Sơn nước đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc mang đến tính thẩm mỹ của công trình. Để thành công doanh nghiệp cần quan tâm đến ưu điểm khi chế tạo. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ mang đến những điều cần biết về những nguyên liệu cơ bản, chất tạo đặc ngành sơn, nhà cung cấp uy tín. Hãy cùng chất tạo đặc ngành sơn tìm hiểu nhé.

Tìm hiểu về chất tạo đặc ngành sơn

Chiếm khoảng 30% trong thành phần chính của sơn nước, chất tạo đặt ngành sơn quyết định đến tính chất của sơn nước. Giúp cho sơn có được độ bám dính, độ bóng, độ bền màu, độ bền với thời tiết và chống thấm nước cực tốt. Chất tạo đặc ngành sơn là một trong những chất vô cùng quan trọng bắt buộc phải có trong tất cả các công thức sơn.

Chất tạo đặc ngành sơn sẽ kết hợp với các thành phần khác tạo nên lớp màng che phủ bám chắc trên bề mặt công trình. Các chất được phân tán đều bảo vệ công trình sơn luôn như mới.

Yêu cầu đối với việc lựa chọn chất tạo đặc ngành sơn

Chất tạo màng sơn trong phụ gia ngành sơn

Chất tạo màng sơn nước là dung dịch nhũ tương cùng các polime chuyển hóa thành màng sơn trong quá trình thi công. Chất tạo màng sơn tồn tại ở dạng nhũ tương, trong nhũ tương chứa các sợi polyme tập hợp lại với nhau thành từng nhóm và phân tán đều trong môi trường nước. Nhờ quá trình bay hơi mà mang sơn được tạo thành trong quá trình quét sơn lên bề mặt công trình.

Các chất tạo đặc ngành sơn có trong hỗn hợp sơn nước

Chất tạo đặc ngành sơn là những chất có khả năng tạo ra độ đặc theo như ý muốn. Nó có tác dụng điều khiển độ nhớt của dung dịch, hỗn hợp sơn theo yêu cầu kỹ thuật của doanh nghiệp. Ngoài ra, chất tạo đặc ngành sơn còn có tác dụng chống lắng cho sơn khi bảo quản trong kho. Nó là những chất có vai trò vô cùng quan trọng trong các công thức sơn, làm cho sơn khi thi công bám dính tốt hơn trên mọi vật liệu. Nếu không có chất tạo đặc ngành sơn thì sơn dễ có hiện tượng loang chảy không đều màu khó đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như công dụng.

Chất tạo đặc ngành sơn Cellulose HEC

Là chất dẫn xuất của Cellulose không điện ly, dễ phân tán trong môi trường nước. Đây là chất thường được sử dụng để đảm bảo độ nhớt cho hỗn hợp trong quá trình disper. Chất tạo đặc ngành sơn HEC thường được áp dụng cho cả sơn nội thất và ngoại thất. Từng loại sẽ được sử dụng với tỉ lệ khác nhau.

Chất làm đặc Polyurethane PU

Đây được coi là nhóm chất được biến tính isocyanate với polyester vì thế vừa có thể hoà tan trong nước vừa có thể hoà tan trong dầu nên dễ dàng tạo sự liên kết. Cũng nhờ liên kết với các hạt latex, pigment nên tạo thành mạng lưới phân tán giúp cho sơn đặc dễ dàng hơn.

Chất Polyacrylate-Alkali Swellable

Đây là một trong những chất tạo đặc ngành sơn ít được sử dụng nhưng khả năng làm đặc của nó cũng tương đối tốt. Tuy nhiên, điều lưu ý khi sử dụng là phải chú ý kỹ đến độ PH của sơn vì tính lưu biến của Polyacrylate-Alkali Swellable thay đổi theo độ ph.

Yêu cầu đối với việc lựa chọn chất tạo đặc ngành sơn

Một vài chất quan trọng trong hỗn hợp sơn

Một công thức sơn nước hoàn chỉnh không chỉ cần có chất tạo đặc ngành sơn mà còn có vô số chất khác. Cùng chúng tôi tìm hiểu để lựa chọn được sản phẩm phù hợp, an toàn nhé.

Chất thấm ướt: được xem là chất ảnh hưởng nhiều đến các tính chất sơn nước như độ bóng, tính bám màu cũng là chất tương tác nhiều với các chất làm đặc.

Chất chống đông: để khắc phục tình trạng sai lệch màu khi sơn khô quá nhanh, chất chống đông chính là chất làm giảm độ bay hơi của dung môi. Giúp cho bề mặt sơn khi mới lăn được linh động, tăng độ phủ, bền màu, đúng chuẩn.

Địa chỉ mua chất tạo đặc ngành sơn, phụ gia uy tín

Nếu bạn đang có nhu cầu mua chất tạo đặc ngành sơn hoặc các phụ gia sản xuất hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi, công ty Net Việt đảm bảo mang đến cho bạn những sản phẩm rõ nguồn gốc với mức giá cạnh tranh nhất.

No AltTin Đăng Liên Quan

1 đánh giá Yêu cầu đối với việc lựa chọn chất tạo đặc ngành sơn

5
5
1 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Ngọc Doanh

Chất lượng ổn định và giá cũng tốt, hiện mình dùng quen dòng này 3 năm tốt nhé

0 bình luận Yêu cầu đối với việc lựa chọn chất tạo đặc ngành sơn

Yêu cầu đối với việc lựa chọn chất tạo đặc ngành sơn

Để đảm bảo được tính chất vốn có của hỗn hợp sơn nước hoàn chỉnh thì doanh nghiệp cần quan tâm đến những nguyên liệu được sử dụng. Đặc biệt là những chất tạo đặc ngành sơn, tuy chiếm tỉ lệ khá nhỏ trong công thức sơn nhưng lại có ảnh hưởng lớn đến chất lượng sơn.

chatCHAT VỚI NGƯỜI BÁN
Chính Sách Bảo Mật

Bản Quy chế này ban hành các quy định bắt buộc áp dụng đối với các Thành viên của Topreviews.com.vn. Mọi người tham gia giao dịch trên Topreviews.com.vn có trách nhiệm thực hiện đúng nội dung Quy chế.

Các điều khoản và điều kiện trong Quy chế này sẽ điều khiển việc sử dụng các dịch vụ do Công ty cung cấp và có sẵn trên trang web Topreviews.com.vn và tất cả các trang web con (‘Trang web’)

Bằng cách sử dụng Trang web, người dùng được xem là đã đồng ý bị ràng buộc bởi các điều khoản và điều kiện được đặt ra trong Quy chế, cũng như các điều khoản và điều kiện được ám chỉ và/hoặc bao hàm.

Tất cả các nội dung trong bản Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia Topreviews.com.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình, tuân thủ quy định pháp luật và nội dung Quy chế quản lý của Topreviews.com.vn

Hướng Dẫn Sử Dụng

Đang cập nhật nội dung....