản nước bởi nó có thể ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Thông tin cơ bản về sơn nước

Sơn nước là hỗn hợp đồng nhất có khả năng bám dính lên bề mặt. Hỗn hợp này được điều chỉnh gia giảm theo tỉ lệ nhất định. Trong hỗn hợp sẽ có nhiều nguyên liệu, phụ gia tạo đặc sơn nước,… mà mỗi doanh nghiệp sẽ có công thức riêng.

Chính vì là sản phẩm có sự đa dạng về màu sắc cũng như đặc tính giúp tăng tính thẩm mỹ cho công trình sơn nước ngày càng được sử dụng rộng rãi.

Nguyên liệu sản xuất sơn nước bạn nên biết ?

Được biết đến là sản phẩm có thành phần chính là các chất hóa học dễ gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Vì thế để đảm bảo được an toàn người dùng cần tìm hiểu về nguyên liệu sản xuất. Dưới đây là một số nguyên liệu cần thiết cơ bản để tạo ra hỗn hợp Sơn nước hoàn chỉnh.

Để đảm bảo sơn có độ bám dính và liên kết tạo được độ bền nhất định, chất kết dính chính là loại phụ gia tạo đặc sơn nước không thể thiếu. Dù là sơn nước, sơn chống thấm hay sơn chống nóng đều cần đến phụ gia là chất kết dính.

Bột màu với chức năng chính là tạo màu sắc đa dạng cho sơn nước. Ngoài ra đây cũng chính là nguyên nhân ảnh hưởng tới chức năng tạo độ bóng, độ bền, độ mịn,…

Bột độn là thành phần chính có trong hầu hết các loại xương giúp cải thiện một số tính chất. Các loại bộn độn phổ biến có thể kể đến như cacbonat canxi, kaolin, talc,… trong quá trình thi công bột độn kiểm soát được độ lắng cũng như tính chất vốn có của sơn nước. Đây được đánh giá là loại phụ gia tạo đặc sơn nước không thể thiếu.

Phụ gia chiếm tỉ lệ khá nhỏ trong việc tạo ra hỗn hợp sơn nhưng lại vô cùng cần thiết. Nhất là các loại phụ gia tạo đặc sơn nước, chúng giúp cho hỗn hợp sơn có độ sánh nhất định tiết kiệm được dung dịch khi thi công.

Phụ gia tạo đặc sơn nước có nguy hiểm ?

Nhiều người cho rằng phụ gia tạo đặc sơn nước chính là mối nguy hại đối với sức khỏe người sử dụng. Bởi trong các chất phụ gia tạo đặc chứa vô số chất độc hại.

Trên thực tế thì đây là suy luận không sai hoàn toàn nhưng cũng không đúng tuyệt đối. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc sơn có nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng nhưng không hẳn đến từ các chất phụ gia tạo đặc sơn nước. Nếu các doanh nghiệp sử dụng với tỉ lệ nằm trong khoản cho phép vừa đủ thì hoàn toàn không có chuyện độc hại.

Khi sử dụng sơn, khách hàng nên tìm hiểu về các nguyên liệu và tỉ lệ được sử dụng để đảm bảo an toàn. Ngoài ra, trong quá trình thi công cần phải đảm bảo an toàn không để sơn văng vào các bộ phận như mắt, mặt, mũi hoặc miệng.

Tư vấn mua phụ gia tạo đặc sơn nước

Quý khách hàng nên lựa chọn những doanh nghiệp, đơn vị uy tín mua phụ gia tạo đặc sơn nước có nguồn gốc rõ ràng. Không nên mua ở những nơi bán không đảm bảo chất lượng, giá thành quá rẻ vì nguy cơ sẽ mua nhầm hàng nháy, hàng kém chất lượng.

Net Việt – đơn vị phân phối nguyên liệu uy tín

Chúng tôi chuyên cung cấp nguyên vật liệu, phụ gia tạo đặc sơn nước có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đảm bảo nhập trực tiếp từ những nước đang phát triển, cam kết chính hãng 100 %. Mức giá cạnh tranh, chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu các nguyên vật liệu xảy ra vấn đề trong quá trình vận chuyển. Mong muốn của công ty là mang đến những sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng.

CÔNG TY TNHH TM & QC NET VIỆT

Địa chỉ: 16, Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội

Xưởng sx : Cầu Tuân, Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0943.188.318 – 0989.188.318

Email: congnghesonnuocnano@gmail.com

Website : maykhuay.vn – maykhuay.com.vn

No AltTin Đăng Liên Quan

1 đánh giá Sự quan trọng của phụ gia tạo đặc sơn nước

5
5
1 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vũ Đình Duy

Báo giá hộ mình các loại nguyên liệu sản xuất sơn

0 bình luận Sự quan trọng của phụ gia tạo đặc sơn nước

Sự quan trọng của phụ gia tạo đặc sơn nước

Sơn nước là một trong những sản phẩm không thể thiếu ở các công trình xây dựng nhà cửa. Vậy đã bao giờ bạn tìm hiểu về các loại nguyên vật liệu tạo ra sản phẩm sơn nước hay chưa. Đặc biệt là các loại phụ gia tạo đặt sơn nước

chatCHAT VỚI NGƯỜI BÁN
Chính Sách Bảo Mật

Bản Quy chế này ban hành các quy định bắt buộc áp dụng đối với các Thành viên của Topreviews.com.vn. Mọi người tham gia giao dịch trên Topreviews.com.vn có trách nhiệm thực hiện đúng nội dung Quy chế.

Các điều khoản và điều kiện trong Quy chế này sẽ điều khiển việc sử dụng các dịch vụ do Công ty cung cấp và có sẵn trên trang web Topreviews.com.vn và tất cả các trang web con (‘Trang web’)

Bằng cách sử dụng Trang web, người dùng được xem là đã đồng ý bị ràng buộc bởi các điều khoản và điều kiện được đặt ra trong Quy chế, cũng như các điều khoản và điều kiện được ám chỉ và/hoặc bao hàm.

Tất cả các nội dung trong bản Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia Topreviews.com.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình, tuân thủ quy định pháp luật và nội dung Quy chế quản lý của Topreviews.com.vn

Hướng Dẫn Sử Dụng

Đang cập nhật nội dung....