Nhựa chống thấm sàn chống thấm ngược | Được tạo ra từ gốc styrofan cùng các thành phần đi kèm, sản phẩm có tính năng kết hợp tốt với các loại xi măng đen và trắng để sản xuất ra các dòng chống thấm như chống thấm ngược 2 thành phần gồm thành phần A ( Dạng lỏng ) B ( Dạng bột hỗn hợp ). Với những tính năng ưu việt sản phẩm nhựa chống thấm sàn được nhiều công ty sản xuất sơn tin dùng.

Ứng dụng của nhựa chống thấm sàn

Được dùng trong sản xuất vữa tự chảy bù co ngót

Sản xuất chống thấm sàn, chống thấm ngược 2 thành phần kết hợp xi măng...

Ưu điểm của nhựa chống thấm sàn

Sử dụng nhựa chống thấm sàn chống thấm ngược trong sản xuất sơn chống thấm có tác dụng ngăn chặn sự thấm nước, thích hợp cho các công trình như tầng hầm, bể nước, bể bơi, sân thượng, nền nhà, bờ tường, sê nô, sàn nhà vệ sinh, v.v…

Bảo vệ sàn hoàn hảo, ngăn nước thấm vào bề mặt.

Liên kết cực tốt với bê tông, vữa xi măng.

Chịu mài mòn, chịu nước mặn, kháng kiềm cao.

Độ bền rất cao trên 15 năm.

Không chứa chì, thủy ngân và các hóa chất độc hại khác, an toàn với người thi công và sử dụng.

Bề mặt áp dụng thi công chống thấm sàn

Sân thượng, sê nô, ban công, sàn toilet, sàn bếp, tầng hầm, bể bơi, chân tường, các bề mặt sàn bê tông hoặc vữa xi măng.

Độ dày lý thuyết

Độ dày khi khô là 200 - 250 micron (cho mỗi lớp) ở điều kiện thi công bình thường.

Thời gian khô bề mặt lý thuyết

2 tiếng, tùy thuộc điều kiện thời tiết.

Liên hệ mua nhựa chống thấm sàn

Hotline : 0972.61.8488 Ms Thúy

No AltTin Đăng Liên Quan

2 đánh giá Nhựa chống thấm sàn chống thấm ngược

5
5
2 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Nguyễn Đình Tuấn

Dòng nhựa này khô trong bao lâu, có tương thích với những mác xi măng nào ?

Minh Đức

Nhựa này có kết hợp làm lót cho chống thấm sàn co giãn được không vậy ?

0 bình luận Nhựa chống thấm sàn chống thấm ngược

Nhựa chống thấm sàn chống thấm ngược

Ngày nay trong các ngành xây dựng từ dân dụng đến công nghiệp, đều có một điểm chung đó là sử dụng chống thấm tại các vị trí như chống thấm lô gia, chống thấm sàn nhà vệ sinh, chống thấm ban công, chống thấm bể bơi...Sử dụng nguyên liệu gì để sản xuất ra sơn chống thấm đa chức năng như vậy ? Hãy cùng topreviews tìm hiểu chi tiết 

chatCHAT VỚI NGƯỜI BÁN
Chính Sách Bảo Mật

Bản Quy chế này ban hành các quy định bắt buộc áp dụng đối với các Thành viên của Topreviews.com.vn. Mọi người tham gia giao dịch trên Topreviews.com.vn có trách nhiệm thực hiện đúng nội dung Quy chế.

Các điều khoản và điều kiện trong Quy chế này sẽ điều khiển việc sử dụng các dịch vụ do Công ty cung cấp và có sẵn trên trang web Topreviews.com.vn và tất cả các trang web con (‘Trang web’)

Bằng cách sử dụng Trang web, người dùng được xem là đã đồng ý bị ràng buộc bởi các điều khoản và điều kiện được đặt ra trong Quy chế, cũng như các điều khoản và điều kiện được ám chỉ và/hoặc bao hàm.

Tất cả các nội dung trong bản Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia Topreviews.com.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình, tuân thủ quy định pháp luật và nội dung Quy chế quản lý của Topreviews.com.vn

Hướng Dẫn Sử Dụng

Đang cập nhật nội dung....