Ưu điểm của nhựa phủ bóng Clear

Tạo nên một loại màng sơn ít bị ảnh hưởng bởi thời tiết, khí hậu. Bên cạnh đó, lớp màng sơn không bị hóa vàng, đặc biệt thích hợp với những nước có khí hậu nhiệt đới nhất là ở Việt Nam. Màu sắc được duy trì, có khả năng giúp làm giảm lượng bụi bám trên các mặt phẳng so với các loại sơn phủ bóng khác. Đồng thời cũng giúp duy trì được màu sắc mới mẻ được lâu hơn. Chống được tác động của tia cực tím bởi nhựa phủ bóng clear có độ bóng cao và khả năng co giãn tốt, chống chịu được tia cực tím.

sơn phủ bóng Clear

Mô tả sản phẩm

Nhựa sản xuất sơn phủ bóng Clear. Là một loại nhũ tương đồng trùng hợp acrylic nguyên chất với silicone biến tính. Nó áp dụng công nghệ tổng hợp tiên tiến nhất của công ty hàng đầu Trung Quốc, chất nhũ hóa tuyệt vời được nhập khẩu và nhũ tương được sản xuất bằng các monome đặc biệt. Từ đó đem đến những ưu điểm tuyệt đối cho sản phẩm phải kể đến như

Nó có khả năng chống chịu thời tiết tốt, chống nước tuyệt vời và khả năng thấm nước thấp.

Độ cứng cao, độ bóng cao và tính kỵ nước mạnh sau khi nhũ tương được hình thành.

Khả năng chống chịu thời tiết và chống nước tuyệt vời.

Độ bóng cao, độ cứng cao.

Độ thấm nước cực thấp.

Liên hệ mua nhựa sản xuất sơn phủ bóng Clear

Hotline : 0972.61.8488 Ms Thúy

No AltTin Đăng Liên Quan

2 đánh giá Nhựa sản xuất sơn phủ bóng Clear

5
5
2 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Nguyễn Nam

Nhựa này giá thế nào ? đơn hàng bao nhiêu thì vận chuyển và có giá tốt ? tôi đang rất quan tâm

ABS Hưng Yên

Nhựa này có dùng để làm phủ bóng clear ngoài trời được không ? tôi sản xuất sơn chậu cảnh, nên đang rất quan tâm

1 bình luận Nhựa sản xuất sơn phủ bóng Clear

NNguyễn Duy Phương
Công ty có thể gửi cho tôi khoảng 5kg mẫu được không ? Vì tôi muốn thử nghiệm trước khi áp dụng đại trà, Xin cảm ơn

Nhựa sản xuất sơn phủ bóng Clear

Nhựa sản xuất sơn phủ bóng Clear | Là một loại nhũ tương đồng trùng hợp acrylic nguyên chất với silicone biến tính. Nó áp dụng công nghệ tổng hợp tiên tiến nhất của nước ngoài, chất nhũ hóa tuyệt vời được nhập khẩu và nhũ tương được sản xuất bằng các monome đặc biệt. Nó có khả năng chống chịu thời tiết tốt, chống nước tuyệt vời và khả năng thấm nước thấp. Độ cứng cao, độ bóng cao và tính kỵ nước mạnh sau khi nhũ tương được hình thành. Khả năng chống chịu thời tiết và chống nước tuyệt vời. 

chatCHAT VỚI NGƯỜI BÁN
Chính Sách Bảo Mật

Bản Quy chế này ban hành các quy định bắt buộc áp dụng đối với các Thành viên của Topreviews.com.vn. Mọi người tham gia giao dịch trên Topreviews.com.vn có trách nhiệm thực hiện đúng nội dung Quy chế.

Các điều khoản và điều kiện trong Quy chế này sẽ điều khiển việc sử dụng các dịch vụ do Công ty cung cấp và có sẵn trên trang web Topreviews.com.vn và tất cả các trang web con (‘Trang web’)

Bằng cách sử dụng Trang web, người dùng được xem là đã đồng ý bị ràng buộc bởi các điều khoản và điều kiện được đặt ra trong Quy chế, cũng như các điều khoản và điều kiện được ám chỉ và/hoặc bao hàm.

Tất cả các nội dung trong bản Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia Topreviews.com.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình, tuân thủ quy định pháp luật và nội dung Quy chế quản lý của Topreviews.com.vn

Hướng Dẫn Sử Dụng

Đang cập nhật nội dung....