Cao su tấm là một loại cao su được sản xuất có 2 hình dạng là dạng tấm hoặc dạng cuộn, kích thước từ 200mm đến 2,5m và có độ dày từ 2mm trở lên cùng với độ dài tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ đáp ứng. Ở đây, chúng tôi có bán cao su tấm và các bạn cũng có thể tham khảo qua công dụng cũng như tính chất của cao su tấm ở bài viết sau đây.

Cấu tạo của cao su tấm

Cao su tấm có thành phần chính là từ cao su thiên nhiên hoặc cao su tổng hợp tùy vào nhu cầu sử dụng mà sẽ chọn loại cao su thích hợp nhất. Qua rất nhiều quy trình nhào trộn, ủ, cán hở,...và các công đoạn vô cùng phức tạp thì mới có thể cho ra sản phẩm chất lượng với công suất lớn và bề mặt phẳng đẹp mang đến cho người tiêu dùng. 

Phân loại cao su tấm dựa trên tính chất

Cao su tấm chịu nước

Thường được sử dụng với các yêu cầu đơn giản, có độ dẻo dai, giá thành phù hợp cho mọi đối tượng người dùng.

Cao su tấm chịu dầu 

Thành phần chính là cao su thiên nhiên chịu dầu nhập khẩu 100%, thường được sử dụng trong các môi trường tiếp xúc trực tiếp với dầu và có tần số tiếp xúc nhiều, sản phẩm sẽ không bị giãn nở theo thời gian hay lão hóa trong quá trình sử dụng.

Cao su tấm chịu hóa chất 

Được dùng cho tất cả các môi trường hóa chất khác nhau mà không bị ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm vì cấu tạo của nó có chứa gốc FKM, VITON,...cao cấp.

Cao su tấm chịu mài mòn

Được dùng với mục đích chính là chống mài mòn khi sử dụng ở những trường hợp có độ ma sát cao, tần suất thường xuyên và những môi trường hoạt động có khả năng sinh nhiệt.

Cao su tấm chịu lực

Được sản xuất từ 100% cao su có khả năng chịu lực cao, thường được dùng để lót các loại máy móc có trọng lượng lớn và giảm rung trong quá trình máy hoạt động.

Cao su tấm chịu nhiệt

Được sản xuất từ cao su có khả năng chịu được nhiệt độ cao từ 200-300 độ C và có thể sử dụng trong khoảng thời gian dài mà không bị lão hóa.

Cao su tấm bố vải

Với những nhu cầu cần tăng độ xé rách nên thường sẽ được sử dụng thêm 2 hoặc có thể nhiều hơn các lớp vải ở giữa. Độ bền kéo đứt được tăng lên đến hàng chục lần so với các sản phẩm cao su thường, thường được dùng làm băng tải, băng chuyền.

No AltTin Đăng Liên Quan

1 đánh giá Địa chỉ bán cao su tấm tốt nhất trên thị trường hiện nay

5
5
1 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Nguyên Vũ

Báo giá hộ mình tấm cao su 3mm, 5mm, 10mm trải sàn nhé

0 bình luận Địa chỉ bán cao su tấm tốt nhất trên thị trường hiện nay

Địa chỉ bán cao su tấm tốt nhất trên thị trường hiện nay

Ở đây, chúng tôi có bán cao su tấm và các bạn cũng có thể tham khảo qua công dụng cũng như tính chất của cao su tấm ở bài viết sau đây.

chatCHAT VỚI NGƯỜI BÁN
Chính Sách Bảo Mật

Bản Quy chế này ban hành các quy định bắt buộc áp dụng đối với các Thành viên của Topreviews.com.vn. Mọi người tham gia giao dịch trên Topreviews.com.vn có trách nhiệm thực hiện đúng nội dung Quy chế.

Các điều khoản và điều kiện trong Quy chế này sẽ điều khiển việc sử dụng các dịch vụ do Công ty cung cấp và có sẵn trên trang web Topreviews.com.vn và tất cả các trang web con (‘Trang web’)

Bằng cách sử dụng Trang web, người dùng được xem là đã đồng ý bị ràng buộc bởi các điều khoản và điều kiện được đặt ra trong Quy chế, cũng như các điều khoản và điều kiện được ám chỉ và/hoặc bao hàm.

Tất cả các nội dung trong bản Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia Topreviews.com.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình, tuân thủ quy định pháp luật và nội dung Quy chế quản lý của Topreviews.com.vn

Hướng Dẫn Sử Dụng

Đang cập nhật nội dung....